🥇 Trợ Giảng Tiếng Anh Part Time TPHCM | Top #1 KISS English

Trợ Giảng Tiếng Anh Part Time TPHCM: 5 Lợi Ích To Lớn Dành Cho Bạn

​Công việc trợ giảng tiếng Anh parttime (TP. HCM) tại các lớp học, trung tâm ngoại ngữ hiện là lựa chọn của nhiều sinh viên giỏi ngoại ngữ. Vì sao nó lại trở thành công việc nằm ở top đầu và được rất nhiều các bạn sinh viên săn đón như vậy? Hãy cùng mình đi tìm hiểu 5 lợi ích rất thiết thực mà bạn sẽ nhận được khi bạn trở thành một trợ giảng nhé.

Nếu bạn thấy mình phù hợp, đừng ngần ngại ứng tuyển vào vị trí trợ giảng tại KISS English nhé

Nếu bạn thấy mình phù hợp, đừng ngần ngại ứng tuyển vào vị trí trợ giảng tại KISS English nhé!

​1. Nâng Cao Khả Năng Tiếng Anh

​Trợ giảng tiếng Anh tại các trung tâm chính là môi trường cho bạn tiếp xúc và làm việc trực tiếp với các giảng viên người nước ngoài có trình độ và chuyên môn tiếng Anh cao. Đây chính là cơ hội để bạn củng cố và cải thiện khả năng tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp, của mình một cách hiệu quả, trực quan nhất. Nếu bạn là người năng động, ham học hỏi và biết tận dụng những mối quan hệ, chắc chắn bạn còn nhận được nhiều hơn thế.

Nâng cao khả năng tiếng Anh nhờ hỗ trợ học viên trong lớp học tại KISS English

Nâng cao khả năng tiếng Anh nhờ hỗ trợ học viên trong lớp học tại KISS English

Bạn có thể nâng trình luyện nghe tiếng Anh bằng cách cập nhật những bài luyện nghe cực hay mỗi ngày tại đây.

​​2. Trau Dồi Và Phát Triển Kỹ Năng Mềm

​Công việc của một người làm trợ giảng thường bao gồm ổn định học viên trong lớp, hỗ trợ giáo viên, giải đáp thắc mắc của học viên, trao đổi với phụ huynh học sinh,...Ngoài ra còn có các buổi hoạt động ngoại khóa yêu cầu trợ giảng phải có mặt để hỗ trợ quản lý lớp học. Do đó, người làm trợ giảng sẽ có rất nhiều cơ hội để học tập cách quản lý một tập thể, cách sắp xếp công việc, cách giao tiếp, đàm phán và thương lượng,... Tất cả những kỹ năng này đều là những hành trang cần thiết cho bất cứ ai sau này bước vào cuộc sống.

Các hoạt động vui chơi sau giờ học tại KISS English

Các hoạt động vui chơi sau giờ học tại KISS English

3. Tích Lũy Kinh Nghiệm Làm Việc Và Làm Đẹp CV

Môi trường làm việc chuyên nghiệp chuẩn quốc tế sẽ tạo điều kiện cho bạn quan sát và học hỏi từ tác phong làm việc, văn hóa công ty đến trình độ chuyên môn. Đặc biệt với những bạn sinh viên có ý định theo ngành sư phạm thì công việc trợ giảng không những giúp bạn có kinh nghiệm giảng dạy thực tế mà còn được học hỏi cách dạy trực quan, sinh động của giáo viên nước ngoài. Đây là những điều mà chắc chắn bạn sẽ không thể có được khi ngồi trên ghế nhà trường.  

Giáo viên, trợ giảng và học viên tham gia câu lạc bộ tiếng Anh tại KISS English

Giáo viên, trợ giảng và học viên tham gia câu lạc bộ tiếng Anh tại KISS English

Tặng bạn video hướng dẫn nghe tiếng Anh hiệu quả mới nhất 2022, xem TẠI ĐÂY.

4. Xây Dựng Các Mối Quan Hệ Chất Lượng

​Ngoài việc tiếp xúc với các giáo viên, bạn còn phải làm việc với các nhân viên, quản lý khác của trung tâm. Do đó, các mối quan hệ của bạn sẽ được mở rộng, và từ chính những mối quan hệ này, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều không chỉ về chuyên môn mà còn có thể là về những vấn đề rất quen thuộc trong đời sống. Khi bạn là người hòa đồng, cởi mở, chăm chỉ và có tính cầu tiến, bạn sẽ có cơ hội phát triển và hoàn thiện bản thân mình với công việc này.

Học Viên Ở Lại Lớp Học Giao Lưu Mở Rộng Mối Quan Hệ Tại KISS English

Học Viên Ở Lại Lớp Học Giao Lưu Mở Rộng Mối Quan Hệ Tại KISS English

​5. Cải Thiện Thu Nhập Cá Nhân

Nhìn chung, mức lương trung bình ở các bài tuyển dụng trợ giảng cao hơn nhiều so với các công việc parttime khác như buôn bán, chạy bàn, nhân viên bán hàng,.... Bạn có thể nhận được ít nhất là 20.000 đồng/ giờ trợ giảng hoặc có thể lên đến hơn 50.000 đồng/ giờ tùy theo năng lực cũng như trung tâm mà bạn làm việc.

Nhưng, ở KISS English bạn sẽ nhận được tối thiểu 60.000 đồng/ca (1,5 giờ) trợ giảng. 

Ngoài ra, trợ giảng và giáo viên KISS English còn hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn khác như:

  • Nhận 40% - 50% hoa hồng khi bán khoá học ONLINE KISS English
  • Nhận 300K đồng khi giới thiệu học viên mới đến học OFFLINE KISS English
  • Nhận 1 bộ đồng phục áo team KISS English (Miễn Phí)
  • Nhận thưởng các ngày lễ Tết và có các chuyến đi chơi chung 🙂
Câu lạc bộ tiếng Anh và các hoạt động ngoài giờ tại KISS English

Câu lạc bộ tiếng Anh và các hoạt động ngoài giờ tại KISS English

​Lời Kết

​Hiện nay, công việc trợ giảng tiếng Anh parttime (TP.HCM) đang cần khá nhiều nguồn nhân lực. Do đó, nếu chọn công việc này, Thủy hi vọng bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công và có những trải nghiệm thú vị.

Tin vui:

Hãy về ngay với team KISS English

- Founder Ms Thủy -

KISS English đang cần tuyển giáo viên và trợ giảng đứng lớp với mức lương cao (cao hơn mặt bằng chung) và cực nhiều đãi ngộ hấp dẫn đây!

Chi tiết yêu cầu công việc các bạn có thể tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY nhé!

Hãy nhanh chóng gửi hồ sơ ứng tuyển bao gồm:

  • 1 CV (ưu tiên viết bằng tiếng Anh).
  • 1 clip ngắn - đơn giản, quay lại phần giới thiệu của bản thân (Tối thiểu 1,5 phút)

Gửi vào email: thuy@kissenglishcenter.com để sớm trở thành đồng đội của Thủy và KISS English team nhé 🙂

Xem video bên dưới để hiểu thêm về lớp học và các hoạt động trong lớp học, trước khi quyết định có nên trở thành GIÁO VIÊN hoặc TRỢ GIẢNG tiếng Anh ở KISS English không nhé 😀

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy comment ở bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 0909.683.543 Thủy rất vui được làm việc với các bạn trẻ tài năng!

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo