Bẻ Khoá Ngữ Pháp Tiếng Anh

Khoá học online giúp bạn nắm vững ngữ pháp, để tự tin sử dụng tiếng Anh một cách chính xác và lưu loát trong việc nói, viết và giao tiếp với người bản ngữ. Tất cả 50 video của khoá học ưu đãi 1 lần duy nhất 499K đồng.

GIÁ 1.990K - CHỈ CÒN 499K ĐỒNG

+ QUYỀN LỢI ĐỘC QUYỀN: 1 năm học miễn phí trực tiếp qua Zoom Online định kỳ cùng Thuỷ và đội ngũ giáo viên KISS English

Điền thông tin nhận ưu đãi:

Duy Nhất Hôm Nay

Ưu đãi sẽ kết thúc sau:

00
Days
:
 
03
 Giờ
:
 
16
 Phút
:
 
37
 Giây

You missed out!

5 lợi ích lớn nhất bạn nhận được từ khoá học:

Đây là khoá học Online, học qua video. Thuận tiện để học trên cả điện thoại và máy tính, học mọi lúc mọi nơi. Sau khi thanh toán, bạn được cấp tài khoản để đăng nhập, và học trực tuyến trên hệ thống KISS English Online. Thời hạn khoá học là 1 năm - chỉ với 499K đồng. Đồng thời, nếu đăng ký hôm nay bạn được tặng thêm 1 năm học online qua Zoom trực tiếp với Thuỷ, định kỳ 2 tuần 1 lần.

what you get

Nội dung khoá học:

Khoá học "Unlock Your Grammar" bao gồm 50 video học ngữ pháp tiếng Anh đầy đủ nhất, mà bất kỳ người học tiếng Anh nào cũng cần nắm vững. Làm chủ ngữ pháp, giúp bạn tự tin sử dụng tiếng Anh một cách chính xác trong việc nói, viết và giao tiếp. Đồng thời, nâng cao điểm số kỳ thi tiếng Anh quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC,... Phù hợp nhất cho học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, người thi chứng chỉ tiếng Anh, người đi làm, người mất gốc tiếng Anh, người mới bắt đầu và học lại từ đầu.

Khoá học online
Bài 1-8
Bài 9-16
Bài 16-20
Bài 21-27
Bài 28-37

Học viên nói gì về khoá học này?

Thuỷ nhận được hàng ngàn lời cảm ơn từ học viên. Thuỷ rất hạnh phúc vì sự tiến bộ của họ. Thuỷ cũng rất xúc động khi đọc những phản hồi này. Hãy trải nghiệm và cảm nhận sự "lột xác" từng ngày của chính bạn nhé.

SPECIAL GIFTS

3 bộ QUÀ TẶNG đặc biệt

Ngoài 60 video khoá học, giúp bạn học và thực hành mỗi ngày dễ dàng. Bạn còn nhận được 3 phần quà giá trị dưới đây. Đây là 3 ebook (lưu được trên điện thoại và máy tính), để bạn có thể dễ dàng xem lại bất cứ lúc nào.

 Ebook 41 chủ đề giao tiếp thông dụng

Quà tặng 1 (trị giá 500k)

Bạn được tặng miễn phí quà tặng này.

Ebook 1000 từ vựng tiếng Anh "thần thánh"

Quà tặng 2 (trị giá 500k)

Bạn được tặng miễn phí quà tặng này.

Ebook 40 lỗi sai kinh điển trong tiếng Anh

Quà tặng 3 (trị giá 500k)

Bạn được tặng miễn phí quà tặng này.

Giáo viên Hoàng Minh Thuỷ

Từ năm nhất đại học, Thuỷ đã bắt đầu làm việc ở CLB tiếng Anh NVH Thanh Niên HCM. Sau 8 năm làm việc ở đây, Thuỷ đã giúp hàng ngàn bạn trẻ giao tiếp tiếng Anh tự tin hơn.

Sau khi ra trường, Thuỷ làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia như: Damco, Decathlon, IKEA... Thuỷ được tiếp xúc và giao tiếp tiếng Anh thường xuyên với người nước ngoài. Nhờ đó, Thuỷ biết chúng ta cần học những gì để có thể giao tiếp tốt trong môi trường quốc tế.

Từ năm 2017, Thuỷ thành lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English. Đến nay gần 4 năm, Thuỷ đã giúp hàng chục ngàn học viên cải thiện tiếng Anh nhanh chóng. Thuỷ cũng là chủ biên của 8 khoá học online mà bạn sắp được học.

Ms Thuỷ
Founder of KISS English

Chính Sách Hoàn Tiền 100%

100% Hoàn Trả Học Phí.

Thuỷ cam kết hoàn trả 100% số tiền bạn đã thanh toán, trong vòng 7 ngày, nếu bạn thấy khoá học không phù hợp hoặc bạn không nhận được giá trị như mong muốn.


Bạn hoàn toàn có thể học toàn bộ khoá học này, trong vòng 7 ngày, sau đó yêu cầu hoàn lại tiền (không cần lý do), Thuỷ cũng vui vẻ hoàn lại tiền cho bạn ngay lập tức.

100%

MONEY BACK GUARANTEE

Cơ hội cuối cùng - chỉ 1 lần duy nhất!

00
Ngày
03
Giờ
16
Phút
38
Giây

KISS ENGLISH CENTER

525/33 Tô Hiến Thành, Q.10, HCM   |  0935717864   |   thuy@kissenglishcenter.com

Contact Me on Zalo