Khoá Học Tiếng Anh Offline

- GIAO TIẾP TOÀN DIỆN -

TẶNG Combo 5 khoá học Online (trị giá 8 triệu đồng)

Họ Nói Gì Về Khoá Học Này?

Bạn Nhận Được Gì Từ Khoá Học

KISS English tập trung vào yếu tố môi trường thực hành (Nghe và Nói), không bám vào sách vở, không lý thuyết thông thường. Người học có cơ hội được tham gia giao tiếp thường xuyên, được nói tiếng Anh liên tục qua những hoạt động khá thú vị.

Học viên được thực hành thực tế tại lớp như: thuyết trình, phản biện, thảo luận nhóm bằng tiếng Anh, Role play (đóng kịch). Bạn sẽ được giao lưu, tham gia teamwork cùng nhau, tăng tính tương tác và mở rộng các mối quan hệ với mọi người xung quanh.

Hơn thế nữa, các học viên chia sẻ, sau quá trình làm bài tập nói, thuyết trình liên tục, họ cảm thấy kỹ năng thuyết trình, khả năng tư duy logic, khả năng đàm phán, thuyết phục, thương lượng tăng lên đáng kể.

Ngoài ra, người học không phải “tự bơi” trong biển kiến thức mà sẽ luôn có sự đồng hành, hỗ trợ giải đáp thắc mắc của đội ngũ giáo viên qua các kênh như: group học online, livestream, messenger liên tục nhắc nhở và cập nhật bài học cũng như tài liệu thường xuyên.

Mô Hình Lớp Học ở KISS English

Số lượng Học viên

1 lớp sẽ có giao động từ 6 - 12 học viên. Tuỳ vào từng level của học viên mà xếp vào lớp phù hợp nhất.

Giáo viên và Trợ giảng

1 lớp có 1 - 2 giáo viên & 1 - 2 trợ giảng tuỳ theo từng lớp. Học viên được đảm bảo kèm cặp tối đa nhất.

Trên lớp và Về Nhà

Hoạt động chính trên lớp là nghe & nói. Về nhà, sẽ thực hành viết (theo câu hỏi discussion hoặc câu debate trên lớp đã nói) & hoạt động ghi âm để sửa phát âm.

Hỗ trợ Học viên

Học viên được tặng trọn bộ 5 khoá học Online KISS English trị giá 2,8 triệu đồng. Được tham gia group kín hỗ trợ làm bài tập về nhà, sau giờ học trên lớp.


Môi Trường Học Tập

Với việc chọn lọc học viên đầu vào kĩ càng, xếp đúng trình độ, người học sẽ là những học viên cùng năng lượng, lạc quan, tích cực, và khát khao muốn cải thiện Tiếng Anh của mình. Nhờ vậy, những trải nghiệm học tập trên lớp, luôn được xây dựng với phương châm: “Vui vẻ, thân thiện và thoải mái như một gia đình". Đây là yếu tố hàng đầu, hỗ trợ rất nhiều cho việc bắt đầu học một ngoại ngữ nào đó.

Giáo Trình Giảng Dạy

Với tiêu chí đề cao tính ứng dụng thực tế, trung tâm đã thiết kế bộ giáo trình xoay quanh những chủ đề dựa vào những tình huống diễn ra hàng ngày trong cuộc sống, có thể áp dụng được ngay, không lan man, không lấn sang những chủ đề không cần thiết khác. Do đó tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức cho người học.


Không giống như những trung tâm khác, KISS English thiết kế chương trình học riêng, thực tế và mang tính ứng dụng cao. Những chủ đề được chọn lọc kỹ càng từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ cao. Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu, cập nhật và đổi mới liên tục.

Tặng Sách Miễn Phí

Sách Học Tiếng Anh Cực Đỉnh (348k Đồng)

Cảm Nhận của Học Viên

Em thật sự hạnh phúc, vui sướng và biết ơn...

Hoàng Nhật  //  Học viên khoá 17

Em được truyền thêm năng lượng và sự hứng thú...

Mai Anh  //  Học viên khoá 19

Quà Tặng Đặc Biệt Từ Khoá Học

Combo 5 Khoá Học Online

Combo 5 Khoá Học Online KISS English

Khi đăng ký khoá học này, bạn sẽ được nhận các phần quà hấp dẫn từ KISS English như sau:

 • 1. Tặng 1 áo đồng phục KISS English (cực cool)
 • 2. Tặng 1 quyển sách học tiếng Anh siêu hay (348k đồng)
 • 3. Tặng 200k/người khi đăng ký cùng bạn bè.
 • 4. [Đặc Biệt Nhất] Tặng Combo 5 khoá học Online (trị giá 8 triệu đồng)

Các Khoá Học ở KISS English

Các khoá học ở KISS English là khoá học giao tiếp, được phân thành nhiều cấp độ, phù hợp cho nhiều nhóm đối tượng từ sơ cấp đến trung cấp. Hoạt động trong lớp tập trung 100% phát triển kỹ năng nghe và nói.

 1. 1
  Khoá Seeding (Giao tiếp cơ bản): Đối tượng phù hợp: Những người lâu rồi mới học Tiếng Anh, Nghe được sơ sơ, nói được sơ sơ, nhưng câu cú còn chưa hoàn chỉnh, chủ yếu thường là ráp từ. Phản xạ còn chậm, còn hay suy nghĩ (DỊCH) khi phải nói. Hoạt động chính trong lớp: Nghe 20%, Nói 80% (20% là roleplay học theo bài nghe, 30% hoạt động nhóm Discussion, 30% Hoạt động học từ vựng hoặc nói tuỳ theo từng chủ đề). Đầu ra: Tăng thêm từ 350 - 700 từ vựng thông dụng. Nói được những topic đơn giản ở mức căn bản.
 2. 2
  Khoá Blossom (Giao tiếp thực hành): Đối tượng phù hợp: Những người nói được Tiếng Anh ở mức căn bản rồi. Có từ vựng, và sử dụng câu (ở mức cơ bản) tốt. Cần tăng thêm vốn từ vựng & muốn nói Tiếng Anh được nhiều hơn, chia sẻ quan điểm của mình bằng Tiếng Anh tốt hơn. Hoạt động chính trong lớp: 10% - 20% Nghe. Nói 80%-90%. (30% là discussion trong group theo chủ đề, 30% là hoạt động thuyết trình phản biện, 20% hoạt động học từ vựng hoặc nói theo chủ đề). Đầu ra: Tăng thêm từ 350 - 700 từ vựng thông dụng. Chia sẻ quan điểm của mình bằng Tiếng Anh ở mức độ trung cấp. Cải thiện kĩ năng thuyết trình trước đám đông & làm việc nhóm.
 3. 3
  Khoá Booming (Giao tiếp phản xạ): Đối tượng phù hợp: Những người Tiếng Anh nghe và nói ở mức tiền trung cấp, trung cấp, cần môi trường để thực hành luyện tập thường xuyên Tiếng Anh. Luyện tập thêm kĩ năng thuyết trình, phản biện. Hoạt động chính trong lớp: 10% - 20% Nghe. Nói 80%-90%. (30% là discussion trong group theo chủ đề, 30% là hoạt động thuyết trình phản biện, 20% hoạt động học từ vựng hoặc nói theo chủ đề). Đầu ra: Tăng thêm từ 350 - 700 từ vựng thông dụng. Chia sẻ quan điểm của mình bằng Tiếng Anh ở mức độ trung cấp. Cải thiện kĩ năng thuyết trình trước đám đông & làm việc nhóm. Giáo viên sử dụng tiếng Anh 100% để tạo môi trường tốt nhất cho học viên luyện tập.

Ms Thuỷ  //  Founder


Là người đam mê tiếng Anh, học chuyên Anh trường THPT chuyên Lê Khiết (tỉnh Quảng Ngãi), tốt nghiệp trường đại học Ngoại Thương TPHCM, 7 năm làm việc và sinh hoạt trong CLB Tiếng Anh Nhà Văn Hoá Thanh Niên. 2 năm làm việc trong môi trường quốc tế IKEA. Đồng thời:

- Là sáng lập KISS English (Keep It Simple & Stupid) 

- Là sáng lập Hệ Thống Học Online (KISS English Online)

- Là giáo viên và đồng chủ biên giáo trình học tiếng Anh 

- Là giáo viên giảng dạy chính trong các khoá học online.

 KISS English

Hơn 2,000 Học Viên Đã Tham Gia

KISS English là trung tâm em ưng ý nhất từ trước đến giờ...

HẢI YẾN  //  Học viên khoá 23 

Phát âm hay hơn, chuẩn hơn khi giao tiếp với người nước ngoài...

THUỲ TRANG  //  Học viên khoá 27

Học ở KISS English em tiến bộ lên từng ngày...

LÊ DUY  //  Học viên khoá 31

Đăng ký ngay hôm nay để nhận bộ khoá học Online 8 triệu đồng

Bấm vào nút bên dưới để đăng ký. Khi trở thành học viên chính thức, bạn sẽ được tặng Combo 5 khoá học ONLINE KISS ENGLISH.

00
Days
00
Hours
29
Minutes
59
Seconds

(Quà tặng sắp kết thúc... Đừng bỏ lỡ!)

TẶNG MIỄN PHÍ

Combo 5 khoá học Online (trị giá 8 triệu đồng)

Tặng Combo 5 khoá học ONLINE (8 triệu đồng)

100%
MONEY BACK GUARANTEE

Chính Sách Hoàn Tiền 100%

Bạn được hoàn trả 100% học phí, nếu bạn không hài lòng hoặc bạn không nhận được lợi ích như cam kết, trong 1 tuần học đầu tiên. Nếu trong quá trình học, bạn không học được nữa (vì bất cứ lý do gì), chúng tôi sẽ hoàn trả phần học phí còn lại cho bạn. Bạn không mất gì cả. Bạn hoàn toàn yên tâm khi học ở KISS English.

Ms Thuy

Các câu hỏi thường gặp

Học phí bao nhiêu?

Học ở đâu?

Thời gian học?

Ở xa thì học như thế nào?

Đăng ký học như thế nào?

Khi nào khai giảng khoá mới?

© 2020, Hotline: 0909683543

Contact Me on Zalo