Bạn MUỐN Chinh Phục Tiếng Anh?

"Khám phá lộ trình học đầy đủ mà Thuỷ đã áp dụng để giúp hàng chục ngàn học viên KISS English tiến bộ vượt bậc chỉ trong vòng 1 năm hoặc ít hơn..."

Hãy XEM HẾT Video Trước Khi Tham Gia Chương Trình Này!

Cơ hội mới dành cho bạn!

Làm thế nào để chinh phục tiếng Anh nhanh nhất…

ngay cả khi bạn ĐÃ TỪNG học tiếng Anh ở nhiều nơi nhưng CHƯA giao tiếp tốt hoặc CHƯA tự tin vào tiếng Anh của mình?

From: Ms Thuỷ (Hoàng Minh Thuỷ)

Người sáng lập trung tâm tiếng Anh KISS English


Từ năm nhất đại học, Thuỷ đã bắt đầu làm việc ở CLB tiếng Anh NVH Thanh Niên HCM. Sau 8 năm làm việc ở đây, Thuỷ đã giúp hàng ngàn bạn trẻ giao tiếp tiếng Anh tự tin hơn. Thuỷ biết được các vấn đề trong phát âm mà người Việt Nam hay gặp phải và cách giải quyết nó.


Sau khi ra trường, Thuỷ làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia như: Mearsk, Damco, Decathlon, IKEA... Thuỷ được tiếp xúc và giao tiếp tiếng Anh thường xuyên với người nước ngoài. Nhờ đó, Thuỷ biết chúng ta cần học những gì để có thể giao tiếp tốt trong môi trường quốc tế.


Từ năm 2017, Thuỷ thành lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English. Đến nay gần 4 năm, Thuỷ đã giúp hàng chục ngàn học viên cải thiện tiếng Anh nhanh chóng. (Xem phản hồi của học viên sau khi tham dự chương trình này, ở bên dưới)


Và hôm nay, sau 3 năm miệt mài nghiên cứu, biên soạn và cải tiến, Thuỷ đã hoàn thiện chương trình học tiếng Anh online mà bạn sắp được biết ngay sau đây. Nó sẽ là tấm bản đồ đưa bạn đến thành công với tiếng Anh nhanh nhất, dễ nhất và hiệu quả nhất.

Chương trình này bao gồm những gì?

1. Trọn bộ 8 khoá học
2. Giáo viên sửa phát âm
3. Zoom tương tác định kỳ
4. Cố vấn học tập
TOÀN BỘ CHƯƠNG TRÌNH

Họ nói gì về khoá học này?

Đây là một vài trong số hàng ngàn học viên đã học và thay đổi tích cực từ chương trình này. Họ đã từng là những người SỢ tiếng Anh, GHÉT tiếng Anh... nhưng họ đã "lột xác" như thế nào? Hãy xem và cảm nhận qua một vài clip ngắn dưới đây nhé:

Giáo viên: Hoàng Minh Thuỷ,
(Ms Thuỷ)

Thuỷ là người biên soạn chương trình này. Thuỷ cũng là người hướng dẫn bạn trong tất cả video và audio của khoá học.

Hơn nữa, Thuỷ là người sáng lập hệ thống học Online KISS English. Và sáng lập Trung Tâm Ngoại Ngữ Thuỷ Hoàng, đã hoạt động và phát triển đến nay hơn 3 năm, với hơn 20K học viên online và offline.

Mọi người thường gọi là: Ms Thuỷ. Và được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,4 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 186K người thích và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 175K người đăng ký.


Đặc biệt, nếu tham gia vào chương trình này, bạn sẽ được gia nhập vào cộng đồng học viên thân yêu của KISS English với hơn 12,5K thành viên hoạt động tích cực và đam mê tiếng Anh.

Tham gia ngay hôm nay chỉ với 9.986.000 đồng

00
Ngày
03
Giờ
09
Phút
17
Giây

Chính Sách Hoàn Tiền 100%

Thuỷ cam kết hoàn trả 100% số tiền bạn đã thanh toán, trong vòng 7 ngày, nếu bạn cảm thấy khoá học không phù hợp hoặc không nhận được giá trị như mong muốn.


Bạn không có bất kỳ rủi ro nào khi đăng ký tham gia chương trình này. Mục đích của chương trình là giúp bạn đạt được kết quả như bạn mong muốn, vì vậy nếu bạn không hài lòng, Thuỷ cũng rất vui vẻ hoàn trả số tiền bạn đã thanh toán cho bạn.

Họ làm được, bạn cũng làm được!

Thời gian là tài sản quý giá nhất! Vì vậy, đừng chờ đợi nữa. Trong lúc bạn đang nghi ngờ "chương trình này có hiệu quả không" thì họ vẫn đang từng ngày tiến về phía trước và đạt được những điều họ mong ước...

Các câu hỏi thường gặp

a. Làm thế nào để truy cập nội dung?

Khi hoàn tất thanh toán thành công, bạn sẽ được cấp 1 tài khoản để đăng nhập vào hệ thống học online KISS English. Bạn sẽ được sắp xếp riêng 1 giáo viên sửa phát âm và 1 trợ lý học tập để hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học.

b. Giáo viên hỗ trợ sửa bài như thế nào?

Bên cạnh hệ thống học online KISS English, bạn còn có 1 nhóm Zalo riêng. Bao gồm: bạn, giáo viên sửa phát âm, trợ lý học tập và cô Thuỷ. Hàng ngày bạn sẽ đăng clip thực hành phát âm của bạn lên nhóm này, sau đó giáo viên sẽ xem và quay clip sửa bài cho bạn. Hoàn toàn riêng tư và cá nhân cho riêng bạn nhé.

c. Cần bao nhiêu thời gian học mỗi ngày?

Kiên trì và đều đặn là chìa khoá để thành công. Chỉ cần bạn theo đúng lộ trình và duy trì đều đặn mỗi ngày 30 phút. Bạn hoàn toàn có thể giao tiếp tốt tiếng Anh trong vòng 6 tháng đến 1 năm. Nếu có nhiều thời gian hơn, bạn có thể học nhiều hơn để đẩy nhanh tiến độ. Bạn hoàn toàn chủ động về thời gian của mình.

d. Chương trình học có hiệu quả không?

Thuỷ không đảm bảo sẽ thành công 100% với tất cả mọi người. Sự thành công nằm ở 70% của chương trình (bao gồm: nội dung khoá học, giáo viên và đội ngũ hỗ trợ) và 30% còn lại ở chính nỗ lực của bạn. Bạn càng chăm chỉ, càng luyện tập, càng chịu thay đổi thì thành công sẽ đến với bạn càng nhanh chóng. Hãy xem lại các clip đánh giá khoá học của học viên (ở trên) để hiểu thêm nhé.

e. Thời hạn khóa học này bao lâu?

Thời hạn của mỗi khóa học là 1 năm.Trong thời hạn 1 năm đó, bất kì khóa học mới nào được update thêm, bạn được học free và không mất thêm một chi phí gì cả. Hết thời hạn 1 năm, bạn sẽ đóng thêm 40% giá tại thời điểm đó để gia hạn thêm tài khoản (nếu bạn muốn học tiếp).

f. Trung tâm có cam kết gì không?

Thuỷ cam kết hoàn trả 100% số tiền bạn đã thanh toán, trong vòng 7 ngày, nếu bạn cảm thấy khoá học không phù hợp hoặc bạn không nhận được giá trị như mong muốn.

Bạn thân mến,

Nếu bạn hỏi Thuỷ “Bắt đầu chinh phục tiếng Anh như thế nào?”

Câu trả lời đơn giản là: HÀNH ĐỘNG!
“Hành trình vạn dặm bắt đầu bằng một bước chân bé nhỏ"
Nếu bạn không tiến lên, bạn sẽ thụt lùi.
Nếu bạn không hành động, bạn mãi là con người của hiện tại.
Một cơ hội mới đang mở ra trước mắt bạn. Nắm lấy hay để nó trôi qua là quyền ở bạn.
Chúc bạn thành công!

Ms Thuỷ

Founder of KISS English

KISS ENGLISH CENTER

Trung Tâm Ngoại Ngữ Thuỷ Hoàng0909683543 | thuy@kissenglishcenter.com | 525/33 Tô Hiến Thành, Q.10, HCM 

Contact Me on Zalo