Bật mí 100 bài giao tiếp tiếng Anh cơ bản dành cho người mới bắt đầu

Bật Mí 100 Bài Giao Tiếp Tiếng Anh Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Dễ học - dễ thực hành - dễ áp dụng, click nút bên dưới và nhập "100 gtta" để tải 100 bài giao tiếp tiếng Anh cơ bản dành cho những người mới bắt đầu trong hành trình chinh phục tiếng Anh.

Bạn muốn giao tiếp tiếng Anh trôi chảy? Cách duy nhất là mở miệng và rèn luyện nói tiếng Anh hằng ngày như một đứa trẻ học ngôn ngữ mẹ đẻ. Nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy khởi động lộ trình học tiếng Anh của mình bằng những câu giao tiếp tiếng Anh cơ bản và thông dụng nhất.

Ví dụ như cách làm quen với người bạn mới, gọi thức ăn, hỏi đường, xin phép đến muộn,... Khi học tiếng Anh qua những tình huống gần gũi đó, bạn sẽ dễ dàng thực hành và nhanh chóng ghi nhớ. Bạn còn có thể tự học ở nhà mà chẳng cần đến trung tâm tiếng Anh.

Cách tự học 100 bài giao tiếp tiếng Anh dành cho người mới học

Tài liệu 100 bài giao tiếp thường gặp dành cho người mới bắt đầu đã được KISS English biên soạn bài bản và chi tiết. Mỗi trang là một đoạn hội thoại ngắn gọn.

Hằng ngày bạn chỉ cần giở tài liệu ra, tra nghĩa, phiên âm các từ chưa biết và tự nói đi nói lại 1 - 2 bài. Lượng từ mới và từ khó không nhiều.

100 bài giao tiếp tiếng anh cơ bản 2

Những câu giao tiếp tiếng Anh theo chủ đề dành cho người mới bắt đầu chủ yếu giúp bạn hình thành thói quen và phản xạ nói tiếng Anh.

Ví dụ: Bài số 3 - What’s your name?

- Excuse me, what's your name?

- My name is Jessica. What's yours?

- John.

- You speak English very well.

- Thank you.

- Do you know what time it is?

- Sure. It's 5:10PM.

- What did you say?

- I said it's 5:10PM.

- Thanks.

- You're welcome.

Những “bí kíp” học nhanh, nhớ lâu những câu nói tiếng Anh thông dụng

“Đôi bạn cùng tiến”

Bật mí cách để bạn nhanh chóng “nắm trong lòng bàn tay” 100 bài giao tiếp tiếng Anh thông dụng này. Đó là “lôi kéo” thêm một người bạn khác cùng học với bạn.

100 bài giao tiếp tiếng anh cơ bản 3

Mỗi ngày 2 bạn chỉ cần dành ra 30 phút để trao đổi và ôn bài. Trong 30 phút đó, bạn cố gắng không sử dụng tiếng Việt mà hãy vận dụng hết vốn liếng từ những bài học trước để diễn tả điều mình muốn nói.

Sáng tạo dựa trên những mẫu câu giao tiếp tiếng Anh gốc

Dựa vào những câu hỏi đáp tiếng Anh trong tài liệu, bạn cũng có thể tự “chế” các đoạn hội thoại tổng hợp để ôn lại, tránh “học vẹt”. Điều này giúp bạn ghi nhớ và sử dụng câu linh hoạt hơn.

BONUS: Bộ Từ Vựng Tiếng Anh Giao Tiếp

tất tần tật về từ vựng tiếng Anh KISS English

Nâng dần tốc độ nói để hình thành phản xạ

Ví dụ, lần đầu bạn “bập bẹ” 1 bài giao tiếp trong vòng 1 phút. Tiếp đó, hãy liên tục rút ngắn thời gian nói lại còn 50 giây, 40 giây,... Cuối cùng, bạn nói hết đoạn hội thoại một cách mượt mà trong 30 giây - và thời gian không thể rút ngắn hơn nữa. Vậy thì việc tiếp theo bạn cần làm là… tiếp tục chinh phục 1 bài mới thôi!

100 bài giao tiếp tiếng anh cơ bản 4

Sau khi học nhuần nhuyễn trọn bộ 100 bài giao tiếp tiếng Anh, vốn từ cơ bản của bạn chắc chắn tăng lên rõ rệt. Hơn nữa, bạn sẽ ghi nhớ rất lâu (nếu không nói là mãi mãi luôn). Bởi vì bạn đã thực hành đủ nhiều, từ ngữ sẽ “hằn” sâu vào não. Và quan trọng nhất, say này khi gặp tình huống thật tương tự, bạn có thể “bật” ra tiếng Anh một cách tự nhiên như hơi thở vậy.

Bắt đầu tình yêu tiếng Anh với “100 bài giao tiếp tiếng Anh thông dụng nhất”. Hãy click nút bên dưới để nhanh tải về tài liệu hữu ích này và “chém gió” tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi, mọi tình huống bạn nhé!

Top 5 bài viết học tiếng Anh hay nhất

Đây là các bài viết chủ đề tiếng Anh giao tiếp được nhiều người đọc nhất trong tháng:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo