Đăng Ký Học Tiếng Anh Online (Miễn Phí và Có Phí) | KISS English

Đăng Ký Học Tiếng Anh Online Ở Đâu?

Bạn muốn đăng ký học tiếng Anh online? Nên đăng ký học ở đâu hiệu quả? Học miễn phí hay có phí? Xem ngay bài viết dưới đây nhé.

Với 7 khóa học được xây dựng theo lộ trình bài bản, giúp học viên đi từ nền tảng (mất gốc) đến phản xạ, tự tin giao tiếp tiếng Anh. Hãy cùng xem chi tiết từng khóa học dưới đây:

Đăng Ký Học Tiếng Anh Online Tại KISS English

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người học, KISS English đã cho ra đời 7 khóa học tiếng Anh online.

Khóa Học Phát Âm Chuẩn Tiếng Anh

Khóa Phát Âm Chuẩn Tiếng Anh Online
Khóa Phát Âm Chuẩn Tiếng Anh Online

Khóa học này gồm 50 video hướng dẫn học phát âm chuẩn theo bảng phiên âm quốc tế. Cùng với đó là 20 clip thực hành phát âm qua những câu Quote truyền cảm hứng.

Với sự hướng dẫn, trình bày kỹ càng, đưa ra cách khắc phục thường thấy của người Việt, chắc chắn khả năng phát âm của bạn sẽ được cải thiện chỉ sau một thời gian ngắn. Hơn nữa, sau khóa học này, bạn còn nạp thêm được lượng từ vựng mới vô cùng bổ ích.

Khóa Học Từ Vựng Tiếng Anh

Khóa Từ Vựng Tiếng Anh Online
Khóa Từ Vựng Tiếng Anh Online

Khóa học này gồm 190 video. Mỗi video sẽ giới thiệu một động từ cụ thể, ngữ nghĩa, cách phát âm, cách sử dụng, ví dụ minh họa sinh động. Hơn nữa, mỗi video còn đính kèm 1 clip ngắn từ Ted Talk để biết người bản xứ nói, sử dụng như thế nào. Và để củng cố kiến thức đã học sẽ có phần bài tập nho nhỏ trong từng video. 

Qua khóa học, bạn sẽ ghi nhớ được các từ vựng một cách hiệu quả. Đồng thời, bạn còn biết cách sử dụng chúng một cách chủ động.

Khóa Học Luyện Nghe Tiếng Anh

Khóa Luyện Nghe Tiếng Anh Online
Khóa Luyện Nghe Tiếng Anh Online

Đây là một cách học vô cùng thoải mái. Bạn có thể đeo tai nghe, nghe bất cứ khi nào mình rảnh. Cứ lặp đi lặp lại, kiến thức tự nhiên sẽ được ghi nhớ vào não bộ của bạn.

Khóa học gồm 90 audio luyện nghe học về cấu trúc câu và 196 audio luyện nói với những đoạn hội thoại ngắn theo từng chủ đề. Qua khóa học này, bạn không chỉ nắm bắt được các cấu trúc câu thường sử dụng trong tiếng Anh mà còn gia tăng được vốn từ, kỹ năng nghe và áp dụng dễ dàng vào thực tế.

Khóa Học Confusing Words

Khóa Phân Biệt Cặp Từ Dễ Gây Nhầm Lẫn
Khóa Phân Biệt Cặp Từ Dễ Gây Nhầm Lẫn

Khóa học sẽ đưa đến 32 cặp từ dễ gây nhầm lẫn. Qua đó, bạn sẽ biết cách phân biệt, phát âm giữa những từ na ná nhau. Đồng thời, với các ví dụ minh họa, hướng dẫn chi tiết, bạn sẽ biết cách áp dụng chúng vào thực tế một cách hiệu quả.

Khóa VIP Member (Combo 7 Khóa)

Combo 7 khóa học VIP Member
Combo 7 khóa học VIP Member

Khóa học này bao gồm tất cả các khóa học trên. Hơn nữa, với chúng, người học còn nhận được nhiều lợi ích đi kèm khác như:

 • Tham gia cộng động học tiếng Anh.
 • Bổ sung, cập nhật miễn phí các video học mới nhất.
 • Tham gia livestream, hôc trợ học viên, giải đáp thắc mắc, kiến thức mới nhất.
 • Nhận hơn 30 bộ tài liệu tiếng Anh.

Đăng Ký Học Tiếng Anh Online Miễn Phí

Đăng Ký Học Tiếng Anh Online Miễn Phí
Đăng Ký Học Tiếng Anh Online Miễn Phí

Bạn hoàn toàn có thể trau dồi những kiến thức cơ bản, rút ngắn quá trình học cũng như tiết kiệm được chi phí học ngoại ngữ cho mình bằng cách đăng ký học tiếng Anh online miễn phí tại đây. Bộ tài liệu này gồm:

 • 7 video học từ vựng.
 • 7 video luyện nghe.
 • Video luyện nói tiếng Anh.
 • Video học phát âm
 • 90 mẫu câu giao tiếp hằng ngày.
 • 17 video học tiếng Anh qua bài hát.
 • 100 đoạn hội thoại giao tiếp cơ bản.
 • 3000 từ vựng thông dụng nhất trong tiếng Anh.

Đăng Ký Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online

Không phải người học nào cũng sẵn lòng bỏ tiền ra cho khóa học online của KISS English. Và để chính bản thân có thể cảm nhận được chất lượng khóa học, đơn vị đã triển khai một số video học thử.

Mỗi khóa học đều có một số video để bạn học thử. Bạn chỉ cần truy cập vào đây và click theo đường link tương ứng với từng khóa học thử là có thể tham gia một cách dễ dàng.

Hướng Dẫn Đăng Ký Khóa Học Tiếng Anh Online

Để tiến hành đăng ký khóa học tiếng Anh online của KISS English, bạn có thể liên hệ qua 1 trong 2 cách thức sau:

Muốn thay đổi, nâng cao trình độ ngoại ngữ, bạn hãy đăng ký ngay cho mình một khóa học tiếng Anh online phù hợp. Dám thay đổi, mạnh dạn đầu tư sẽ giúp bạn đến với nhiều điều tốt đẹp hơn.

 • Top 5 bài viết học tiếng Anh online hay nhất

Đây là các bài viết được nhiều người đọc nhất trong tháng:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo