File Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh | KISS English

File Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh

Trong bài viết này, hãy cùng KISS English khám phá sách BOOM! START và file sách BOOM! START tiếng Anh cho người mới bắt tiếng Anh. Hãy theo dõi nhé.

Xem ngay tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại đây nhé: 

Video hướng dẫn tiếng Anh cho người mới bắt đầu – Ms Thuy KISS English

Bạn đang gặp khó khăn trong việc bắt đầu học tiếng Anh? Sách BOOM! START chính là thứ bạn cần. Trong bài viết này, hãy cùng KISS English khám phá sách BOOM! START và file sách BOOM! START tiếng Anh cho người mới bắt tiếng Anh. Hãy theo dõi nhé. 

Giới Thiệu Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh

Giới Thiệu Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh
Giới Thiệu Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh

BOOM! START là quyển sách thứ hai trong chuỗi sách BOOM! English mà Ms. Thuy cùng KISS English mới cho ra mắt. Với tiêu đề BOOM – trong tiếng Anh là kích hoạt, Ms. Thuy muốn giúp người học phá bỏ rào cản trước giờ đối với tiếng Anh, bắt đầu khởi đầu mới học thật hiệu quả, nhanh gọn.

Chuỗi sách BOOM! ENGLISH được biên soạn dành cho tất cả những người học ngoại ngữ: học sinh, sinh viên, người đi làm, người mới bắt đầu học tiếng Anh. Với những cuốn sách này, bạn sẽ được ôn luyện theo từng mảng kiến thức với hàng nghìn số lượng câu hỏi ôn tập, thực hành từ cấp độ dễ tới nâng cao. 

Cuốn sách này có hai tập, tập một và tập hai. Mục tiêu của cuốn sách là giúp xây dựng nền tảng tiếng Anh từ đầu cho người học, đặc biệt là những người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc những người đã học lâu nhưng không sử dụng thường xuyên. Đối tượng chính của cuốn sách là những người muốn xây dựng nền tảng tiếng Anh đầu tiên hoặc cần cải thiện lại căn bản của mình.

Nội dung sách

Cả hai tập sách đều tập trung vào các kỹ năng cơ bản như ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp. Mỗi bài học sẽ gồm có 4 phần như sau:

  • Mục tiêu
  • Từ vựng
  • Cấu trúc
  • Ví dụ minh hoạ và bài tập thực hành (tập 1) và đoạn hội thoại thực tế (tập 2)

Điểm nổi bật

Giới Thiệu Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh
Giới Thiệu Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh

Đối với tập  1, cuốn sách gồm có 21 bài học được thiết kế như một “câu chuyện đời tôi” – giới thiệu về bản thân. Thông qua từng câu giới thiệu trong bài kể chuyện đó, người học sẽ gián tiếp học được từ vựng, ngữ pháp một cách dễ nhớ, dễ hiểu và cực kì thú vị. Một điểm đặc biệt nữa là mỗi bài học đều có audio của người bản xứ để người học có thể luyện nghe phản xạ và phát âm chính xác nhất. 

Đối với tập 2, cuốn sách gồm 25 chủ đề giao tiếp hàng ngày với các mẫu câu hỏi đáp cực kì thông dụng. Tập trung vào sự đơn giản, nội dung chắt lọc để người học bớt đi lan man và mất thời gian hơn. Sách gồm những đoạn hội thoại hai người vô cùng gần gũi với đời sống hàng ngày để bạn có thể áp dụng thực tế. 

Phương châm xuyên suốt bộ sách: Simple is the best. Học ngôn ngữ đi theo chu trình ngôn ngữ thuận theo tự nhiên: nghe bằng đôi tai, lặp lại những gì có sẵn trước – vì vậy phù hợp với nhiều đối tượng, từ các bạn mất gốc hay hoàn toàn chưa biết gì về tiếng Anh đến các bạn đã có nền tảng ngữ pháp nhưng lúng túng chưa biết ứng dụng vào thực tế như thế nào. 

Học Hiệu Quả Cùng Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh

Bước 1.Đọc kĩ phần MỤC TIÊU bài học để nắm rõ được mình sẽ đạt được gì sau bài học này.

Bước 2. Ghi chép từ vựng ra cuốn sổ tay. Nhớ ghi chép cả phần phiên âm nếu như bạn muốn chinh phục được phần Phát âm của mình nhé. 

Bước 3. Xem kỹ phần cấu trúc ngữ pháp và ví dụ minh hoạ để mình hiểu và ghi nhớ nhé. Đừng ngần ngại nếu bạn muốn viết ra giấy những câu ví dụ minh hoạ ấy để dễ nhớ hơn.  

Bước 4. Ở phần này, bạn sẽ mở Mở audio NGHE 1 lần. Sau đó cố gắng hiểu và highlight những từ vựng/ cụm từ mới. Nếu không hiểu, hãy xem phần dịch nghĩa Ms Thuy có chuẩn bị sẵn cho bạn ở phía dưới cùng của bài học. 

Đảm bảo đã hiểu hết đoạn hội thoại rồi, giờ quay lại nghe 2 lần. Mắt sẽ di chuyển theo phần audio bài học. Lúc này, tai của bạn vừa nghe câu và mắt bạn chạy theo chữ. Não bạn cũng hình dung được nội dung của đoạn hội thoại đó một cách dễ dàng.

 Bước 5. Đọc to thành tiếng

Đọc TO THÀNH TIẾNG theo Phương pháp SHADOWING. Việc làm này sẽ giúp bạn tăng nhanh chóng khả năng nói LƯU LOÁT và ghi nhớ rất lâu. 

Nếu chưa biết phương pháp SHADOWING là gì, bạn tham khảo tại đây nhé:

Bước 6. Ghi chép các câu thoại ra cuốn sổ tay. Ôn đi ôn lại hàng ngày bằng cách mở audio của các bài đã học để đảm bảo mình sẽ nhớ được lâu và biến nó thành phản xạ  nhé. Nghe mọi lúc mọi nơi, làm nhảm thật nhiều.

​​Bước 7. Hoàn thành, tặng 1 dấu ✓ vào file CHECKLIST ở trang cuối cùng phần bài mình hoàn thành nhé.

Hướng dẫn học sách “BOOM Start 1” tại link: https://kissenglish.vn/hd-boom-start-1/ 
Hướng dẫn học sách “BOOM Start 2” tại link: https://kissenglish.vn/hd-boom-start-2/ 

File Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh

File Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh
File Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh

Tham khảo trọn bộ sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh, gồm:

– Cuốn 1: “BOOM! GRAMMAR” Bùng Nổ Ngữ Pháp: Sự khởI đầu hoàn hảo để thành công vớI tiếng Anh 

– Cuốn 2: “BOOM! START 1″ Bùng Nổ Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu: Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc (tập 1) 

– Cuốn 3: “BOOM! START 2″ Bùng Nổ Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu: Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc (tập 2) 

– Cuốn 4: “BOOM! TALK 1″ Bùng Nổ Giao Tiếp: Dễ dàng giao tiếp tiếng Anh hàng ngày (tập 1)

– Cuốn 5: “BOOM! TALK 2″ Bùng Nổ Giao Tiếp: Dễ dàng giao tiếp tiếng Anh hàng ngày (tập 2)

Tham khảo trọn bộ sách BOOM! ENGLISH tại link: https://kissenglish.vn/boom-english/     

Lời Kết

Trên đây là những thông tin về file sách BOOM START tiếng Anh cho người mới bắt đầu tiếng Anh mà KISS English muốn chia sẻ cho bạn.  Hy vọng bài viết này phù hợp và bổ ích với bạn. Chúc bạn có một buổi học vui vẻ và hiệu quả. 

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo