Tài Liệu Tiếng Anh

Sở Hữu Bộ Tài Liệu Đã Giúp Hàng Ngàn Học Viên Cải Thiện Tiếng Anh Nhanh Chóng

Hơn 70+ video độc quyền được biên soạn bởi KISS English. Đăng ký MIỄN PHÍ tại form bên dưới:

* LƯU Ý 1: Tài liệu được GỬI QUA EMAIL cho bạn.

* LƯU Ý 2: Tài liệu dành cho người LỚN HƠN 25 tuổi.

Về Tác Giả Hoàng Minh Thuỷ

Tác giả: Hoàng Minh Thuỷ
Tên thường gọi: Ms Thuỷ

Từ năm nhất đại học, Thuỷ đã bắt đầu làm việc ở "Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Nhà Văn Hóa Thanh Niên HCM". Sau 8 năm làm việc ở đây, Thuỷ có cơ hội gặp gỡ và giúp hàng ngàn bạn trẻ giao tiếp tiếng Anh tự tin hơn.

Sau khi ra trường, Thuỷ làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia như: Damco, Decathlon, IKEA... Thuỷ được tiếp xúc và giao tiếp tiếng Anh thường xuyên với người nước ngoài. Từ đó hiểu hơn về tiếng Anh “trong thế giới thật".

Một ngày đẹp trời tháng 07/2017, Thuỷ thành lập “Trung Tâm tiếng Anh KISS English”. Từ đó đến nay, nhiều thế hệ học viên đã thành công dưới sự đồng hành của Thuỷ cùng đội ngũ giáo viên KISS English.

Và cũng như một cơ duyên, tháng 12/2023 bộ sách "BOOM! ENGLISH" được ra đời sau nhiều năm ấp ủ. Thuỷ là tác giả của bộ sách, đúc kết kinh nghiệm của hơn 10 năm giảng dạy, mang đến cho người đọc phương pháp học tiếng Anh đơn giản nhất.

Đặc biệt, Thuỷ cũng là chủ biên của hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online trên hệ thống "KISS English Online", với hơn 20.000 học viên đã và đang học tập cùng Thuỷ mỗi ngày.

Thuỷ rất vui được đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục tiếng Anh. Chào đón bạn mở ra cánh cửa bước vào thế giới mới.

Hẹn bạn trên đỉnh thành công!
Ms Thuỷ with Love

Copyright 2023 @KISS English Center | Email: thuy@kissenglishcenter.com | Hotline: 0935717864 - 0935717864

Contact Me on Zalo