Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online (Hiệu Quả) | KISS English

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online (Hiệu Quả)

Bạn đang muốn học tiếng Anh giao tiếp online? Chúc mừng bạn! Trong bài viết này KISS English sẽ giới thiệu một số cách học online tốt nhất.

Ngày nay, học tiếng Anh giao tiếp online đã trở nên quen thuộc với mọi người. Nhưng làm thế nào để học hiệu quả và ít chi phí nhất. Cùng tìm hiểu nhé.

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Tốt Nhất Hiện Nay

Để bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp online tốt nhất, KISS English đề xuất bạn combo 7 khóa học do Ms Thủy biên soạn. Học viên được học tiếng Anh dễ dàng bằng điện thoại hoặc máy tính. Hơn nữa, khóa học còn có bộ Audio để học viên luyện nghe tiếng Anh ở bất cứ thời gian nào rảnh rỗi. Cụ thể:

Combo 7 khóa học KISS English
Combo 7 khóa học KISS English

Khóa học phát âm: Xong khóa học này, học viên sẽ nắm vững các âm ở trong bảng phiên âm tiếng Anh quốc tế. Đồng thời, nạp thêm được số lượng từ vựng lớn để vận dụng trong giao tiếp. Khả năng nghe rồi bắt chước âm của học viên sẽ tăng lên đáng kể.

Khóa học từ vựng: Xong khóa học này, học viên sẽ nắm chắc 180 từ vựng là động từ, 400 từ vựng thông dụng để cải thiện khả năng nghe lẫn phát âm.

Khóa học luyện nghe: Xong khóa học này, học viên sẽ nắm chắc 90 mẫu câu thông dụng và học được 400 cụm từ giao tiếp thường gặp. Nhờ đó, khả năng nghe và phát âm của học viên được cải thiện.

Khóa học luyện nói: Xong khóa học này, học viên sẽ nắm được gần 150 câu hội thoại thông dụng. Đồng thời nắm được hơn 500 cụm từ phổ biến để cải thiện thêm khả năng nghe lẫn phát âm.

Khóa học Confusing Words: Xong khóa học này, học viên sẽ dễ dàng phân biệt rõ các từ và cụm từ giao tiếp phổ biến. Đồng thời, học thêm được 200 từ vựng thông dụng trong đời sống.

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Với Người Nước Ngoài

Nếu bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình một vài trang website uy tín dưới đây:

 • Trang web KISS English
 • Trang web British Council Learn English.
 • Trang web BBC Learning English.
 • Trang web Livemocha.
 • Trang web American Stories for English Learners.
 • Trang web Conversation Exchange.
 • Trang web TED.

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Free

Có rất nhiều cách để học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí. Tuy nhiên, không phải cách nào cũng chất lượng để theo học, vì thời gian là vàng. Kênh Youtube KISS English Center là nơi xứng đáng để bạn dành dành 30 phút mỗi ngày để học miễn phí mà giá trị bạn nhận được rất lớn.

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Miễn Phí trên kênh Youtube KISS English Center
Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Miễn Phí trên Youtube KISS English Center

Tại Youtube KISS English Center, các bạn học viên thỏa sức lựa chọn cho mình những chủ đề tiếng Anh thú vị để theo học. Bao gồm:

 • Video học tiếng Anh qua bài hát.
 • Video học từ vựng tiếng Anh chủ đề
 • Video học phát âm tiếng Anh chuẩn
 • Video luyện nghe tiếng Anh mỗi ngày
 • ….

7 Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online

Dưới đây là 7 khoá học tiếng Anh giao tiếp online giúp bạn phát triển toàn diện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Xem video ngay dưới đây nhé:

Xem video giới thiệu combo khoá học tiếng Anh giao tiếp online

Do đó, các bạn có thể tham khảo và trải nghiệm 7 khóa học này bằng cách đăng ký học thử trước. Nếu sau học thử, các bạn cảm thấy ổn và thực sự “nạp vào đầu” các kiến thức mà khóa học cung cấp rồi hẵng đăng ký chính thức. Cụ thể:

 1. Start your English – Tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu.
 2. KISS Pronunciation – Học cách phát âm chuẩn tiếng Anh.
 3. KISS Vocabulary – 1000 từ vựng tiếng Anh.
 4. KISS Listening – Luyện nghe tiếng Anh.
 5. KISS Speaking – Luyện nói tiếng Anh.
 6. KISS Daily Talk – Học tiếng Anh theo chủ đề.
 7. Confusing Words – Những cặp từ dễ gây nhầm lẫn.

Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hiệu Quả

Xem video hướng dẫn luyện nói tiếng Anh hiệu quả – Ms Thuỷ KISS English

Để bắt đầu một khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến hiệu quả, các bạn cần phải lưu ý một số điểm sau:

Đối với bạn mới bắt đầu, trong quá trình học nên dùng sổ tay để note lại từ vựng mới, từ vựng hay sai. Đồng thời, bạn nên luyện tập nói nguyên câu và phát âm nhấn nhá có ngữ điệu.

Khi luyện nghe, video, bạn nên luyện nghe qua Audio 1 lần với tâm trạng thoải mái nhất. Sau đó, mở video để xem và note lại các từ và cấu trúc âu mới. Bước 3, bạn hãy đọc đi đọc lại và ngẫm theo cách phát âm và ngữ điệu trong mẫu câu có ở video. Bước 4, bạn hãy viết vào sổ các câu đã học được và bật audio lên nghe đi nghe lại nhiều lần lúc rảnh.

Khi luyện nói, bạn cần nghe audio trước rồi đoán các cụm từ mà bản thân biết. Sau đó, bạn mới kéo xuống script để xem rồi viết lại các cụm từ mới. Cuối cùng, bạn hãy mở audio để nghe lúc rảnh và đọc to thành tiếng. Lưu ý, mỗi ngày bạn hãy xem 1 clip rồi note vào sổ tay các ví dụ có trong clip. Khi có thời gian, bạn hãy mở quyển sổ tay của mình ra để kiểm tra lại từ vựng và cách dùng từ.

Vậy là KISS English đã chia sẻ xong một số kinh nghiệm học tiếng Anh giao tiếp Online hiệu quả từ các chuyên gia để các bạn tham khảo. Chúc các bạn sớm tự tin khi giao tiếng bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

Top 5 bài viết học tiếng Anh online hay nhất

Đây là các bài viết được nhiều người đọc nhất trong tháng:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo