Học Từ Vựng Tiếng Anh Online (Đơn Giản) | KISS English

Học Từ Vựng Tiếng Anh Online (Đơn Giản)

Học từ vựng tiếng Anh online như thế nào cho hiệu quả? Đặc biệt phải nhớ lâu và sử dụng được. Xem ngay video bên dưới đây nhé:

Xem video cách học từ vựng tiếng Anh siêu tốc – Ms Thủy KISS English

Nếu bạn đang gặp vấn đề về học từ mới tiếng Anh thì đây là bài viết dành cho bạn. Trong bài này, mình sẽ chia sẻ đến với mọi người cách thức học từ vựng tiếng Anh online hiệu quả. Phương pháp này sẽ giúp các bạn nhớ từ mới nhanh hơn và lâu hơn.

3 Bước Học Từ Vựng Tiếng Anh Online Siêu Tốc

Khóa học 1000 từ vựng hay của KISS English
Tải tài liệu 1000 từ vựng tiếng Anh thông dụng tại đây

Lưu ý: bạn nên chọn nguồn từ vựng phù hợp, gần với cuộc sống và đề tài yêu thích. Như vậy thì bạn mới dễ sử dụng và nhớ lâu hơn. Cách học từ vựng siêu nhanh và nhớ lâu bao gồm 3 bước sau đây:

Bước 1: Các bạn nên tra nghĩa từ tại trang web Oxford Learner’s Dictionaries là tốt nhất. Từ điển này có cách phát âm, ngữ cảnh sử dụng thường gặp của người bản địa. Mọi người tránh sử dụng Google Dịch khi tra từ mới.

Bước 2: Bạn hãy lấy sổ ghi ra và viết những điều sau vào khi học từ vựng mới:

  • Mặt phiên âm quốc tế để phát âm từ đúng theo bảng phiên âm quốc tế để nhận biết cách đọc chính xác của từ.
  • Ghi từ loại nhằm xác định cách sử dụng từ vựng chính xác hơn.
  • Xem định nghĩa bằng tiếng Anh và có thể dịch tại từ điển Lạc Việt để hiểu rõ. Cùng với đó, nên chép câu mẫu để có thể sử dụng vì đó là câu mẫu phù hợp, dễ hiểu và có thể thường dùng.
  • Nên lấy ví dụ gắn liền với bản thân. Điều này giúp từ vựng sẽ ghi sâu vào não bộ hơn.

Bước 3: Hãy nhớ thường xuyên lấy sổ ghi chép ra để học từ vựng nhiều lần. Đừng bao giờ học từ mới một lần rồi thôi vì điều này sẽ làm bạn quên ngay từ vựng tiếng Anh đó sau vài ngày học.

Khoá Học Từ Vựng Tiếng Anh Online Tốt Nhất

Xem video giới thiệu khóa học từ vựng online – KISS English

Để hỗ trợ bạn học từ vựng tốt hơn thì KISS English xin chia sẻ khóa học từ vựng KISS Vocabulary. Tại đây, người học sẽ được cung cấp khoảng 1000 từ tiếng Anh cơ bản, phổ biến giúp bạn có thể giao tiếp tốt trong cuộc sống thông qua 190 video.

Các bạn sẽ học được nghĩa, cách sử dụng, phát âm của mỗi từ vựng. Hơn nữa, trong video KISS English đều lấy 2 – 3 ví dụ liên quan đến từ tiếng Anh đó để nhớ kỹ hơn. Đặc biệt, khi bạn đăng ký khóa học tiếng Anh online này thì còn sở hữu thêm cuốn sổ 1000 từ vựng miễn phí.

Game Học Từ Vựng Tiếng Anh Online Miễn Phí

Game học từ vựng tiếng Anh online dễ dàng

Bạn có thể học từ mới tiếng Anh qua các game khác nhau. Một số trò chơi phổ biến giúp người chơi học từ vựng hiệu quả như:

  • Scramble: Đây là loại game thông qua việc sắp xếp chữ cái thành từ vựng đúng giúp người chơi ôn tập và ghi nhớ từ.
  • Wordscapes: Game này yêu cầu người chơi tạo ra những từ khác nhau từ chữ cái đã cho.
  • Word Crush: Hidden Themes là trò chơi nối ô chữ từ tiếng Anh. Game được đánh giá có độ khó cao hơn.
  • Wordament: Các bạn phải tìm từ tiếng Anh trong một khoảng thời gian nhất định theo hàng dọc và hàng ngang.
  • 7 Little Words: Người chơi phải tìm ra 7 từ trong mỗi câu đố được hệ thống đưa ra.

Web Học Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề Online

Xem video cách học từ vựng tiếng Anh online hiệu quả – Ms Thủy KISS English

Rất nhiều người thường học từ vựng theo các chủ đề để dễ dàng liên kết và nhớ lâu hơn. Do đó, KISS English đưa ra hơn 7 video khác nhau để giúp bạn phát triển từ tiếng Anh giao tiếp hàng ngày. Một số chủ đề bạn có thể học như in the bedroom, fall in love, in the dressing room, make – up, sleep,…

Trên đây là những điều cần chú ý trong việc học từ vựng tiếng Anh online. Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học, website học từ mới tiếng Anh thì hãy tham gia vào khóa từ vựng của KISS English.

Top 5 bài viết học tiếng Anh online hay nhất

Đây là các bài viết được nhiều người đọc nhất trong tháng:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo