Ms Thuỷ

Quà Tặng Miễn Phí

(dành cho người LỚN HƠN 25 TUỔI)

số lượng có hạn, bạn cần đăng ký ngay bây giờ...

sPECIAL

Các khoá học tiếng Anh online tự học (giá ưu đãi)

Dưới đây là 3 khoá học online được Thuỷ giảng dạy dưới dạng video, thuận tiện để bạn học trên cả điện thoại và máy tính, học mọi lúc mọi nơi. Thông qua các video sinh động, trực quan giúp bạn tự học vô cùng dễ dàng và hiệu quả. Đặc biệt, nếu đăng ký hôm nay bạn được tặng thêm 1 năm học online qua Zoom trực tiếp với Thuỷ, định kỳ 2 tuần 1 lần, trị giá 4.990.000 đồng (hoàn toàn miễn phí).

Khoá 1
Bẻ Khoá Ngữ Pháp Tiếng Anh

499.000 đồng/1  năm

Khoá 2
Start Your English là khóa học tiếng Anh được đánh giá cao
Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu

688.000 đồng/1 năm

Khoá 3
Học Tiếng Anh Qua Bài Hát

599.000 đồng/1 năm

Các khoá học tiếng Anh online có giáo viên đồng hành (hỗ trợ 1-1)

Đây là chương trình bao gồm các khoá học online và giáo viên đồng hành 1-1 cùng bạn. Giáo viên hỗ trợ sửa bài online cho bạn hàng ngày. Bạn có thể học và nộp bài cho giáo viên bất cứ lúc nào. Phương pháp học vô cùng thuận tiện cho những người bận rộn, mỗi ngày chỉ cần 15-30 phút, bạn sẽ thấy sự tiến bộ từng ngày. Bạn hoàn toàn có thể tự tin nói chuyện bằng tiếng Anh sau 3-6 tháng.

Giá từ 5 - 10 triệu/ 1 năm

Kết nối với Thuỷ tại đây:

Giáo viên: Hoàng Minh Thuỷ

Từ nhỏ, Thuỷ đã có niềm đam mê với ca hát. Thuỷ đắm chìm trong bài hát tiếng Anh của các band nhạc huyền thoại như Backstreet Boys, Taylor Swift... thế là Thuỷ bắt đầu tập hát theo các bài hát đó. Và ngày hôm nay, Thuỷ đã giúp hàng triệu người học tiếng Anh qua bài hát, thông qua hàng trăm video kênh Youtube và TikTok.

Từ năm nhất đại học, Thuỷ đã bắt đầu làm việc ở CLB tiếng Anh NVH Thanh Niên HCM. Sau 8 năm làm việc ở đây, Thuỷ đã giúp hàng ngàn bạn trẻ giao tiếp tiếng Anh tự tin hơn.

Sau khi ra trường, Thuỷ làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia như: Damco, Decathlon, IKEA... Thuỷ được tiếp xúc và giao tiếp tiếng Anh thường xuyên với người nước ngoài. Nhờ đó, Thuỷ biết chúng ta cần học những gì để có thể giao tiếp tốt trong môi trường quốc tế.

Từ năm 2017, Thuỷ thành lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English. Đến nay gần 5 năm, Thuỷ đã giúp hàng chục ngàn học viên cải thiện tiếng Anh nhanh chóng. Thuỷ cũng là chủ biên của 12 khoá học online mà bạn sắp được học.

Ms Thuỷ
Founder of KISS English

Tư vấn miễn phí:

THIẾT KẾ LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH DÀNH RIÊNG CHO BẠN!

Giúp bạn thành công với tiếng Anh nhanh nhất và tiết kiệm nhất.

Contact Me on Zalo