Top 10 Slogan Tiếng Anh Hay Nhất 2022 | KISS English

Slogan Tiếng Anh Hay về Học Tập, Công Việc và Cuộc Sống

Xem video 14 slogan tiếng Anh hay nhất – Ms Thủy KISS English

Dưới đây là top 10 slogan tiếng Anh hay về học tập, công việc và cuộc sống, để tạo động lực cho bạn tiếp tục cố gắng và đạt được thành công mới. Xem ngay nhé:

slogan tiếng anh hay

Top 10 slogan tiếng Anh hay | KISS English

Slogan Tiếng Anh Hay Về Học Tập

On The Way To Success, There Is No Trace Of Lazy Men.

"Trên con đường thành công, không có dấu chân kẻ lười biếng."

Đúng vậy! Đừng lười biếng! Nếu bạn không chịu cố gắng và chăm chỉ, mọi thứ sẽ tuột khỏi tầm tay của bạn đấy!

If I Fail, I Try Again And Again, And Again.

"Nếu tôi thất bại, tôi sẽ cố một lần rồi một lần, một lần nữa." 

Bởi đích đến của sự cố gắng không ngừng này sẽ là thành công. Slogan này lặp đi lặp lại từ again giống như tạo nên một động lực luôn sát cánh bên bạn, cho dù gặp bất cứ khó khăn nào thì cũng sẽ không dừng bước. 

Hoặc bạn cũng có thể ghi nhớ câu nói của Samuel Beckett: “Ever tried. Ever failed. No matter. Try again. Fail again. Fail better.” để làm động lực cho bản thân nhé.

Studying Is Not About Time. It’s About Effort.

Vấn đề của việc học tập không phải là ở thời gian mà là sự nỗ lực của bạn bỏ ra là bao nhiêu. Chỉ cần bạn luôn nỗ lực và hướng về phía trước thì những điều bạn thu nhận được sẽ càng trở nên lớn hơn và sâu sắc hơn. Bạn không chỉ tiếp thu được một nguồn kiến thức hay mà còn là cơ hội rèn luyện cho bản thân tốt hơn.

Once You Stop Learning, You Will Start Dying.

Đây thực sự không phải là nói quá. Bởi vì cho dù bạn ngừng học tập tại trường học thì khi ra ngoài xã hội bạn cũng phải tiếp tục học tập và tiếp thu những kiến thức mới.

Đó là cách để bạn sinh tồn và trở nên nổi trội hơn trong xã hội. Đây cũng là cách để bạn thích nghi được với mọi môi trường sống tốt hơn.

You Learn Something Everyday If You Pay Attention.

Bạn sẽ luôn học được thêm nhiều điều mới mỗi ngày nếu như bạn chuyên tâm. Bởi tri thức sẽ là một quá trình tích lũy lâu dần và sẽ đạt đến một kết quả tuyệt vời hơn nếu bạn liên tục bồi đắp những kiến thức của mình vào đó.

Bạn có thể tưởng tượng đến quả cầu tuyết. Khi nó lăn càng xa và càng lâu thì kích thước sẽ càng tăng và sự ảnh hưởng của nó cũng sẽ tăng lên. Học tập cũng vậy, chỉ cần bạn không ngừng chuyên tâm thì những ứng dụng của nó ra đời sống thực sẽ làm bạn phải ngạc nhiên đấy.

Slogan Tiếng Anh Hay Về Cuộc Sống

When You Think It’s Too late, The Truth Is, It’s Still Early

Tôi sẽ mở đầu chia sẻ về những slogan tiếng Anh hay bởi câu nói này. Bởi chẳng có bao giờ là quá muộn, chỉ là bạn chưa muốn bắt đầu thôi.

Mỗi khi bạn chần chừ và không muốn dốc sức cho bất kỳ vấn đề nào, hãy lẩm nhẩm slogan trên nhé. Bạn sẽ nhận ra mình sẽ còn rất nhiều năng lượng để làm mọi việc được tốt nhất đấy!

A Winner Never Stops Trying.

Đây là câu nói của Tom Landry, ông cho rằng một kẻ chiến thắng thì sẽ không bao giờ ngừng cố gắng. Và điều này đã tạo thành nguồn cảm hứng để giúp nó trở thành slogan tiếng Anh hay, ý nghĩa bậc nhất trong mọi thời đại.

Slogan Tiếng Anh Hay Về Công Việc

Genius Is One Percent Inspiration And Ninety-nine Percent Perspiration.

"Thiên tài chỉ có 1% cảm hứng, 99% còn lại là mồ hôi."

Đây là câu nói nổi tiếng của Thomas Edison và cho đến nay, nó vẫn được xem là một trong những slogan tiếng Anh hay nhất về sự cố gắng và lòng kiên trì.

Trong chúng ta, tất cả mọi người không thể nào là thiên tài. Vì thế nên bạn cần phải bỏ công sức ra để tìm tòi và nghiên cứu cho các vấn đề. Để rồi sau đó bạn sẽ hiểu ra những điều tuyệt vời, chứng tỏ được sự nỗ lực không ngừng của bản thân là hiệu quả.

If You Don’t Walk Today, You’ll Have To Run Tomorrow.

"Nếu bạn không bước đi vào ngày hôm nay, bạn sẽ phải chạy vào ngày mai."

Và đến lúc đó bạn sẽ phải tốn thêm nhiều thời gian cùng công sức đấy. 

Thế nên hãy cứ tiếp tục cố gắng nhé, chỉ cần chậm rãi thôi, nhưng phải thật hiệu quả. Bạn sẽ từ từ nhận ra rằng mình đã nhận được nhiều điều tuyệt vời hơn khi cố gắng đấy.

Where There Is A Will, There Is A Way.

"Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường"

Nếu như bạn từng có lúc cảm thấy bế tắc và cho rằng mọi sự nỗ lực của mình không có kết quả, thì câu nói của Pauline Kael sẽ là minh chứng rõ ràng nhất để phản bác lại bạn. Cũng giống như người phụ nữ mạnh mẽ Pauline Kael, câu nói trên là lời khẳng định đanh thép để bạn biết rằng chẳng có gì sẽ ngăn cản được bước chân của bạn tới sự thành công. Điều kiện cần và đủ chính là từ chính bản thân bạn, cùng sự nỗ lực không ngừng của mình mà thôi.

Nếu các bạn muốn tìm thêm những câu slogan tiếng Anh hay và ý nghĩa, cũng như tìm hiểu điều tuyệt vời của ngôn ngữ này thì cần phải tham gia những khóa học tiếng Anh ngay. Và một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn, đó chính là học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh KISS English

Ở những khóa học của KISS English sẽ cung cấp cho các bạn cách luyện nói tiếng Anh, nghe tiếng Anh, cùng các tài liệu tiếng Anh miễn phí hấp dẫn. Hoặc bạn có thể tham khảo ngay những video trên kênh youtube KISS English

Những buổi học của KISS English luôn hấp dẫn và bổ ích. Vì thế, hãy tham gia ngay để giúp nói trôi chảy hơn ngôn ngữ Anh các bạn nhé!

Top 5 bài viết học tiếng Anh hay nhất

Đây là các bài viết chủ đề tiếng Anh giao tiếp được nhiều người đọc nhất trong tháng:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo