Collins Grammar For Ielts- Cuốn Sách Giúp Bạn Chinh Phục Mục Tiêu 6.0+ Ielts

Collins Grammar For Ielts – Chinh Phục 6.0+ Ielts

Có rất nhiều tài liệu giúp bạn ôn luyện và chinh phục chứng chỉ Ielts 6.0 tuy nhiên, Collins Grammar for Ielts là bộ tài liệu được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả.

Cuốn sách Collins Grammar for Ielts là một trong những tài liệu về ngữ pháp chất lượng giúp bạn trau dồi ngữ pháp và chinh phục chứng chỉ Ielts 6.0+. Vậy cuốn sách này có đặc điểm gì? Hãy cùng KISS English tìm hiểu các đặc điểm cơ bản về tài liệu học tập này qua bài chia sẻ dưới đây.

Collins Grammar for Ielts - cuốn sách cần thiết giúp bạn chinh phục Ielts 6.0

Collins Grammar for Ielts - cuốn sách cần thiết giúp bạn chinh phục Ielts 6.0

Tổng Quan Sách Collins Grammar For Ielts

Collins Grammar for Ielts là 1 cuốn sách nằm trong bộ sách Collins for Ielts gồm 9 cuốn sách khác nhau. Bộ tài liệu này được viết bởi tác giả Collins Cobuild nhằm giúp các học viên có thể bồi dưỡng kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng, bài luyện thi.

Cuốn  sách Grammar for Ielts sẽ bao gồm các kiến thức về ngữ pháp, kỹ năng cần thiết cho tất cả 4 phần thi đó là: Nghe- Đọc- Viết- Nói. Đây được coi là cuốn sách đa năng giúp bạn có thể sử dụng để tự học và giảng dạy hiệu quả. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý sách chỉ phù hợp với những người có trình độ 4.0 trở lên.

Download Collins Grammar For Ielts PDF

Do nhu cầu đọc sách Collins Grammar For Ielts khá lớn, hiện nay trên internet có rất nhiều file pdf để bạn có thể download miễn phí. Bạn hoàn toàn tải được sách Collins Grammar For Ielts PDF bằng cách gõ từ khóa “Download Collins Grammar For Ielts pdf”. Hoặc bấm vào nút bên dưới để tải về:

Đánh Giá Sách Collins Grammar For Ielts

Không phải ngẫu nhiên nhiều bạn trẻ coi  Collins Grammar for Ielts là một trong những hành trang quý báu giúp bản thân có thể chinh phục được Ielts. Nguyên nhân là do các đặc điểm cơ bản sau của cuốn sách:

1) Nội Dung Phong Phú

Cuốn sách là tổng hợp 20 Unit khác nhau, mỗi Unit chia ra làm 3 phần cơ bản để người học có thể dễ dàng tiếp nhận. Trong phần đầu tiên, tác giả giới thiệu 1 số ví dụ liên quan đến phần ngữ pháp muốn hướng tới trong bài. Thông qua phần giải thích chi tiết các ví dụ bạn sẽ nắm được cấu trúc ngữ pháp và cách ứng dụng nó trong từng trường hợp khác nhau.

Sách có nội dung phong phú trình bày khoa học

Sách có nội dung phong phú trình bày khoa học

Sau khi người xem hiểu được các vấn đề cấu trúc căn bản có thể ứng dụng để làm 1 số bài tập liên quan để trau dồi ngữ pháp. Đặc biệt, bạn sẽ được làm các bài tập ngữ pháp thực hành tương tự trong các bài thi để có thể tập dượt nhuần nhuyễn, đảm bảo kết quả tốt nhất khi tham gia các kỳ thi.

Sau khi làm các bài kiểm tra bạn có thể xem danh mục đáp án ở phần cuối cuốn sách để so sánh. Như vậy với các trình tự nội dung được truyền tải trong cuốn  sách người dùng có thể hình thành cho mình các kiến thức ngữ pháp phù hợp, nhanh gọn nhất.

Bên cạnh đó, phần tài liệu này còn chia sẻ cho người xem những bí quyết trong việc sử dụng ngữ pháp, giúp bạn có thể linh hoạt ứng dụng trong các tình huống khác nhau. Những mẹo nhỏ trong sử dụng ngữ pháp này đóng vai trò chủ đạo giúp   Collins Grammar for Ielts chinh phục được người xem.

Đặc biệt, phần nội dung ngữ pháp tại cuốn sách khá đa dạng. Bên cạnh các cấu trúc ngữ pháp quen thuộc, thường thấy bạn còn có cơ hội bồi dưỡng ngữ pháp chuyên sâu giúp hoàn thiện kiến thức của bản thân

2) Phương Pháp Khoa Học

Có thể nói nội dung của cuốn sách khoa học, cơ bản, dễ hiểu giúp bạn có thể nhanh chóng phát triển ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả nhất. Đối với những người có kiến thức tiếng Anh 5.0 trở nên có thể nhanh chóng tiếp cận kiến thức được chia sẻ trong bài viết.

Trang bị trọn bộ cuốn sách Collins for Ielts giúp bạn hình thành kiến thức hiệu quả

Trang bị trọn bộ cuốn sách Collins for Ielts giúp bạn hình thành kiến thức hiệu quả

Người viết hình thành kiến thức ngữ pháp cho người xem từ các ví dụ thường gặp sau đó đi sâu vào ứng dụng thực hành để sử dụng nhuần nhuyễn các cấu trúc. Phương hướng truyền tải kiến thức này phù hợp với các đối tượng khác  nhau giúp bạn đạt được hiệu quả học tập tốt nhất. Chắc chắn, với phương pháp này bạn có thể nhanh chóng tự học và đạt được mục tiêu Ielts 6.0.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý, để phát triển ngữ pháp tiếng Anh là một điều không hề đơn giản. Bên cạnh các kiến thức được trang bị trong  Collins Grammar for Ielts bạn cần tham khảo thêm nhiều tài liệu học tập khác. Bạn nên kết hợp tự học với việc đăng ký khóa học tại KISS English . Chắc chắn với các giáo viên giàu kinh nghiệm cùng phương pháp giảng dạy khoa học của trung tâm sẽ giúp bạn nhanh chóng làm chủ kiến thức tiếng Anh cần thiết cho kỳ thi Ielts.

Trên đây là 1 số thông tin cơ bản về cuốn sách  Collins Grammar for Ielts  bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có thể thông minh trong việc lựa chọn các tài liệu học tập tiếng Anh tốt nhất. Bên cạnh đó, hãy click vào đường link để có thể xem thêm các video bài giảng hữu ích trong quá trình học tập của bản thân.

Top 5 bài viết học tiếng Anh hay nhất

Đây là các bài viết chủ đề tiếng Anh giao tiếp được nhiều người đọc nhất trong tháng:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo