Natural English - Học tiếng Anh theo phương pháp Tự nhiên | KISS ENGLISH
  • Home

Natural English – Học tiếng Anh theo phương pháp Tự nhiên

Các bài viết hay nên đọc:

Natural English: Cách tốt nhất để nói tiếng Anh thành thạo

Natural English sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh mà không cần học các công thức ngữ pháp hay từ vựng. Bạn chỉ cần 1 máy tính hoặc điện thoại và sử dụng chúng mọi lúc mọi nơi.

Quy trình 3 bước học toàn diện

Giúp bạn nghe nói thành thạo sau 3 tháng

Từ vựng

Giúp bạn nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh với phương pháp cực kỳ thú vị được game hoá.

Question & Answer

Giúp bạn cải thiện khả năng nghe và phản xạ tự động thông qua hình thức học tương tác hỏi và trả lời.

Phát Âm

Giúp bạn kiểm tra và trau dồi khả năng phát âm và ngữ điệu thông qua phương pháp LRC độc quyền của chúng tôi.

Video luyện phát âm chuẩn quốc tế – Ms Thuỷ KISS English

Natural English Approach – Phương Pháp Tiếp Cận Anh Ngữ Tự Nhiên

Natural English Approach (Cách tiếp cận Anh ngữ tự nhiên) là một phương pháp giảng dạy ngôn ngữ được phát triển bởi 2 giáo sư ngôn ngữ học nổi tiếng Stephen Krashen và Tracy Terrell vào cuối những năm 1970 và đầu những năm 1980. Phương pháp nhằm mục đích khuyến khích việc học ngôn ngữ theo phương pháp tiếp cận tự nhiên, và cuối cùng phương pháp muốn nhấn mạnh đến tầm quan trọng về khả năng giao tiếp ngôn ngữ của học viên, và làm giảm tầm quan trọng của việc việc học Ngữ pháp theo cách truyền thống. Phương pháp nhằm tạo ra một môi trường học ngôn ngữ thoải mái, ít căng thẳng cho học viên.

Tại Hoa Kỳ, phương pháp Natural English Approach ngày một trở nên phổ biến và quan trọng trong các trường học và trung tâm đào tạo giáo viên Anh ngữ. Một thế hệ giáo viên mới tiếp thu học thuyết phương pháp này và đã đạt được nhiều thành tựu trong giảng dạy ngôn ngữ.

Đối với người học ngôn ngữ thứ hai, phương pháp Natural English Approach đã mang lại sự hiệu quả nhanh chóng, giúp người học dễ dàng hơn trong việc nghe nói giao tiếp sau một thời gian ngắn, họ không còn gặp khó khăn vì phải học các công thức ngữ pháp, và cũng không còn bị áp lực về việc học một ngôn ngữ mới như trước nữa.

Hiện nay, hàng triệu sinh viên và người học tiếng Anh trên thế giới đã và đang thành công với phương pháp này. Họ có thể nói tiếng anh một cách lưu loát, dễ dàng và tự động. Quan trọng hơn, các sinh viên cảm thấy tự tin, mạnh dạn khi nói tiếng anh sau một thời gian tiếp cận Natural English.

Video cách luyện ngữ điệu trong tiếng Anh đơn giản – Ms Thuỷ KISS English

2.000.000 người học Natural English trên toàn thế giới

Hải Đăng

Thật sự anh chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể đạt đến trình độ như ngày hôm nay. Nếu không biết đến Natural English, có lẽ bây giờ anh vẫn đang sống với niềm tin rằng mình chỉ là một kẻ thất bại trên con đường chinh phục Anh ngữ.

Lê Phạm Thu Hương

Đây là chương trình Anh ngữ tốt nhất mà em biết. Với Natural English, em không phải làm bài kiểm tra, em cũng không lo lắng về quy tắc Ngữ pháp, và cũng không cần cố gắng nhớ những danh sách dài của từ vựng.

Thanh Hang

Trong 3 tháng học tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp Natural English của các bạn, tôi hoàn toàn không có cảm giác thụ động như 12 năm trên ghế nhà trường.

Contact Me on Zalo