🥇 Top #7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Offline Miễn Phí Tốt Nhất 2022

Top 7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Offline Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Xem video giới thiệu chương trình học tiếng Anh offline tốt nhất

“Admin ơi, có cách nào để học tiếng Anh hiệu quả và “ghim” mãi vào đầu không?” – Một bạn đã từng gửi mail và hỏi KISS English như thế. Câu trả lời là có, nếu bạn biết tận dụng 1 trong 7 phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí sau đây. Mình tin rằng, với phần mềm này, quá trình học của bạn sẽ trở nên đầy hứng thú, dễ vào hơn và nhớ lâu hơn rất nhiều so với cách học truyền thống khác.

Sử dụng phần mềm học tiếng Anh giúp việc học chủ động hơn

Sử dụng phần mềm học tiếng Anh offline giúp việc học chủ động hơn

#7. Pimsleur

Đây là phương pháp học tiếng Anh giúp người học tập trung vào những kiến thức nòng cốt nhất của ngôn ngữ, loại bỏ những thông tin không cần thiết, tiếng ồn hay thứ dễ gây xao nhãng cho người học. Pimsleur sử dụng thuật ghi nhớ từ vựng theo khoảng thời gian tăng dần. Người học sẽ nghe tiếng Anh mỗi ngày. Khi liên tục nhắc về các từ mới trong khoảng thời gian tăng dần, hàng ngày như thế, chúng ta sẽ nhớ các từ mới đó lâu hơn.

Phần Mềm Học Tiếng Anh Pimsleur

Phần Mềm Học Tiếng Anh Offline Miễn Phí Pimsleur

#6. Rosetta stone English

Phần mềm học tiếng Anh này giúp chúng ta tự tin phát âm đúng, chuẩn, đồng thời thực hành luyện nói tiếng Anh với mọi người ở trên khắp thế giới cũng đang học tiếng Anh. Rosetta stone English cung cấp những bài học thực tế trong cuộc sống để mỗi người có thể áp dụng và sử dụng tiếng Anh thành thạo ở các lĩnh vực khác nhau.

Video giới thiệu: Phần Mềm Học Tiếng Anh Online Rosetta Stone English

#5. Doulingo

Một từ để diễn tả Doulingo có lẽ chính là VUI. Điểm ấn tượng của Doulingo chính là thiết kế phương pháp học tiếng Anh khiến người học cảm thấy vui và thoải mái. Bắt đầu từ giao diện thân thiện, ngộ nghĩnh cho đến chương trình học cũng được “trò chơi hóa”.

Phần Mềm Học Tiếng Anh Duolingo

Phần Mềm Học Tiếng Anh Offline Duolingo

#4. FluentU

Nơi học tiếng Anh từ những video đến từ thực tế. Tại FluentU, bạn được học với vô vàn video được chọn lọc và theo từng chủ đề nhất định. Không chỉ vậy, khi xem những video này, bạn sẽ chủ động học và tương tác để có thể “rút ruột” được kiến thức hay nhất có thể cho bản thân.

Phần Mềm Học Tiếng Anh FluentU

Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Máy Tính FluentU

#3. MemRise

Được ví như phần mềm “bỏ túi” của bất kỳ những ai đang muốn nâng cao trình độ ngôn ngữ, đặc biệt thiên về mảng từ vựng, MemRise đang ngày càng làm tốt nhiệm vụ này của mình. Với hơn 200 khóa học được viết bởi các chuyên gia ngôn ngữ, Memorise chứa những bài học thú vị, dễ nhớ, dễ học. Chỉ cần một chiếc smartphone, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi với phần mềm học tiếng Anh này.

Phần Mềm Học Tiếng Anh Memrise

Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Điện Thoại Memrise

#2. Tell Me More English

Điểm ấn tượng của phần mềm này chính là công nghệ nhận dạng giọng đọc của người học để từ đó đưa ra nội dung, kiến thức phù hợp với trình độ của người học. Từ những người học tiếng Anh từ đầu cho đến nâng cao, Tell me more English chắc chắn sẽ khiến mọi người hài lòng.

Chỉ cần một chiếc smartphone, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi với Memorise

Chỉ cần một chiếc smartphone, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi

Là một người Việt, hiểu được những khó khăn hay lỗi sai mà mọi người hay mắc phải, Ms Thủy giúp mọi người học tiếng Anh một cách thực tế và sát với trình độ bản thân nhất. Ms Thủy không chỉ đưa những kiến thức hữu ích mà còn truyền cảm hứng học tiếng Anh cho bạn. 

Chẳng hạn, đây là video về cách học từ vựng “siêu tốc & nhớ lâu”. Qua rồi cái thời kẻ đôi tờ giấy, một bên ghi từ vựng, một bên ghi nghĩa nữa. Với video này, Ms Thủy chỉ cho bạn các học từ vựng như nào là “siêu tốc”, hiệu quả.

Tham khảo khoá học online: chinh Phục 1000 Từ Vựng Tiếng Anh

Phát âm cũng là một thách thức với chúng ta khi học tiếng Anh. Làm thế nào để phát âm chuẩn mà có thể học rồi áp dụng ngay và luôn được? Đây là video hướng dẫn phát âm của Ms Thủy.

Tóm lại, kênh Youtube này của Ms Thủy được xây dựng bài bản và có nhiều kiến thức hữu ích giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả - nhanh – thực tế hơn.

Trên đây là những phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí tốt nhất hiện nay bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay vào quá trình trau dồi trình độ tiếng Anh. Hãy comment hoặc share bài viết để nhiều bạn cũng có cơ hội học tiếng Anh hiệu quả hơn, bạn nhé!

TIN VUI!!!

NẾU BẠN ĐÃ NHÀM CHÁN VỚI VIỆC HỌC TIẾNG ANH BẰNG PHẦN MỀM, BẠN HÃY THỬ CÁCH HỌC MỚI THÔNG QUA BỘ [VIDEO + AUDIO] DƯỚI ĐÂY NHÉ:

5 khoá học phát triển toàn diện kỹ năng giao tiếp. Bạn hoàn toàn có thể giao tiếp tốt hơn gấp x10 lần sau khi hoàn thiện khoá học online này. 

Top 5 bài viết học tiếng Anh hay nhất

Đây là các bài viết chủ đề tiếng Anh giao tiếp được nhiều người đọc nhất trong tháng:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo