Các Khóa Học Tiếng Anh tại KISS English Center

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH TẠI KISS ENGLISH

Chào mừng bạn đã đến với KISS English! 🙂

Dưới đây là những khóa học bạn sẽ được học tại KISS English. Lưu ý, tất cả những khóa học đều được trung tâm sắp xếp theo trình tự cực kỳ hợp lý để tối ưu hóa cho việc học tiếng Anh của bạn đạt hiệu quả nhất.

Vì vậy, để học hiệu quả, bạn vui lòng LIÊN HỆ với KISS (qua số đt: 0938208014) để đội ngũ tư vấn và test trước, nhằm xếp bạn vào lớp phù hợp với trình độ hiện tại của bạn. Từng khóa học sẽ có khá nhiều kiến thức mới và thiên về thực hành, từ đó giúp bạn đạt hiệu quả học tập tốt nhất.

Chúc các bạn học hiệu quả :)​

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp - Lớp MIỄN PHÍ (2 Buổi)

Khóa học MIỄN PHÍ gồm 2 buổi giúp bạn xây dựng nền tảng, định hướng lộ trình và phương pháp học tiếng Anh cho bản thân.

Đây là phương pháp được Ms.Thủy đúc rút từ kinh nghiệm hơn 7 năm giảng dạy tiếng Anh. Đồng thời được áp dụng cho hơn 200 học viên với kết quả vượt trên sự mong đợi.

Tại khóa học này, bạn sẽ được bật mí phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả. Từ đó, hiểu được bản chất, rút ngắn thời gian học và ngưng lãng phí thời gian.


Khóa Học Giao Tiếp Tiếng Anh SEEDING - Level 1 (24 Buổi)

Giao tiếp được tiếng Anh cơ bản với 12 chủ đề giao tiếp hàng ngày là một trong những kiến thức bạn sẽ nhận được trong khóa học này.

Tiếng Anh trong sách vở với kiến thức ngữ pháp khô khan, dàn trải đã và đang khiến bạn mãi không nói chuyện được bằng tiếng Anh. Nhưng với Khóa học SEEDING - Level 1 này, bạn sẽ hiểu và biết được TIẾNG ANH ỨNG DỤNG là như nào, áp dụng trong cuộc sống hàng ngày ra sao.  

Rất nhiều kiến thức hữu ích khác đang chờ bạn khám phá! 


Khóa Học Giao Tiếp Tiếng Anh BLOSSOM - Level 2 (24 Buổi)

Khóa Học Giao Tiếp Tiếng Anh Level 2

Mang tự tin giao tiếp tiếng Anh tới gần bạn hơn chính là kim chỉ nam để KISS English thiết kế và tạo ra khóa học này cho bạn. 

Tiếng Anh giao tiếp không đơn thuần là nói được 4 câu Hi - Hello - How are you - I'm fine, thank you. Anh you? Mà là giao tiếp được trong những chủ đề hàng ngày, để rồi hoàn thiện được 4 kỹ Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Vì vậy, nếu bạn khao khát muốn thay đổi tiếng Anh giao tiếp của mình, 4 kỹ năng trong tiếng Anh thì hãy đến với Khóa Blossoms. Thành công là hành động NGAY LẬP TỨC!


Khóa Học Giao Tiếp Tiếng Anh BOOMING - Level 3 (24 Buổi)

Bạn có thắc mắc tại sao mình cũng "biết tiếng Anh" mà mức lương vẫn lẹt đẹt, vị trí vẫn cứ giậm chân tại chỗ? Mức lương lên đến ngàn đô khi có tiếng Anh liệu có phải chỉ là lời đồn, hoặc không dành cho bạn?


Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp khi bạn tập trung sâu hơn về khả năng tiếng Anh của mình, khi bạn có thể thuyết trình, tranh luận được bằng tiếng Anh. Làm được điều này, bạn sẽ có LỢI THẾ TỐI THIỂU GẤP 3 LẦN so với ứng viên khác. 


Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia khóa BOOMING này để "bùng nổ" lương và cơ hội nghề nghiệp!