Tạo bước đột phá tiếng Anh của bạn...

CHINH PHỤC TIẾNG ANH

- GIAO TIẾP TOÀN DIỆN -

Sở hữu trọn bộ 8 khoá học tiếng Anh Online. Đồng thời, được đội ngũ hỗ trợ sửa phát âm online 1-KÈM-1 trong suốt 1 năm. Ưu đãi đặc biệt 50%, chỉ còn 4,986K/năm. 

Điền vào ô bên dưới để nhận ưu đãi ngay.

(Ưu đãi giới hạn cho 50 người duy nhất)

Combo 7 Khoá Học Online

Đây là lộ trình ĐẦY ĐỦ để bạn có thể giao tiếp tiếng Anh tốt hơn.

Trọn bộ 7 khoá học giúp bạn phát triển toàn diện kỹ năng giao tiếp. Đồng thời, Thuỷ sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt 1 năm để hỗ trợ bạn. ĐẶC BIỆT là sửa phát âm cho bạn mỗi ngày. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn cải thiện tiếng Anh của mình, nhanh nhất.

Khoá học này bao gồm những gì?

Các khoá học được Thuỷ biên soạn dưới dạng video, để bạn có thể dễ dàng học được trên cả điện thoại và máy tính. Đồng thời, có cả audio để bạn có thể đeo tai phone và nghe mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, trong mỗi bài học còn có cả bài tập để ôn tập lại bài học. Dưới đây là nội dung chi tiết của từng khoá học. Bạn có thể bấm vào nút "Xem chi tiết" để tìm hiểu kỹ hơn và học thử 1 vài video trong mỗi khoá học nhé:

1. Khoá Phát Âm

Khóa học với hơn 50 video, Thủy hướng dẫn bạn học và thực hành các âm trong Bảng Phiên Âm Quốc Tế - Một công cụ đắc lực hỗ trợ cho việc học Phát Âm. Trong đó được chia làm 3 phần: Hướng dẫn cách đọc các âm; Phần thực hành mẫu với học viên & Học phát âm qua các câu nói truyền động lực.

2. Khoá Từ Vựng

Khóa học gồm hơn 180 video Động Từ siêu cơ bản. Mỗi clip được chia làm 3 phần: Giới thiệu từ (cách phát âm), 3-5 ví dụ của các từ vựng và 1 clip ngắn của người bản xứ có sử dụng từ vựng đó.

3. Khoá Luyện Nghe

Khóa học được thiết kế gồm: 90 audio luyện nghe & 90 video luyện nghe. Mỗi bài học lại giới thiệu 1 cấu trúc câu cơ bản thường gặp. Mỗi một cấu trúc câu, Thủy lại đưa ra cho mình 3-5 ví dụ sử dụng với cấu trúc câu đó.

4. Khoá Luyện Nói

Khóa học gồm hơn 180 audio (file nghe). Mỗi bài học Thuỷ giới thiệu 2 câu hội thoại theo từng chủ đề khác nhau khá thông dụng như Food (đồ ăn), Dream (ước mơ), Job (công việc). Trong mỗi câu, Thủy cũng phân tích các từ hoặc cụm từ, cách phát âm để bạn nghe và lặp lại theo, tạo thành phản xạ.

Họ VÔ CÙNG biết ơn khoá học này

Đây là những học viên VIP MEMBER đã học và cảm nhận về khoá học này. Thuỷ rất vui vì khoá học đã giúp được họ, làm thay đổi cách học và giúp họ có thêm động lực để làm chủ tiếng Anh của mình.

"Thực sự cảm ơn Thuỷ nha. Giúp mình lấy lại sự tự tin trên con đường chinh phục tiếng Anh."

"Chị muốn cảm ơn KISS English rất nhiều. Nhờ sự nhiệt tình và tâm huyết của Thủy chị đã có thêm động lực để học và thấy được những tiến bộ trong phát âm và nghe của chị."

"Chân thành cảm ơn cô giáo nhiều lắm nhé. Phải nói cô giáo rất nhiệt tình, hiếm có một giáo viên nào dạy online kèm cặp từng câu, từng chữ như vậy đâu."

Những gì bạn sẽ được học

Thuỷ đã xây dựng cho bạn một lộ trình cơ bản để bạn có thể bắt đầu khoá học này một cách dễ dàng:

1

Khoá Phát Âm

Điểm nhấn của khóa học này: Bạn vừa học được phát âm theo 1 cách rất đặc biệt (không bị lý thuyết, bám vào sách vở) mà được Thủy hướng dẫn theo 1 cách khá “bình dân”, đơn giản, dễ hiểu để nhìn là bắt chước được và nhớ được lâu. Người học thường biết mình sai chỗ nào và tự sửa được. Thủy hướng dẫn phát âm khá kĩ và khá “vui nhộn”.


Học xong khóa học này, mình được gì? Học xong khóa này, mọi người sẽ đọc được các âm trong Bảng Phiên Âm Quốc tế, học thêm được 1 lượng từ vựng & xây dựng nền tảng tốt để hỗ trợ việc giao tiếp sau này. Khả năng nghe tăng lên và khả năng bắt chước âm cũng được cải thiện đáng kể. Dĩ nhiên, phát âm tốt, việc giao tiếp sẽ tự tin hơn nhiều 

2

Khoá Từ Vựng

Điểm nhấn của khóa học này: Học từ vựng theo một cách hoàn toàn khác so với trước giờ. Toàn bộ khóa học như 1 cuốn từ điển thu nhỏ. Thay vì học bằng giấy, đọc bằng mắt rất nhàm chán và cách học sai (từ + nghĩa) như trước giờ; từ vựng trong khóa học này được tiếp cận 1 cách sinh động & thực tiễn hơn.


Mọi người học được cả cách đọc, cách phát âm, cách sử dụng từ vựng đó & được nghe người bản xứ sử dụng mẫu từ vựng đó trong thực tế. Những hoạt ảnh sinh động làm cho người học nhớ lâu hơn. 


Học xong khóa học này, mình được gì? Học xong khóa này, mọi người sẽ nắm được hơn 180 từ vựng động từ thông dụng & hơn 400 những từ loại khác thông dụng; cải thiện đáng kể khả năng nghe & phát âm và sẽ thấy học từ vựng dễ hơn rất nhiều.

3

Khoá Luyện Nghe

Điểm nhấn của khóa học này: Bạn học những cấu trúc câu siêu đơn giản và những cụm từ thường gặp một cách rất là thú vị. Học các cấu trúc theo cụm hoặc trong ngữ cảnh là cách học cực kì hiệu quả để nhớ lâu và có thể DÙNG được những cấu trúc ấy.


Mỗi bài học thiết kế dưới dạng hoạt ảnh & audio để người học có thể học dưới hai phương thức khác nhau (Sử dụng cả nghe & nhìn - hình ảnh & âm thanh), không bị nhàm chán mà lại nhớ được rất lâu các cấu trúc câu cơ bản thường gặp. Học qua audio nên có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian, có thể học mọi lúc mọi nơi thay vì ngồi vào bàn “chán phèo”. 


Học xong khóa học này, mình được gì? Học xong khóa này, mọi người sẽ nắm được gần 90 mẫu câu thông dụng thường gặp, học được hơn 400 cụm từ thường gặp, khả năng nghe & phát âm cải thiện đáng kể.

4

Khoá Luyện Nói

Điểm nhấn của khóa học này: Học được các câu thoại thông dụng cũng như các từ/ cụm từ hay dùng.


Mỗi bài học được thiết kế dưới dạng audio (file nghe) và giọng đọc hướng dẫn của Thủy - Như có người “tâm sự” cùng học Tiếng Anh với mình. Và như vậy, học mà như lại không học, mở audio mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm một lượng lớn thời gian & sinh động hơn hẳn. Học xong khóa học này, mình được gì? 


Học xong khóa này, mình được gì? Mọi người sẽ nắm được gần 150 câu thoại thông dụng thường gặp, học được hơn 500 cụm từ thường gặp, khả năng nghe & phát âm cải thiện nhiều. 

5

Khoá Confusing Words

Khóa học "Những Cặp Từ Dễ Gây Nhầm Lẫn" được thiết kế hơn 30 clip hướng dẫn phân biệt những từ/ cặp từ gây nhầm lẫn như "go home" khác gì với "come", "home"; "in time" khác gì "on time", "fault" khác gì "mistake", ....


Điểm nhấn của khóa học: Những giải thích đơn giản kèm ví dụ, giúp mọi người hiểu và phân biệt được các cặp từ hay nhầm lẫn.


Học xong khóa này, mình được gì? Học xong khóa này, mọi người sẽ phân biệt được các từ/ cụm từ khá phổ biến trong Tiếng Anh mà mọi người vẫn hay thường nhầm lẫn, sử dụng sai. Học thêm được 200 từ vựng thông dụng. 

 

Bonus

3 phần quà đặt biệt dành tặng VIP MEMBER

"START Your English" và "KISS Daily Talk" là 2 khoá học cực kỳ giá trị Thuỷ dành tặng bạn. Đặc biệt, bạn được Thuỷ hỗ trợ sửa phát âm online 1-KÈM-1 trong suốt một năm.

QUÀ TẶNG 1

START Your English

Khóa học "Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu" sẽ hơn 60 clip. Trong đó, Thủy sẽ hướng dẫn mình các kiến thức cực kì nền tảng và cơ bản nhất để hình thành nên 1 câu Tiếng Anh giao tiếp (Như giới thiệu Tên, Tuổi, Công việc, cách đặt câu hỏi, cách sử dụng giới từ chỉ thời gian, nơi chốn, …)

Điểm nhấn của khóa học này: là mình học ngữ pháp nhưng được lồng ghép thêm từ vựng & phát âm, và quan trọng nhất là mỗi clip phần bài tập luôn có audio nghe, để vừa học vừa thực hành nghe nói & phát âm. Thủy hướng dẫn thực hành phát âm khá kĩ và cụ thể. 

Học xong khóa học này, mình được gì? Học xong khóa này, mình sẽ nắm được cách hình thành câu đơn giản, nạp thêm được 400 từ vựng cơ bản thông dụng; đơn giản hay sử dụng; cải thiện phát âm & khả năng nghe. Có được sự bắt đầu thiệt “ngọt ngào” với Tiếng Anh.

QUÀ TẶNG 2

KISS Daily Talk

Khóa học "Giao Tiếp Tiếng Anh Theo Chủ Đề" được thiết kế gồm: 40 clip với 40 chủ đề khác nhau. Mỗi clip sẽ có 10-15 từ vựng và 10 - 15 câu “mình nói sao ta” mà cô Thủy hay hướng dẫn cho mọi người FB hoặc Tiktok á. 

Điểm nhấn của khóa học này: Học theo dạng “mì ăn liền” những câu giao tiếp cơ bản hay sử dụng. Các clip được hỗ trợ thêm phần hướng dẫn phát âm vô cùng dễ “nhìn” và dễ bắt chước.

Học xong khóa học này, mình được gì? Học xong khóa này, mọi người sẽ nắm được hơn 500 mẫu câu và 500 từ vựng thông dụng. Phát âm của mọi người cũng sẽ được cải thiện đáng kể.

QUÀ TẶNG 3

Hỗ Trợ 1 Năm

Chỉ riêng đối với những ai đăng ký VIP Member, sẽ được Thuỷ hỗ trợ sửa phát âm trong suốt một năm. Mỗi ngày bạn sẽ quay clip, theo như hướng dẫn trong bài học, sau đó bạn đăng lên group kín của lớp. Thủy xem và sửa phát âm lại cho bạn.

Điểm nhấn: Đây là sự hỗ trợ rất lớn từ Thủy, để giúp bạn tiến bộ nhanh chóng. Bạn sẽ thấy tiếng Anh của mình thay đổi rõ rệt chỉ sau 3-4 tuần thực hành cùng Thuỷ. Đây là điểm đặc biệt trong khoá học của Thủy, mà không có bất kỳ khóa học online nào có được.

Bạn được gì từ hỗ trợ này? Bạn được Thủy sửa chi tiết từng từ, từng câu. Qua đó, bạn sẽ hiểu và biết cách tự tra từ điển, tự học và đọc đúng bất kỳ từ nào bạn muốn. Bằng phương pháp này, bạn có thể phát triển đến mức tối đa khả năng tiếng Anh của bạn.

Giáo viên: Hoàng Minh Thuỷ,
(Ms Thuỷ)

Thuỷ là người trực tiếp hướng dẫn bạn trong khoá học này. Thuỷ chịu trách nhiệm 100% cho nội dung, tài liệu và các video.

Bên cạnh khoá học này, Thuỷ còn là chủ biên cho 5 khoá học Online KISS English. Là người sáng lập hệ thống học Online KISS English. Cũng là người sáng lập Trung Tâm Ngoại Ngữ Thuỷ Hoàng.

Biệt danh: Ms Thuỷ. Được mọi người biết đến với kênh TikTok @msthuy 1,2 triệu follow và kênh Youtube "KISS English Center" 120k subscribe.

SỰ THẬT về khoá học này...

Đã có hơn 2.000 học viên tham gia khoá học này. Họ từ những vùng miền khác nhau, độ tuổi khác nhau, nghề nghiệp khác nhau... và có những cảm nhận khác nhau. Hãy xem một số chia sẻ của họ bên dưới đây nhé:

"Em cảm ơn cô Thủy, được học qua video nhưng em cảm giác như được học trực tiếp vậy ạ. Em cảm ơn cô Thủy nhiều em sẽ cố gắng hơn ạ"

"Em cảm ơn chị nhiều lắm. Cảm ơn chị đã quan tâm đến em. Lần nào thấy một cô giáo có tâm và đáng yêu như chị"

"Cảm ơn cô giáo, cô thật tuyệt vời chỉ rõ từng xíu từng xíu, nhờ cô nhiệt tình vậy nên mình phải cố gắng duy trì học mỗi ngày"

Xem thêm đánh giá

"Bài học ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ. Mình cảm thấy tự tin hơn khi phát âm..."

"Cảm giác hạnh phúc vì phát âm chuẩn hơn, có nhiều cụm từ để nói..."

"Em rất hứng thú cách truyền đạt của chị. Nghe đã tai, nghe như người bản xứ vậy..."

"Cách dạy rất thu hút, em cảm thấy mình rất may mắn khi có cơ duyên với KISS English..."

Tại sao khóa học này hiệu quả với bạn?

1. Người hướng dẫn

Thủy là người trực tiếp hướng dẫn bạn. Đây hoàn toàn là những kiến thức chuẩn được Thủy chọn lọc từ các nguồn uy tín (Oxford, Cambridge, CNN, TED,...) để hướng dẫn và hỗ trợ bạn. Bạn sẽ trải nghiệm những cách học mới, thú vị hơn, khác lạ hơn và theo một cách rất “bình dân” của Thủy. Và hi vọng, sự vui vẻ, năng lượng của Thủy sẽ giúp bạn yêu Tiếng Anh hơn, và có lại động lực học Tiếng Anh.

 

3. Nội dung bài học

Nội dung bài học được thiết kế dưới dạng video hoặc audio (file nghe). Các bài học được trình bày một cách đơn giản, ngắn gọn, súc tích và khá thú vị. Đặc biệt, các bài học sẽ thoát khỏi lối mòn của cách học cũ trước giờ nặng về lý thuyết hay ngữ pháp, mà tập trung nhiều hơn vào kĩ năng NGHE và NÓI. Hi vọng, người học sẽ được học một cách thú vị nhất, dễ nhớ và dễ thực hành nhất.

2. Được sửa phát âm

Thủy - với kinh nghiệm dạy phát âm cũng được hơn 5 năm - luôn cố gắng hỗ trợ toàn bộ các video thực hành bài phát âm của bạn một cách tỉ mỉ, tìm ra vấn đề của mình khi phát âm và cùng bạn cải thiện hơn mỗi ngày 

4. Được hỗ trợ 1 năm

Khác với những khoá học khác. Khi tham gia khoá học này, bạn sẽ được Thuỷ hỗ trợ sửa phát âm mỗi ngày, trong suốt một năm. Mỗi ngày bạn sẽ quay clip, theo như hướng dẫn trong bài học, sau đó đăng lên group kín và Thủy sẽ xem và diều chỉnh lại phát âm cho bạn. Giúp bạn tiến bộ hơn mỗi ngày.

 

"Đây là những điều mà Thủy tin là khó có thể tìm thấy ở bất kì khóa học nào."
Ms Thuỷ

Giá thông thường

Combo 8 khoá học

đ

10,986 triệu

 • Khoá phát âm
 • Khoá từ vựng
 • Khoá luyện nghe
 • Khoá luyện nói
 • Confusing Words
 • START Your English
 • KISS Daily Talk
 • KISS TOEIC
Giá ưu đãi

Ưu đãi hơn 50% + hỗ trợ 1 năm

đ

4,986 triệu

 • Học tất cả các khoá online
 • Combo 8 khoá học
 • Hỗ trợ sửa phát âm 1 năm
 • 30 phút gọi điện hỗ trợ trực tiếp
 • Cập nhật nội dung mới miễn phí
 • Bổ sung khoá học mới miễn phí
 • Tham gia group Facebook kín
 • Chat Zalo hỗ trợ riêng
 • Giải đáp mọi thắc mắc

Tham gia ngay hôm nay chỉ 4,986 triệu đồng

00
Days
03
Hours
09
Minutes
17
Seconds

Chính Sách Hoàn Tiền 100%

Thuỷ cam kết hoàn trả 100% số tiền bạn đã thanh toán, trong vòng 7 ngày, nếu bạn thấy khoá học không phù hợp hoặc bạn không nhận được giá trị như mong muốn.


Bạn hoàn toàn có thể học toàn bộ khoá học này, trong vòng 7 ngày, sau đó yêu cầu hoàn lại tiền (không cần lý do), Thuỷ cũng vui vẻ hoàn lại tiền cho bạn ngay lập tức.

Đừng chờ đợi nữa ... 

Họ làm được, bạn cũng có thể làm được!

Dưới sự hỗ trợ của Thuỷ, bạn hoàn toàn có thể tự tin nói chuyện với người nước ngoài chỉ sau 3 tuần. Đây là video bạn Kim Thoa chia sẻ cách bạn đã học tiếng Anh như thể nào để "lột xác" nhanh như vậy, cùng xem nhé:

Rất dễ nhớ, nói chung là perfect :))

Thật sự cô dạy rất tỉ mỉ và cụ thể...

Rất thích cô Thuỷ dạy phát âm...

Rất dễ nhớ, nói chung là perfect :))

Thật sự cô dạy rất tỉ mỉ và cụ thể...

Rất thích cô Thuỷ dạy phát âm...

Rất dễ nhớ, nói chung là perfect :))

Thật sự cô dạy rất tỉ mỉ và cụ thể...

Rất thích cô Thuỷ dạy phát âm...

Các câu hỏi thường gặp

a. Khóa học này học như thế nào?

Tùy từng khóa mà mình sẽ học qua video hoặc Audio. Khi hoàn tất các bước đăng kí khóa học thành công, bạn sẽ được cấp 1 tài khoản (qua email) để đăng nhập vào. Mình sẽ học được mọi lúc, mọi nơi, miễn có kết nối internet.

b. Thời hạn khóa học này bao lâu?

Thời hạn của mỗi khóa học là 1 năm.Trong thời hạn 1 năm đó, bất kì khóa học mới nào được update thêm, bạn được học free và không mất thêm một chi phí gì cả. Hết thời hạn 1 năm, bạn sẽ đóng thêm 40% giá tại thời điểm đó để gia hạn thêm tài khoản (nếu bạn muốn học tiếp).

c. Học online có hiệu quả không?

Sẽ hiệu quả nếu như bạn quyết tâm học và làm theo những gì Thủy hướng dẫn nhé. Khóa học được thiết kế để mọi người dù tự học nhưng vẫn tạo sự hứng thú nhất định và hiệu quả. Việc cần làm, là bạn quyết tâm, kiên trì và đảm bảo kỉ luật. Đặc biệt, bạn được hỗ trợ sửa phát âm trực tiếp bởi Thủy và hệ thống email follow up nhắc học liên tục.

d. Nếu có thắc mắc thì phải làm sao?

Khi đăng kí thành công, bạn sẽ được tham gia vào nhóm Facebook kín, dành riêng cho học viên online. Nếu có bất kì câu hỏi nào liên quan đến khóa học, bạn có thể đăng lên group để được hỗ trợ. Bên Thủy có hỗ trợ sửa bài cho bạn trong suốt 1 năm học về phần phát âm.

e. Có chính sách khi giới thiệu bạn bè không?

Nếu bạn đã học và thấy hay, bạn chia sẻ khóa học này đến cho bạn bè của mình, bên Thủy sẽ rất biết ơn và xin gửi tặng tiền mặt 200k đồng (cho mỗi người bạn giới thiệu) để cảm ơn bạn.

f. Khoá học có cam kết gì không?

Thuỷ cam kết hoàn trả 100% số tiền bạn đã thanh toán, trong vòng 7 ngày, nếu bạn thấy khoá học không phù hợp hoặc bạn không nhận được giá trị như mong muốn.

Giá thông thường

Combo 7 khoá học

đ

10,986 triệu

 • Khoá phát âm
 • Khoá từ vựng
 • Khoá luyện nghe
 • Khoá luyện nói
 • Confusing Words
 • START Your English
 • KISS Daily Talk
 • KISS TOEIC
Giá ưu đãi

Ưu đãi hơn 50% + hỗ trợ 1 năm

đ

4,986 triệu

 • Học tất cả các khoá online
 • Combo 8 khoá học
 • Hỗ trợ sửa phát âm 1 năm
 • 30 phút gọi điện hỗ trợ trực tiếp
 • Cập nhật nội dung mới miễn phí
 • Bổ sung khoá học mới miễn phí
 • Tham gia group Facebook kín
 • Chat Zalo hỗ trợ riêng
 • Giải đáp mọi thắc mắc

Bạn thân mến,

Nếu bạn hỏi Thuỷ "bắt đầu" và "chinh phục" tiếng Anh thế nào, Thuỷ đề xuất bạn tham gia khoá học này - trở thành VIP MEMBER của Thuỷ. Hãy cho Thuỷ một cơ hội phục vụ bạn, bạn sẽ nhận ra rằng thật quá tiếc vì đã không làm điều này sớm hơn. 


Ms Thuỷ

Founder of KISS English

KISS ENGLISH CENTER

Trung Tâm Ngoại Ngữ Thuỷ Hoàng0909683543 | thuy@kissenglishcenter.com | 525/33 Tô Hiến Thành, Q.10, HCM 

Contact Me on Zalo