Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả (Bí Quyết) | KISS English

Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả (Bí Quyết)

Làm thể nào để học tiếng Anh online hiệu quả? Trong bài viết này, KISS English chia sẻ với bạn cách học tiếng Anh online sao cho hiệu quả nhất nhất.

Học online có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với học offline, như: tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, linh động thời gian… nhưng làm thế nào để học tiếng Anh online hiệu quả. Cùng tìm hiểu nhé.

Cách Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả

Thực tế có rất nhiều cách học tiếng Anh online kết quả cao. Tuỳ vào từng nhu cầu, sẽ có cách học phù hợp với bạn. Tham khảo các phương pháp học dưới đây nhé:

Cách Học Phát Âm Tiếng Anh

Xem video luyện phát âm chuẩn theo phương pháp Shadowing

Những khóa học này thường yêu cầu người học phải thật sự chăm chỉ. Để ghi nhớ những từ mới đã học bạn cần phải note lại từ vựng, phát âm và luyện tập chúng mỗi ngày. Tất cả những từ hay sai, bạn nên note lại vào sổ tay.

Sau đó, áp dụng kiến thức đã học để thực hành. Từ đó giúp bạn ghi nhớ và phát âm chính xác hơn. Đồng thời bạn hãy nhờ những người biết tiếng Anh xung quanh sửa cho bạn lỗi sai mà mình gặp phải. Bên cạnh đó, thực hành nói nguyên câm, phát âm theo ngữ điệu để nâng cao cách nói của mình.

Cách Luyện Nghe Tiếng Anh

Xem video hướng dẫn luyện nghe tiếng Anh hiệu quả

Để có thể luyện nghe, bạn cần phải có được vốn từ vựng đủ nhiều. Sau đó mới có thể nghe các video để xem và note các câu có cấu trúc mới. Tiếp tục nghe lại thêm lần nữa để ghi nhớ được từ vựng mới. Đọc đi đọc lại và viết vào sổ.

Cách Luyện Nói Tiếng Anh

Xem video hướng dẫn luyện nói tiếng Anh đơn giản

Khoá luyện nói giúp bạn nghe đoán cụm từ thông qua những đoạn clip, video ngắn. Bên dưới những đoạn nghe này thường có phần script để bạn đọc hiểu về các đoạn nghe nói. Sau đó, note lại những từ mới có trong đoạn văn nói đó.

Với những bạn mới bắt đầu, nghe Audio mọi lúc mọi nơi và đọc to thành tiếng là cách giúp bạn học nói cực kỳ hiệu quả.

Cách Học Từ Vựng Tiếng Anh

Xem video hướng dẫn học từ vựng siêu tốc

Đây là khoá học không thể thiếu cho bạn khi muốn theo học tiếng Anh. Mỗi ngày bạn chỉ cần xem 1 – 2 clip từ vựng để tiếp thu thêm nguồn kiến thức mới. Sau đó, với mỗi từ vựng bạn cần đưa ra ví dụ và phiên âm. Khi đã học thêm từ vựng mới bạn cần phải ôn lại từ vựng mỗi ngày.

Khoá Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả Nhất 2022

Rất nhiều khóa học cho bạn lựa chọn
Rất nhiều khóa học cho bạn lựa chọn

Bạn là người mới bắt đầu, nên học tiếng Anh online như thế nào cho hiệu quả? KISS English chia sẻ cho bạn các khoá học cho người mới như sau:

  • Khoá tiếng Anh cho người mới bắt đầu
  • Khoá phát âm chuẩn tiếng Anh

Cả 2 khoá học này bạn nên học song song mỗi ngày. Học theo từ, cụm từ, nguyên câu đúng như tài liệu đưa ra.

Sau đó, các bạn tiếp tục học thêm 3 khóa sau nếu đã chắc về kiến thức nền tảng của tiếng Anh:

  • Khoá từ vựng
  • Khoá luyện nghe
  • Khoá luyện nói

Đăng ký học thử miễn phí tại đây

Học Tiếng Anh Online Có Hiệu Quả Không?

Feedback của học viên về khoá học online KISS English
Feedback của học viên về khoá học online KISS English

Nếu bạn đang phân vân học tiếng Anh online có hiệu quả không thì câu trả lời chắc chắn là có. Để đạt được kết quả như mong muốn, bên cạnh việc theo học khoá học tại KISS English, bạn cần phải thật sự chăm chỉ và có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Rất nhiều học viên đánh giá cao khoá học của KISS English. Nhờ sự giúp đỡ tận tình của cô giáo Thuỷ, kiến thức của các học viên đều vững chắc và tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Thêm nữa, phần ngữ âm, luyện nghe, luyện nói do cô giáo Thuỷ dạy vô cùng tận tình và chi tiết. Thậm chí, trình độ học viên đều được nâng cao đáng kể và nhận được đánh giá rất tốt từ người đối thoại cùng, người nước ngoài và du học sinh.

Xem đánh giá của học viên về các khoá học của KISS English tại đây

Kênh Youtube Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Hiệu Quả Nhất

Học tiếng Anh online mang hiệu quả vượt trội
Học tiếng Anh online mang hiệu quả vượt trội

Học tiếng Anh online qua kênh youtube cũng là sự lựa chọn của rất nhiều học viên. Kênh youtube là kho tàng khổng lồ các video học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người có nhu cầu học.

Nếu bạn phân vân chưa lựa chọn được kênh youtube học tiếng Anh chất lượng, hiệu quả thì kênh youtube của KISS English là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Tại đây có rất nhiều video học tiếng Anh miễn phí và cực kỳ hiệu quả cho người học. Nội dung của kênh youtube chất lượng và cô đọng theo từng nội dung của tiếng Anh đáp ứng nhu cầu của người học.

KISS English mang đến cho bạn rất nhiều video học tiếng Anh vô cùng hữu ích. Bạn chỉ cần truy cập kênh youtube để xem video học tiếng Anh miễn phí. Link youtube cho bạn học tiếng Anh mỗi ngày.

Loại ngoại ngữ này chỉ cần bạn thật sự chăm chỉ và học tập mỗi ngày sẽ thu được kết quả như mong muốn.

Trên đây các bạn đã biết cách học tiếng Anh online hiệu quả. Đây là cách học được rất nhiều người áp dụng hiện nay mang đến hiệu quả vượt trội. Bạn có thể tham khảo những cách học này để đạt kết quả như mong muốn.

Top 5 bài viết học tiếng Anh online hay nhất

Đây là các bài viết được nhiều người đọc nhất trong tháng:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo