Lời Chúc Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Hay Nhất 2022 (Sưu Tầm)

Những Lời Chúc Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Hay Nhất 2022

​Chắc hẳn ai cũng muốn chia sẻ niềm vui với người thân, bạn bè trong ngày sinh nhật của họ.

​Bạn muốn gửi họ những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh tuyệt vời nhất nhưng lại chỉ biết có câu: Happy birthday?

​Nếu bạn muốn thể hiện tình cảm với bố, mẹ, hay bạn bè - những người mà bạn vô cùng trân trọng trong thì đọc ngay những lời chúc cực hay và ý nghĩa dưới đây nhé.

​Những Lời Chúc Sinh Nhật Bố Bằng Tiếng Anh Đầy Ý Nghĩa

​1. Dear dad, on your birthday, I want you to know that you are truly an inspiration, a friend and a teacher to all of us.

​Bố à, vào ngày sinh nhật của bố, con muốn bố biết rằng, bố thực sự là nguồn cảm hứng, là một người bạn và cũng là người thầy đối với tất cả chúng con.

​2. To the best dad in the world, thank you for being there for me. For urging me to be better and fight harder. I wouldn’t be who I am without your kind words and wise guidance. Happy birthday, Dad!

​Gửi đến người bố tuyệt vời nhất trên thế giới, cảm ơn bố vì đã ở đó vì con. Cảm ơn người đã ủng hộ con trở thành người tốt hơn và mạnh mẽ hơn. Con sẽ không thể được như bây giờ nếu không có những lời chỉ dạy và hướng dẫn đầy tình yêu thương của bố.

​3. Dad… in my life’s treasure trove of memories, the ones we’ve shared together are the ones I miss the most. Happy birthday dad.

​Bố...trong những ký ức mà con coi như báu vật của mình, những ký ức về bố chính là điều mà con ghi nhớ nhất. Chúc mừng sinh nhật bố của con.

​4. U defended me and stood by me, you corrected my wrongs and put me through, I am so grateful my dear dad and I use this medium to wish you a happy birthday.

​Bố là người bảo vệ và luôn đứng về phía con, bố đã giúp con sửa những lỗi sai và vực con dậy, con vô cùng cảm ơn bố và chúc bố một ngày sinh nhật vui vẻ.

​5. I wonder if you know how much I love you, daddy. I may not tell you enough, but I do love you with all my heart, to infinity and beyond. Happy Birthday!

​Con không biết liệu bố có biết con yêu bố nhiều lắm không. Con có thể không nói cho bố điều đó nhưng con yêu bố bằng tất cả trái tim mình, vô cùng cực và hơn cả thế nữa. Chúc mừng sinh nhật bố yêu!

“Bố đã dạy con nói, bố đã cầm tay con dạy con đi bố dạy con hiểu biết hơn về cuộc sống này. Cảm ơn bố. Con chúc mừng sinh nhật bố và gửi bố những lời chúc tốt đẹp nhất.”

“Bố đã dạy con nói, bố đã cầm tay con dạy con đi bố dạy con hiểu biết hơn về cuộc sống này. Cảm ơn bố. Con chúc mừng sinh nhật bố và gửi bố những lời chúc tốt đẹp nhất.”

​Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Mẹ Bằng Tiếng Anh Hay

​1. If I can grow up to become even a LITTLE of what U are, I will consider myself to have achieved a LOT. Happy birthday mom.

​Việc con có thể lớn lên và trưởng thành một chút giống mẹ đã là thành công vô cùng to lớn đối với con rồi. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu của con!

​2. No matter what I’ve said but deep down in my heart, you are the one I look up to, stay true to and love coming back home to. Happy birthday mom.

​Dù con có nói gì đi chăng nữa nhưng tận sâu trong trái tim con, mẹ chính là người con cực kỳ trân trọng, là người khiến con cảm thấy được là chính mình khi ở cạnh bên và là lý do để con quay trở về nhà. Chúc mừng sinh nhật mẹ!

​3. Having a mom is good but having a Mom like you is the best. You’re not just the best, you’re better than the best. You’re one in a kind. Happy birthday to you mom.

​Nếu việc có 1 người mẹ là điều tuyệt vời thì có một người mẹ như mẹ chính là điều tuyệt vời hơn nữa. Mẹ không chỉ là những gì tốt đẹp nhất đối với con, mẹ còn là tất cả những gì lớn lao hơn thế. Mẹ là một, là duy nhất đối với con. Chúc mừng sinh nhật mẹ!

​4. Happy Birthday to a mother who always have solutions to every trouble we cause. You’re our super angel mom and no one can replace your impact on us. Love U from now till eternity.

​Chúc mừng sinh nhật mẹ - người luôn luôn biết cách giải quyết những rắc rối mà chúng con gây ra. Mẹ là thiên thần đối với chúng con và không ai có thể thay thế vị trí của mẹ trong lòng chúng con. Yêu mẹ vô hạn định!

​5. When U told me what to do, I thought you were bogging me down. But in hindsight I realize that you were actually giving me wings. Happy birthday.

​Khi mẹ bảo con làm gì, con đã nghĩ rằng mẹ đang xây cho con một bức tường. Nhưng sau này, con hiểu ra rằng, mẹ đã cho con đôi cánh. Chúc mừng sinh nhật mẹ.

​Những Lời Chúc Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Cho Bạn Bè Hài Hước Nhất

​1. You should be proud of your age. This year you are wiser, smarter and very close to reaping the benefits of senior discounts at restaurants.

​Mày nên tự hào về tuổi của mình. Năm nay, mày không những thông minh hơn, xinh đẹp hơn mà còn có nhiều tiền hơn vì điều tuyệt nhất là đã đủ tuổi hưởng ưu đãi ở nhà hàng rồi đấy.

​2. For your birthday, I wanted to give you something that was both funny and charming, but then I remembered you already have me in your life.

​Cho ngày sinh nhật của mày: tao muốn tặng mày cái gì đó vừa hay ho vừa đẹp nhưng rồi tao nhớ ra là mày đã có tao trong cuộc đời rồi đó.

​3. I believe you forgot my birthday present last year. I’m returning the favor this year. I’m afraid a Happy Birthday is all you’re going to get.

​Tao tin là mày đã quên quà sinh nhật tao năm ngoái. Bây giờ tao trả lại “diễm phúc” đó cho mày đây. Tao e là tất cả những gì mày nhận được từ tao chỉ là câu nói: Happy birthday mà thôi thằng bạn ạ.

​4. Happy birthday! Let’s celebrate the anniversary of your clever escape from the womb.

​Chúc mừng sinh nhật! Hãy cùng chúc mừng ngày kỷ niệm cuộc “vượt tử cung” thành công của mày nào!

​5. Happy birthday to the one person I hope is still around when the iPhone 547 comes out.

​Chúc mừng sinh nhật người mà tôi luôn mong sẽ sống sót đến ngày Apple ra con Iphone 547.

​6. It’s your birthday – a time for celebration. You’ve now reached an age where you can use the candles on your cake to light up your entire home. Happy birthday!

​Chúc mừng sinh nhật! Bây giờ mày đã đạt đến độ tuổi mà những cây nến trên chiếc bánh sinh nhật của mày đủ để thắp sáng toàn bộ căn nhà này mà không cần điện rồi đấy.

​7. Happy birthday to someone whose age has finally surpassed their number of Facebook followers.

​Chúc mừng sinh nhật đến người cuối cùng cũng có số tuổi vượt xa cả số followers (người theo dõi) trên Facebook.

​8. I’m sending this birthday wish to someone who is now too old to sit through a whole movie without having to get up to use the bathroom.

​Tôi đang gửi những lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất đến người bạn của tôi - người mà bây giờ đã quá già để có thể ngồi xem toàn bộ một bộ phim mà không phải cắt ngang giữa chừng để đi tè.

​9. I really tried to send you something amazing for your birthday, but I couldn’t fit in any of the boxes at the post office. Happy birthday!

​Tao thật sự đã cố gắng gửi mày cái gì đó thật bất ngờ cho ngày sinh nhật này, nhưng tiếc là tao chẳng ngồi vừa cái hộp nào ở bưu điện cả. Dù gì thì cũng chúc mừng sinh nhật nhé!

​10. You are such a sweet, polite, honest and witty person. I hope you accept my birthday wishes and these white lies today!

​Mày là một người cực kỳ ngọt ngào, lịch sự, trung thực mà còn hóm hỉnh nữa. Tao mong là mày sẽ chấp nhận những lời chúc mừng sinh nhật của tao và cả những câu nói dối trắng trợn này nữa.

​11. I wanted to wish you a happy birthday today and let you know that I truly do look forward to honoring your request of not getting you a gift this year.

​Chúc mừng sinh nhật mày. Nhân tiện tao muốn mày biết rằng tao thực sự đã làm theo những gì mày yêu cầu trước kia: không cần phải tặng mày quà sinh nhật.

​12. You’re so special, your birthday should be a national holiday. I would be happy to volunteer as the first person to take a day off of work in your honor. Happy birthday!

​Mày thật đặc biệt, ngày sinh nhật của mày đáng lẽ ra nên là ngày nghỉ cho cả nước. Được vậy thì tao chắc chắn sẽ là người đầu tiên nghỉ làm vì mày đấy. Chúc mừng sinh nhật nha!

​Thủy rất mong những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh này sẽ giúp bạn thể hiện được tình cảm của mình với những người thân trong gia đình và những người bạn đáng quý bấy lâu.

​Nếu bạn chưa nhiều có cơ hội thể hiện tình cảm, cảm xúc của bản thân thì Thủy tin là bạn nên tận dụng những lời chúc này để cho họ thấy bạn thực sự yêu quý họ đến thế nào.

​Nếu thấy bài viết này hay thì hãy chia sẻ với mọi người và bình luận ở bên dưới để mình biết thêm những lời chúc mừng sinh nhật thú vị khác nha.

Top 5 bài viết học tiếng Anh hay nhất

Đây là các bài viết chủ đề tiếng Anh giao tiếp được nhiều người đọc nhất trong tháng:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo