Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu | KISS English

Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu

Những câu nói tiếng anh hay về tình yêu được giới trẻ yêu thích vì nó giúp bạn gửi gắm tình cảm, tâm tư tới người mình yêu một cách tế nhị và lãng mạn nhất.

Sử dụng những câu nói tiếng anh hay về tình yêu để thể hiện tình cảm, sự gắn bó với nửa kia được coi là phương thức đơn giản và lãng mạn nhất. Vậy những câu nói nào đang hót và được yêu thích hàng đầu hiện nay. Hãy cùng tham khảo các gợi ý của KISS English  dưới đây để có được lựa chọn hoàn hảo.

Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu

Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu | KISS English

Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu

Những câu nói tiếng Anh kinh điển về tình yêu luôn có sức hấp dẫn đặc biệt đối với giới trẻ đặc biệt là với những người đang yêu. Đây là các câu nói được đúc kết với nhiều tầng ý nghĩa phong phú giúp bạn có thể truyền đạt nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Thay vì thể hiện bằng ngôn ngữ nhàm chán hàng ngày, các câu nói tiếng Anh sẽ tạo nên sự đặc biệt và mới lạ đối với người nghe.

 • Love me or hate me, both are in my favour. If you love me, I will always be in your heart, and if you hate me, I will be in your mind. – ( Em ghét tôi hay yêu tôi cũng được. Nếu em cảm thấy yêu tôi có nghĩa là tôi luôn ở trong trái tim em, nếu em ghét tôi )
 • A man falls in love through his eyes, a woman through her ears.( Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt)
 • Love is when the other person’s happiness is more important than your own( Khi bạn yêu ai đó có nghĩa là đối với bạn hạnh phúc của họ còn quan trọng hơn chính hạnh phúc của bạn)

Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Buồn

Những câu nói tiếng Anh về tình yêu buồn luôn khiến người nghe cảm thấy day dứt

Những câu nói tiếng Anh về tình yêu buồn luôn khiến người nghe cảm thấy day dứt

Trong tình yêu những khoảnh khắc buồn khi giận hờn, chia tay luôn khiến chúng ta day dứt và nhớ mãi. Trong tiếng Anh có rất nhiều câu nói hay thể hiện đúng những cung bậc cảm xúc trong hoàn cảnh này

 • How come we don’t always know when love begins, but we alway know when it ends ?( Tại sao chúng ta không nhận ra tình yêu được bắt đầu từ khi nào nhưng chúng ta lại nhận thấy khi nó kết thúc)
 • The most painfull is not hear someone say farewell. The most painful is farewell without hearing someone say a word. Silence is the goodbye that hurt us the most.( Điều đau lòng nhất đối với chúng ta không phải là chia tay mà đó là sự chia ly trong im lặng. Im lặng chính là cách nói lời chia tay khiến ta cảm thấy đau đớn nhất.
 • Deep as first love, and wild with all regret.( Mối tình đầu là mối tình sâu nhất, cuồng nhiệt nhất và khiến ta tiếc nuối nhiều nhất)
 • Love is like heaven, but it can hurt like hell( Tình yêu giống như thiên đường nhưng nỗi đau mà nó gây ra lại giống như địa ngục)
 • When someone hurts you, you learn to be stronger. When someone leaves you, you learn to be more independent(  Khi người nào đó làm ta tổn thương ta sẽ học được cách để trở nên mạnh mẽ. Khi ai đó rời bỏ ta ta sẽ học được cách để trở nên độc lập)
 • Sometime, forgotten is the only way to liberate yourself from obsessive. And sometimes silence is the best answer for a deceased love( Đôi khi, để giải thoát khỏi sự ám ảnh thì lãng quên là biện pháp duy nhất. Đôi khi, câu trả lời tốt nhất cho tình yêu đã chết chính là sự im lặng)

Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đơn Phương

Tình yêu đơn phương luôn khiến cho con người cảm thấy day dứt và đau khổ nhất

Tình yêu đơn phương luôn khiến cho con người cảm thấy day dứt và đau khổ nhất

Trong tình yêu, yêu đơn phương sẽ khiến con người cảm thấy đau đớn và bất lực nhất. Dành hết tình cảm và sự quan tâm đến 1 người nhưng đáp lại tất cả lại chính là sự hời hợt, vô tình. Có rất nhiều câu nói thể hiện nỗi buồn cũng  như những kinh nghiệm đúc kết sau khi phải trải qua một tình yêu đơn phương.

 • The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them.( Bạn cảm thấy nhớ nhất 1 ai đó là khi bạn ngồi ngay bên cạnh người đó nhưng biết rằng người đó không bao giờ thuộc về mình)
 • How can you love another if you don’t love yourself?( Bạn sẽ không thể yêu người khác nếu bạn không biết yêu chính bản thân mình)
 • Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile and have patience. (Bạn hãy đừng tử bỏ tình yêu kể cả khi bạn không nhận được nó. Bạn hãy mỉm cười và cố gắng)

Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Đẹp

Bên cạnh những tình yêu đơn phương, những tình yêu buồn thì trong cuộc sống có vô số những tình yêu đẹp. Những người đang yêu và được yêu họ sẽ thấy cuộc sống trở nên ngọt ngào, đẹp đẽ hơn. Cây cỏ, cảnh vật cũng vì tình yêu của con người mà trở nên thi vị hơn. Dưới đây là 1 số câu nói tiếng anh hay thể hiện khoảnh khắc đẹp trong tình yêu.

Khi có được tình yêu đẹp con người sẽ cảm thấy thăng hoa và hạnh phúc

Khi có được tình yêu đẹp con người sẽ cảm thấy thăng hoa và hạnh phúc

 • Love and a cough cannot be hid.( Tình yêu giống như cơn ho nên không thể nào có thể giấu kín được)
 • Love has no age, no limit; and no death.( Tình yêu của chúng ta không có tuổi tác,, không có giới hạn và không có sự chết chóc)
 • I looked at your fare... my heart jumped all over the place.( Lúc em nhìn anh anh có cảm giác như tim mình đang loạn nhịp)

Trên đây là những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu bạn có thể tham khảo. Để học và tìm hiểu nhiều hơn về tiếng Anh bạn có thể tham khảo các khóa học do  KISS English tổ chức. Đặc biệt, bạn có thể click vào link dưới đây để làm phong phú thêm vốn từ vựng của bản thân:

Top 5 bài viết học tiếng Anh hay nhất

Đây là các bài viết chủ đề tiếng Anh giao tiếp được nhiều người đọc nhất trong tháng:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo