11 Phần Mềm Học Từ Vựng Tiếng Anh (Tốt Nhất) | KISS English

[Top] 11 Phần Mềm Học Từ Vựng Tiếng Anh Tốt Nhất Hiện Nay

Trước khi đến với 11 phần mềm học từ vựng tiếng Anh (bên dưới), bạn nên xem thật kỹ video sau đây và ghi chép lại phương pháp mới này, nó sẽ giúp bạn học từ vựng nhanh chóng và nhớ lâu. Xem ngay nhé:

Video học từ vựng tiếng Anh siêu tốc - Ms Thuỷ KISS English

11 phần mềm học từ vựng tiếng Anh dưới đây sẽ giúp bạn chinh phục tiếng Anh nhanh chóng. Đặc biệt, bạn có thể học chúng mọi lúc mọi nơi, tận dụng tốt thời gian rảnh.

Các phần mềm có nguồn từ vựng phong phú, cách học đa dạng, ôn luyện kỹ càng do vậy, bạn chắc chắn sẽ “lên trình tiếng Anh” chỉ trong một thời gian ngắn mà thôi.

Phần Mềm Học Từ Vựng Tiếng Anh

Phần Mềm Học Từ Vựng Tiếng Anh | KISS English

Phần Mềm Học Từ Vựng Tiếng Anh Trên Máy Tính

Tiếng Anh đang là rào cản khiến bạn không thể thăng tiến hay học tập kém? Bạn học tiếng Anh mãi nhưng vẫn dậm chân tại chỗ, bạn cũng không có thời gian đến các trung tâm ngoại ngữ để cải thiện tình hình? Hãy cùng xem các công cụ hữu hiệu sau đây:

English Study Pro

Phần mềm học từ vựng tiếng Anh English Study Pro có giao diện đơn giản, dễ dùng

Phần mềm học từ vựng tiếng Anh English Study Pro có giao diện đơn giản, dễ dùng

Ứng dụng học tiếng Anh này có số lượng từ vựng khủng, chia các bài học từ trình độ cơ bản do vậy những bài mới vẫn có thể học. Tại đây, các từ vựng được giải nghĩa, có ví dụ trực quan và sau mỗi bài sẽ có kiểm tra kiến thức, giúp người học ôn tập nhanh chóng.

Oxford Dictionary

Đây là bộ từ điển giúp bạn tra, tìm kiếm và học từ vựng cũng như ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả. Mỗi từ sẽ được phiên âm cách đọc rõ ràng, giải thích nhiều ngữ nghĩ khác nhau và có ví dụ minh họa.

Phần Mềm Học Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề

Những từ vựng tiếng Anh nếu được sắp xếp theo chủ đề sẽ giúp cho người học dễ dàng ghi nhớ chúng. Những phần mềm hỗ trợ chinh phục ngôn ngữ Anh theo cách này đang rất được ưa chuộng bởi các học viên trên toàn thế giới.

  • Duolingo: Phần mềm học tiếng Anh chất lượng cao, có những bài học miễn phí và giúp bạn ghi nhớ từ vựng nhanh.
  • Memrise: Memrise biến việc học từ vựng thành một trò chơi thú vị, tự bạn đang chăm sóc vườn hoa trong trí nhớ của mình. Mỗi lần hạt mầm tại chủ đề nào nở hoa, người học đã ghi nhớ chắc chắn được vốn từ vựng ở phần đó.
  • Johnny Grammar’s Word Challenge: Đây là phần mềm giúp học từ vựng tiếng Anh nhờ cạnh tranh với bạn bè. Bạn sẽ được chơi các trò chơi đối kháng với nhiều chủ đề phổ biến để tìm ra người chiến thắng.

Ứng Dụng Học Từ Vựng Tiếng Anh Mỗi Ngày

Để học từ vựng tiếng Anh hiệu quả, mỗi ngày hãy tham gia các bài học trên ứng dụng phổ biến

Để học từ vựng tiếng Anh hiệu quả, mỗi ngày hãy tham gia các bài học trên ứng dụng phổ biến

Cùng xem 3 công cụ, ứng dụng học tiếng Anh dưới đây, giúp bạn ghi nhớ tốt từ vựng. Ngoài ra, mỗi phần mềm sẽ có thông báo nhắc nhở người học về thời gian tham gia các chủ đề tiếp theo hay làm bài tập ôn luyện.

  • Wordpandit: Ngoài từ vựng thông thường, Wordpandit còn chứa các từ chuyên ngành.
  • Vocabulary Builder: Phần mềm có hơn 1200 mục từ vựng tiếng Anh, người học sẽ được sắp xếp theo một trình tự học chuẩn. Ưu điểm của ứng dụng này là mỗi từ luôn có kèm các ví dụ và giới thiệu ngữ cảnh trình bày phù hợp.
  • English Vocabulary Learning: Ứng dụng này sở hữu chủ đề học tập đa dạng, kiểm tra tiến độ và lịch học hằng ngày của bạn.

Phần Mềm Học Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh

Các từ vựng được thiết kế với hình ảnh chân thực, giúp người học dễ dàng ghi nhớ

Các từ vựng được thiết kế với hình ảnh chân thực, giúp người học dễ dàng ghi nhớ

Học từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh qua các ứng dụng, phần mềm sau:

  • Flashcard Deluxe: Đây là ứng dụng được xây dựng dựa trên cộng đồng những người học tiếng Anh và mong muốn chinh phục ngôn ngữ này. Tại đây, các flashcards tuyệt vời bằng hình ảnh, nghĩa của nó.
  • Phrasal Verbs Cards: Đây là ứng dụng sử dụng chương trình học Cambridge, các từ, cụm từ có ví dụ minh họa, hình ảnh hài hước đi kèm.
  • Fun Easy English: Phần mềm học tiếng Anh này không cần sử dụng internet, ngoài những hình ảnh, bạn có thể nâng cao khả năng ghi nhớ nhờ các trò chơi ôn tập kỹ càng.

Trên đây là một số phần mềm học từ vựng tiếng Anh tốt nhất hiện nay. Những ứng dụng, công cụ này sẽ giúp người học nhanh chóng có được vốn từ vựng siêu khủng.  Cùng xem cách học từ vựng “Siêu tốc, nhớ lâu” qua video hướng dẫn sau:


Xem video: Cách học từ vựng tiếng Anh siêu tốc & nhớ lâu

Top 5 bài viết học tiếng Anh hay nhất

Đây là các bài viết chủ đề tiếng Anh giao tiếp được nhiều người đọc nhất trong tháng:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo