các khóa học tiếng anh online

- Ms Thủy KISS English -

Lợi ích

Dưới đây là 6 lợi ích chung mà bạn sẽ có được khi tham gia các khóa học tiếng Anh online tại KISS English. Ngoài ra sẽ có những lợi ích riêng biệt cho từng khóa học cụ thể bên dưới.

Lợi ích 1

Bạn được tham gia học Zoom Online định kỳ cùng đội ngũ giáo viên KISS English. Hỗ trợ bạn luyện nói, phát âm và giải đáp thắc mắc trong suốt thời gian học.

Lợi ích 2

Các khóa học được thiết kế theo lộ trình bài bản, chuyên nghiệp, phù hợp với từng đối tượng, nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian học nhất.

Lợi ích 3

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm giảng dạy và chuyên môn sư phạm cao. Giúp bạn dễ hiểu và đạt kết quả học tập tốt nhất.

Lợi ích 4

Bạn được học thử các khóa "Coaching Online" (Giáo Viên Đồng Hành) mà không mất chi phí, trước khi tham gia học chính thức cùng giáo viên.

Lợi ích 5

Hệ thống học online thông minh, linh hoạt, cho bạn trải nghiệm học tập thú vị nhất. Học được trên nhiều thiết bị: điện thoại, máy tính, ipad... mọi lúc, mọi nơi.

Lợi ích 6

Bạn được hoàn trả học phí (trong vòng 7 ngày) hoặc đổi sang các khóa học khác, nếu bạn thấy khóa học hiện tại không phù hợp với trình độ của bạn.

Self-Study Online

(Tự Học Qua Video)

Bạn sẽ tự học thông qua các video đã được Ms Thủy quay sẵn

Unlock Your GRAMMAR

Khóa học "Bẻ Khóa Ngữ Pháp Tiếng Anh" - Nắm vững các thì và Làm chủ các loại câu trong tiếng Anh 

Giá: 499K Đồng/Năm

START Your English

Khóa học "Tiếng Anh Dành Cho Người Mới Bắt Đầu" - Làm chủ từ vựng và cấu trúc câu đơn giản, giúp bạn xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc.

Giá: 688K Đồng/Năm

KISS Daily TALK

Khóa học "Giao Tiếp Tiếng Anh Hàng Ngày" - Bỏ túi 500 mẫu câu tiếng Anh thông dụng và 40 chủ đề giao tiếp tiếng Anh hàng ngày.

Giá: 868K Đồng/Năm

Learn English With SONGS

"Học Tiếng Anh Qua Bài Hát" cùng Ms Thủy - Cải thiện phát âm, tăng vốn từ vựng và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thông qua những bài hát bất hủ, hay nhất và mới nhất.

Giá: 599K Đồng/Năm

PARENTS English

Khóa Học "Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Cho Bố Mẹ" -  Cùng Con Học Tiếng Anh thông qua những mẫu câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng hàng ngày.

Giá: 899K Đồng/Năm

BUSINESS English

Khóa Học "Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Cho Người Đi Làm" - Nắm vững những kỹ năng giao tiếp tiếng Ah trong môi trường công sở, tự tin khi làm việc với người nước ngoài.

Giá: 899K Đồng/Năm

Coaching Online

(Giáo Viên Đồng Hành)

Bạn sẽ có được 1 giáo viên đồng hành hỗ trợ 1-1 hàng ngày

VIP Coach

"Đồng Hành Cùng Bạn Giỏi Tiếng Anh Giao Tiếp Toàn Diện"

Giá: 19.988.000 đồng

Thời hạn: 12 tháng

PRO Coach

"Đồng Hành Cùng Bạn Giỏi Phát Âm Tiếng Anh"

Giá: 6.868.000 đồng

Thời hạn: 2 tháng

LISTEN & SPEAK Coach

"Đồng Hành Cùng Bạn Giỏi Nghe Nói Tiếng Anh"

Giá: 9.888.000 đồng

Thời hạn: 6 tháng

VOCAB Coach

Khóa học "Đồng Hành Cùng Bạn Giỏi Từ Vựng Tiếng Anh"

Giá: 8.988.000 đồng

Thời hạn: 4 tháng

PARENTS Coach

Khóa học "Đồng Hành Cùng Bố Mẹ & Các Con Giỏi Tiếng Anh"

Giá: 8.868.000 đồng

Thời hạn: 3 tháng

BUSINESS Coach

Khóa học "Đồng Hành Cùng Người Đi Làm Giỏi Tiếng Anh"

Giá: 8.868.000 đồng

Thời hạn: 3 tháng

GRAMMAR Coach

Khóa học "Đồng Hành Cùng Bạn Giỏi Ngữ Pháp Tiếng Anh"

Giá: 2.990.000 đồng

Thời hạn: 2 tháng

START Coach

Khóa học "Đồng Hành Cùng Bạn Giỏi Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu"

Giá: 3.868.000 đồng

Thời hạn: 2 tháng

TALK Coach

Khóa học "Đồng Hành Cùng Bạn Giỏi Giao Tiếp Tiếng Anh"

Giá: 3.990.000 đồng

Thời hạn: 2 tháng

Học viên nhận xét

Chị Chiến

Học viên VIP COACH

"Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến cô Thủy và giáo viên KISS English đã hướng dẫn suốt thời gian qua. Dù bận rộn nhưng tôi vẫn cố gắng học mỗi ngày và cảm thấy hứng thú hơn bao giờ hết. Việc luyện tập mỗi ngày có lẽ là vất vả nhưng nó đã giúp tôi tiến bộ rất nhiều. Cảm ơn vì đã động viên và giúp đỡ tôi, hy vọng sẽ có thêm nhiều học viên khác cũng đạt được thành công như tôi trong việc học tiếng Anh."

"Tôi đã tham gia nhiều khóa học tiếng Anh trước đây nhưng không một khóa nào mang lại cảm giác hài lòng như khóa VIP Coach này của KISS English. Hệ thống học online rất phù hợp với tôi vì công việc của tôi chiếm nhiều thời gian. Cô Thủy và các trợ giảng rất nhiệt tình và hỗ trợ tận tình. Mặc dù khóa học này có chi phí khá cao nhưng đối với tôi, nó xứng đáng để đầu tư."

Anh Ngọc

Học viên VIP COACH

Chị Dung

Học viên VIP COACH

"Tôi đã từng mất tự tin khi nói tiếng Anh với người nước ngoài vì phát âm của mình không chuẩn. Nhưng sau khi tham gia khóa học này, tôi đã nhận ra rằng phát âm có thể được cải thiện nếu có phương pháp đúng đắn. Cảm ơn cô Thủy đã chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình. Tôi thực sự hài lòng và tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh!"

"Khóa học của cô Thủy thực sự đã làm thay đổi cách tư duy của tôi về việc học tiếng Anh. Trước đây, tôi cảm thấy không tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài do vốn từ vựng và phát âm kém. Nhưng sau khi tham gia khóa học, tôi cảm nhận được sự tiến bộ rõ rệt. Sự hỗ trợ và động viên từ cô Thủy và đội ngũ đã giúp tôi vượt qua những khó khăn đó. Tôi rất biết ơn và hy vọng những người khác cũng sẽ trải qua trải nghiệm tích cực như tôi đã có."

Chị Quỳnh

Học viên VIP COACH

Giảng Viên: Hoàng Minh Thuỷ

Ms Thủy là tác giả bộ sách tiếng Anh "BOOM! ENGLISH"

Đồng thời, Ms Thủy cũng là chủ biên của hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online trên hệ thống "KISS English Online", với hơn 20.000 học viên đã và đang học tập cùng Ms Thuỷ mỗi ngày.

Hơn nữa, Ms Thuỷ cũng là người sáng lập KISS English - Trung Tâm Ngoại Ngữ Thuỷ Hoàng, đã hoạt động và phát triển đến nay hơn 6 năm tuổi.

Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký.

Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này.

Hẹn bạn trên đỉnh thành công!
Ms Thuỷ with Love

100%

Money Back Guarantee

Chính Sách Hoàn Tiền 100% 

Bạn không có bất kỳ rủi ro nào, với chính sách hoàn tiền trong vòng 7-ngày.

Chúng tôi cam kết hoàn trả 100% số tiền bạn đã thanh toán, trong vòng 7 ngày, nếu bạn thấy khoá học không phù hợp hoặc bạn không nhận được giá trị như mong muốn.

FAQ

Những quyền lợi của "Coaching Online" là gì?

1. Bạn được tham gia các buổi học Zoom định kỳ 2 tuần 1 lần
2. Bạn được 1 giáo viên đồng hành, hỗ trợ 1-1 hàng ngày
3. Bạn được 1 trợ lý học tập hướng dẫn và hỗ trợ đặc biệt.

Những quyền lợi của "Self-Study Online" là gì?

1. Bạn được tham gia các buổi học Zoom định kỳ 2 tuần 1 lần

2 hình thức học trên khác nhau như thế nào?

Với "Coaching Online" bạn sẽ có được 1 giáo viên đồng hành, hỗ trợ 1-1 hàng ngày. Còn "Self-Study Online" thì không có quyền lợi này.

Cách học online và hỗ trợ như thế nào?

1. Với Self-Study Online: Bạn sẽ được cấp 1 tài khoản để truy cập và xem các video bài học đã được Ms Thủy quay sẵn trên hệ thống học online KISS English.

2. Đối với Coaching Online: Bạn sẽ được 1 giáo viên và 1 trợ lý học tập hỗ trợ riêng cho bạn trong suốt quá trình học, nhằm giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất.

Có cấp chứng chỉ khi hoàn thành không?

Có. Chúng tôi có cấp chứng chỉ chứng nhận bạn đã hoàn thành khóa học, để bạn có thể nộp cho công ty hoặc nơi bạn đang công tác. Chứng chỉ có con dấu của công ty và có giá trị lưu hành nội bộ. Không phải là chứng chỉ quốc tế.

Cần bao nhiêu thời gian học mỗi ngày?

Kiên trì và đều đặn là chìa khoá để thành công. Chỉ cần bạn theo đúng lộ trình và duy trì đều đặn mỗi ngày 30 phút. Bạn hoàn toàn có thể giao tiếp tốt tiếng Anh trong vòng 6 tháng đến 1 năm. Nếu có nhiều thời gian hơn, bạn có thể học nhiều hơn để đẩy nhanh tiến độ. Bạn hoàn toàn chủ động về thời gian của mình.

Có đảm bảo đầu ra không?

Có. Chúng tôi cam kết đầu ra theo đúng mô tả trong mỗi khóa học. Bên cạnh đó, bạn cũng cần học tập theo đúng lộ trình, dưới sự hướng dẫn của giáo viên đồng hành và làm đầy đủ bài tập thực hành hàng ngày, để đạt kết quả tốt nhất.

Tôi chưa biết gì có học được không?

Có. Thủy đã xây dựng hệ thống chương trình học từ cấp độ thấp nhất là "chưa biết gì" nên bạn hoàn toàn yên tâm là học được nhé. Còn đối với những ai "đã biết gì" thì sẽ bắt đầu học từ cấp độ cao hơn, chứ không cần phải học từ đầu. Đội ngũ giá viên KISS English sẽ kiểm tra đầu vào và thiết kế cho bạn lộ trình phù hợp nhất. 

Tôi có cần kiểm tra đầu vào trước khi học không?

- Nếu bạn chọn "Self-Study Online" thì không cần kiểm tra đầu vào, bạn chỉ cần hoàn thành thanh toán là sẽ được cấp tài khoản truy cập khóa học và bắt đầu học.

- Còn nếu bạn chọn "Coaching Online" thì nên kiểm tra đầu vào, bằng cách bấm vào nút "Liên Hệ" để được giáo viên tư vấn và thiết kế lộ trình học phù hợp nhất với bạn.

Tôi thanh toán theo từng đợt có được không?

Có. Đối với "Coaching Online" chúng tôi có hỗ trợ chia thanh toán thành 2 đợt:
- Đợt 1: 50% - ngay khi bắt đầu học.
- Đợt 2: 50% - trong vòng 15 ngày tiếp theo.

Contact Me on Zalo