Đánh Giá Sách BOOM! START 2024 | KISS English

Đánh Giá Sách BOOM! START 2024

Trong bài viết này, hãy cùng KISS English khám phá chi tiết và xem đánh giá sách BOOM! START. Hãy theo dõi nhé.

Xem ngay tất tần tật về danh từ trong tiếng Anh tại đây nhé: 

Video hướng dẫn về danh từ trong tiếng Anh – Ms Thuy KISS English

Thời đại ngày nay, tiếng Anh sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều nguồn kiến thức, thông tin mới và nâng cao cơ hội việc làm. Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên lựa sách gì để bắt đầu học tiếng Anh hiệu quả, BOOM! START chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Trong bài viết này, hãy cùng KISS English khám phá chi tiết và đánh giá sách BOOM! START. Hãy theo dõi nhé. 

Giới Thiệu Tác Giả Sách BOOM! START Tiếng Anh

Giới Thiệu Tác Giả Sách BOOM! START Tiếng Anh

Bộ sách BOOM! START được biên soạn bởi Ms Thuỷ – người sáng lập trung tâm tiếng Anh KISS English nhằm hiện thực hóa khát vọng xóa bỏ rào cản tiếng Anh cho người Việt, giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh. Điều khiến cô trở nên “nổi tiếng” chính là nhờ tấm lòng rộng mở với phương pháp giảng dạy sáng tạo và khoa học.

Trải qua hơn 5 năm hoạt động, KISS English đã xây dựng được vị trí xứng đáng, tạo dựng được sự tin tưởng với hàng chục nghìn học viên online và offline. Đến nay, đa số những người có nhu cầu học tiếng Anh ở Việt Nam đều biết đến Ms Thủy qua kênh Tik Tok @msthuy với hơn 1.6 triệu người theo dõi, trang Facebook “KISS English” với gần 500k  người theo dõi và kênh Youtube “KISS English Center” hơn 294K người đăng ký.

Tổng Quan Sách BOOM! START 

Cuốn sách này có hai tập, BOOM! START 1 và BOOM! START 2. Mục tiêu của cuốn sách là giúp xây dựng nền tảng tiếng Anh từ đầu cho người học, đặc biệt là những người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc những người đã học lâu nhưng không sử dụng thường xuyên. 

BOOM! START 1

Cuốn sách này có 24 bài học, mỗi bài học giới thiệu về bản thân một cách đơn giản và dễ hiểu. Mỗi bài học sẽ là một câu chuyện kể về cuộc đời của người học, bao gồm các chủ đề như tên, tuổi, quốc tịch, sở thích, công việc, và nhiều chủ đề khác. 

Sách tập trung vào các kỹ năng cơ bản như ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp. Mỗi bài học sẽ gồm có 4 phần: Mục tiêu, Từ vựng, Cấu trúc, Ví dụ minh hoạ và bài tập thực hành

Phù hợp với:

  • Người muốn bắt đầu tự học Tiếng Anh từ con số 0
  • Người mất căn bản, cần xây dựng lại nền tảng
  • Người đã lâu không học tiếng Anh và cần ôn tập lại
  • Các bạn học sinh, sinh viên hay phụ huynh muốn dạy tiếng Anh cho con trẻ

BOOM! START 2

Trong khi tập 1 chú trọng vào các cấu trúc câu đơn giản, giúp bạn giới thiệu bản thân và đặt ra những câu hỏi cơ bản trong giao tiếp hàng ngày thì tập 2 sẽ đồng hành với bạn qua những cấu trúc câu phức tạp hơn, kết hợp với các đoạn hội thoại thực tế để bạn dễ dàng thực hành và áp dụng những kiến thức đã học.

Bài học trong cuốn sách chia thành 25 chủ đề cơ bản hàng ngày, tập trung vào cách sử dụng câu và từ vựng một cách đơn giản và hiệu quả. Cuốn sách này sẽ giúp bạn tăng vốn từ vựng hàng ngày, học cách sử dụng câu đơn giản, và cải thiện khả năng nghe nói.

Phù hợp với:

  • Người mới bắt đầu học tiếng Anh
  • Người mất căn bản, cần xây dựng lại nền tảng
  • Người học tiếng Anh hoài mà không thể nhớ được
  • Người có vốn tiếng Anh cơ bản nhưng muốn củng cố và ôn tập lại

Mua sách BOOM! START tại link: https://kissenglish.vn/boom-start/ 

Đánh Giá Sách BOOM! START Từ Người Dùng

Đánh Giá Sách BOOM! START Từ Người Dùng
Đánh Giá Sách BOOM! START Từ Người Dùng

Dưới đây là một số đánh giá từ người học đã tin dùng sách BOOM! START.

Trần Minh Anh: “Cuốn sách ‘BOOM! START’ đã thực sự làm thay đổi cách tôi nhìn nhận việc học tiếng Anh. Nó không chỉ là một cuốn sách học ngữ pháp thông thường, mà còn chứa đựng những bài học sống động, thực tế. Cách giảng dạy rất thân thiện và dễ hiểu, làm cho việc học trở nên thú vị hơn bao giờ hết.”

Lê Thị Hồng Nhung: “Sách rất phù hợp cho những người mới bắt đầu. Nó bắt đầu từ những khái niệm cơ bản và dần dần nâng cao. Cách trình bày rõ ràng, mạch lạc, giúp tôi không cảm thấy áp lực khi học một ngôn ngữ mới.”

Phạm Đức Thắng: “Tôi thực sự ấn tượng với phần audio đi kèm cuốn sách. Nó giúp tôi rèn luyện phát âm và nghe hiểu một cách hiệu quả. Các bài tập thực hành cũng rất hữu ích, giúp tôi áp dụng ngay những gì đã học vào thực tế.”

Đỗ Thị Mai: “Tôi thích cách cuốn sách kết hợp giữa học và chơi. Các trò chơi ngôn ngữ và câu đố làm cho việc học trở nên thú vị và không còn nhàm chán. Đó là một cách tuyệt vời để học tiếng Anh mà không cảm thấy mệt mỏi.”

Xem thêm khoá học “Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu” tại link: https://kissenglish.vn/start/ 
Xem thêm khoá học “Tiếng Anh Giao Tiếp Hàng Ngày” tại link: https://kissenglish.vn/talk/ 

Lời Kết

Trên đây là những thông tin đánh giá sách BOOM! START mà KISS English muốn đem đến cho bạn. Hy vọng bài viết này phù hợp và bổ ích với bạn. Chúc bạn có một buổi học vui vẻ và hiệu quả. 

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo