Tạo CV Tiếng Anh Online Miễn Phí Đúng Chuẩn

Tạo CV Tiếng Anh Online Miễn Phí 2022

Tạo CV tiếng Anh là một trong những vấn đề quan trọng khi xin việc giúp tạo ấn tượng tốt đối với nhà tuyển dụng. Vậy cách tạo CV đúng chuẩn như thế nào?

Cách tạo CV tiếng Anh HAY & ĐẸP là một trong những câu hỏi được rất nhiều học viên KISS English quan tâm. Một CV đẹp, khoa học được thiết kế đúng chuẩn sẽ gây được ấn tượng đối với nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, hiện nay không phải ai cũng biết cách tạo CV chính xác, đẹp mắt. Hãy cùng KISS English tìm hiểu về cách tạo CV chuyên nghiệp bằng tiếng Anh qua những chia sẻ dưới đây.

Tạo CV tiếng Anh online miễn phí đúng chuẩn

Tạo CV tiếng Anh online miễn phí đúng chuẩn

Vì Sao Phải Tạo CV Tiếng Anh Khi Đi Xin Việc?

Bên cạnh Cv tiếng Anh là gì và hồ sơ xin việc tiếng Anh là gì thì những ưu điểm của việc tạo CV bằng tiếng Anh là vấn đề được nhiều người quan tâm. CV tiếng Anh chính là một trong những vấn đề rất quan trọng giúp bạn có được công việc. Dưới đây là một số những ưu điểm của việc tạo CV tiếng Anh khi đi xin việc như:

1. Vượt Qua "Vòng Loại Hồ Sơ" Của Nhà Tuyển Dụng

Trình độ tiếng Anh là yếu tố quan trọng thường được các nhà tuyển dụng sử dụng để loại hồ sơ ứng viên trong những vòng đầu. Bởi vì, Anh văn được xem như là chiếc chìa khóa vạn năng giúp bạn mở cánh cửa phát triển sự nghiệp. Do đó, khi chọn hồ sơ ứng viên các nhà tuyển dụng thường ưu tiên lựa chọn những ai có khả năng sử dụng ngoại ngữ tốt.

2. Tiếng Anh Là Ngôn Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế

Tại Việt Nam thì tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế rất thông dụng được sử dụng nhiều trong công việc, giao tiếp. Bên cạnh đó, các công ty và tập đoàn quốc tế đang ồ ạt đầu tư vào Việt Nam. Vì vậy, tạo CV tiếng Anh giúp bạn tăng khả năng tìm được công việc tại những tập đoàn đa quốc gia.

Những Điều Cần Biết Khi Tạo CV Tiếng Anh Online

CV tiếng Anh để gây được ấn tượng, thu hút đối với nhà tuyển dụng thì bạn cần chú ý cho mình rất nhiều điều. Trong đó, những vấn đề hàng đầu mà bạn cần ghi nhớ là:

a) Mô Tả Rõ Ràng Về Tính Chất Công Việc

Để tăng khả năng được nhận thì CV xin việc của bạn hãy cung cấp đầy đủ những thông tin về công ty làm việc, thời gian, vị trí đảm nhiệm và tính chất công việc. Điều này sẽ giúp nhà tuyển dụng đánh giá cao và tăng tính thuyết phục cho hồ sơ của bạn.

b) Không Nên Đưa Những Từ Sáo Rỗng Vào Trong CV Xin Việc

Khi viết đơn xin việc bạn cần chú ý không sử dụng những từ sáo rỗng, không được đánh giá cao như hard worker, dynamic, motivated, meticulous, innovative,… Nếu bạn có ý định sử dụng những từ này thì hãy cân nhắc thật kỹ nhé.

c) Không Dùng Những Câu Văn Quá Dài

Nhiều nhà tuyển dụng cảm thấy rất ngán ngẩm khi đọc những đoạn văn dài dòng của các ứng việc trong CV. Đặc biệt, nhà tuyển dụng có thể sẽ bỏ qua cả những thông tin này của bạn. Do đó, bạn hãy trau chuốt câu văn một cách tỉ mỉ hay liệt kê thành từng dòng để dễ nhìn và nắm bắt thông tin.

5 Phần Mềm Tạo CV Tiếng Anh Miễn Phí (Khuyên Dùng)

Hiện nay, trên internet có rất nhiều những phần mềm tạo CV mà bạn có thể download mẫu CV tiếng Anh bản Word về cho mình hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là một số những phần mềm nổi tiếng với đa dạng các mẫu CV tiếng Anh cho sinh viên mới ra trường chuyên nghiệp như:

1. CV Maker

Truy cập CV Maker để tạo CV ngay.

2. Ceev.io

Truy cập Ceev.io để tạo CV ngay.

3. Resume.io

Truy cập Resume.io để tạo CV ngay.

4. Resume Coach

Truy cập Resume Coach để tạo CV ngay.

5. Zety.com

Truy cập Zety.com để tạo CV ngay.

Cách Tạo CV Tiếng Anh Online  Giản

Tạo CV online bằng tiếng Anh đã trở nên hết sức phổ biến và được ứng dụng nhiều hơn kiểu truyền thống. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách viết CV tiếng Anh hoàn hảo. Dưới đây là các bước để tạo CV online mà bạn có thể tham khảo cho mình như:

Cách tạo CV bằng tiếng Anh online đúng chuẩn

Cách tạo CV bằng tiếng Anh online đúng chuẩn

Bước 1: Truy cập trang TopCV

Bước 2: Bạn hãy click vào mục “Tạo CV Online“.

Bước 3: Lựa chọn mẫu CV tiếng Anh mà mình yêu thích.

Bước 4: Đăng nhập hoặc đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Bước 5: Sau khi bạn đã lựa chọn được cho mình mẫu CV tiếng Anh yêu thích hãy bắt đầu điền thông tin vào phần mục có sẵn trong mẫu CV.

Bước 6: Hãy kiểm tra lại thông tin rồi nhấn vào mục “lưu hồ sơ” hoặc bạn có thể download mẫu CV tiếng Anh mà bạn đã hoàn thành xuống dưới định dạng PDF.

Trên đây là những chia sẻ về cách tạo CV tiếng Anh và những phần mềm cung cấp những mẫu CV bằng tiếng Anh Curriculum Vitae đẹp, thu hút. Điều này sẽ giúp bạn gây ấn tượng và CV sẽ được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Còn đây là video Thủy hướng dẫn cách viết email xin việc bằng tiếng Anh, để bạn có thể tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng:

Ngoài ra, bạn cũng có thể bổ sung thêm từ vựng bằng cách học tiếng Anh theo chủ đề. Thông qua chuỗi video dưới đây, Thuỷ sẽ giúp bạn sửa các lỗi phát âm cơ bản, đồng thời nâng cao kỹ năng nghe nói tiếng Anh. Xem ngay video dưới đây nhé:

Xem video: học tiếng Anh theo chủ đề cùng Ms Thuỷ KISS English

Để học được nhiều hơn, bạn có thể bấm vào link website hoặc link Youtube để hiểu hơn về các khóa học online của tiếng Anh KISS English.

Top 5 bài viết học tiếng Anh hay nhất

Đây là các bài viết chủ đề tiếng Anh giao tiếp được nhiều người đọc nhất trong tháng:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo