Lợi Ích Của Facebook Bằng Tiếng Anh 2023 | KISS English

Lợi Ích Của Facebook Bằng Tiếng Anh 2023

Trong bài viết này, KISS English sẽ chia sẻ cho các bạn cách viết về lợi ích của facebook bằng tiếng anh. Hãy theo dõi nhé.

Xem ngay cách học từ vựng siêu tốc và nhớ lâu tại đây nhé: 

Video hướng dẫn cách học từ vựng siêu tốc – Ms Thuy KISS English

Facebook là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay và phải công nhận là nó đã mang đến cho chúng ta nhiều lợi ích, dù là về mặt giải trí hay liên lạc. Trong bài viết này, KISS English sẽ chia sẻ cho các bạn cách viết về lợi ích của facebook bằng tiếng anh nhé.

Bố Cục Bài Viết Lợi Ích Của Facebook Bằng Tiếng Anh 

Bố Cục Bài Viết Lợi Ích Của Facebook Bằng Tiếng Anh 
Bố Cục Bài Viết Lợi Ích Của Facebook Bằng Tiếng Anh 

Mở đầu

 • Giới thiệu ngắn gọn Facebook là một nền tảng truyền thông xã hội với hơn 2 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn thế giới.
 • Đề cập rằng Facebook đã bị chỉ trích vì một số tác động tiêu cực của nó, nhưng cũng nhấn mạnh rằng có rất nhiều lợi ích khi sử dụng nền tảng này.

Thân bài

Các bạn có thể phân tích theo các lợi ích sau:

 • Kết nối với bạn bè và gia đình
 • Thảo luận về cách Facebook có thể giúp người dùng giữ liên lạc với những người họ quan tâm, bất kể giới hạn về khoảng cách hoặc thời gian.
 • Làm nổi bật các tính năng của Facebook hỗ trợ giao tiếp, chẳng hạn như nhắn tin, cuộc gọi video và nhóm.
 • Chia sẻ và khám phá thông tin
 • Giải thích cách Facebook cho phép người dùng chia sẻ tin tức, bài viết, ảnh và video với mạng lưới bạn bè và người theo dõi của họ.
 • Thảo luận làm thế nào điều này có thể dẫn đến việc khám phá những sở thích mới, học hỏi từ những người khác và cập nhật thông tin về các sự kiện hiện tại.
 • Mạng lưới và cơ hội nghề nghiệp
 • Mô tả cách Facebook có thể được sử dụng để kết nối mạng và phát triển nghề nghiệp, đặc biệt thông qua các nhóm và trang liên quan đến các ngành hoặc sở thích cụ thể.
 • Thảo luận cách người dùng có thể sử dụng Facebook để thể hiện kỹ năng của họ, kết nối với nhà tuyển dụng tiềm năng và tìm kiếm cơ hội việc làm.
 • Hỗ trợ cộng đồng
 • Làm nổi bật cách Facebook có thể trở thành nền tảng để hỗ trợ cộng đồng thông qua gây quỹ, chiến dịch nâng cao nhận thức và công việc tình nguyện.
 • Cung cấp ví dụ về các chiến dịch thành công đã được khởi chạy trên Facebook.

Kết luận

Tóm tắt những lợi ích của Facebook được thảo luận trong bài báo.

Nhấn mạnh rằng, mặc dù chắc chắn có những mặt tiêu cực đối với nền tảng, nhưng Facebook có thể là một công cụ mạnh mẽ để kết nối, học hỏi và tạo ra tác động tích cực.

Mẫu Bài Viết Về Lợi Ích Của Facebook Bằng Tiếng Anh

Mẫu Bài Viết Về Lợi Ích Của Facebook Bằng Tiếng Anh
Mẫu Bài Viết Về Lợi Ích Của Facebook Bằng Tiếng Anh

Mẫu 1:

Facebook is a social media platform that has transformed the way people interact with each other. One of the benefits of Facebook is its ability to connect people from all over the world. Users can easily find and connect with old friends, distant relatives, and acquaintances. Additionally, Facebook can promote businesses, products, and events. It also provides a platform for users to share their ideas, opinions, and experiences with a large audience. Facebook has become many people’s primary source of news, entertainment, and information. Another benefit of Facebook is its ability to create communities and support groups where people can come together and share common interests, hobbies, or goals. Overall, Facebook has become an integral part of modern-day communication and has revolutionized how people connect and interact.

Dịch:

Facebook là một nền tảng truyền thông xã hội đã thay đổi cách mọi người tương tác với nhau. Một trong những lợi ích của Facebook là khả năng kết nối mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và kết nối với những người bạn cũ, người thân ở xa và người quen. Ngoài ra, Facebook có thể được sử dụng để quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm và sự kiện. Nó cũng cung cấp một nền tảng để người dùng chia sẻ ý tưởng, ý kiến ​​và kinh nghiệm của họ với một lượng lớn khán giả. Facebook đã trở thành một nguồn tin tức, giải trí và thông tin chính cho nhiều người. Một lợi ích khác của Facebook là khả năng tạo cộng đồng và nhóm hỗ trợ, nơi mọi người có thể đến với nhau và chia sẻ sở thích, sở thích hoặc mục tiêu chung. Nhìn chung, Facebook đã trở thành một phần không thể thiếu trong giao tiếp hiện đại và đã cách mạng hóa cách mọi người kết nối và tương tác với nhau.

Mẫu 2:

Facebook is a transport that we use every day to connect with other people. Nowadays, people tend to use Facebook more probably because of its advantages. Firstly, it helps us contact our families and friends when we are far away. Secondly, it also notices people on Facebook your birthday, and you can express your feeling about your status. Otherwise, it also has disadvantages. Using too much can harm your health heavily. Furthermore, you will be addicted to it and forget the reality that you have to work. In conclusion, you should use Facebook but use it scientifically.

Dịch:

Facebook là phương tiện mà chúng ta sử dụng hàng ngày để kết nối với mọi người. Ngày nay, mọi người có xu hướng sử dụng Facebook nhiều hơn có lẽ vì những ưu điểm của nó. Thứ nhất, nó giúp chúng ta liên lạc với gia đình và bạn bè khi ở xa. Thứ hai, nó cũng thông báo cho những người trên Facebook về ngày sinh nhật của bạn và bạn có thể bày tỏ cảm xúc của mình trong trạng thái của mình. Mặt khác, nó cũng có nhược điểm, sử dụng quá nhiều có thể gây hại cho sức khỏe của bạn nặng nề. Hơn nữa, bạn sẽ nghiện nó và bạn sẽ quên mất thực tế là bạn phải làm việc. Tóm lại, bạn nên sử dụng Facebook nhưng hãy sử dụng một cách khoa học.

Lời Kết

Trên đây là những thông tin về lợi ích của facebook bằng tiếng anh mà KISS English muốn đem đến cho bạn. Hy vọng bài viết này phù hợp và bổ ích với bạn. Chúc bạn có một buổi học vui vẻ và hiệu quả. 

Tham khảo thêm bài viết:

Đọc thêm:

https://cafebiz.vn/kham-pha-phuong-phap-hoc-tieng-anh-thong-minh-40-cung-kiss-english-176221015111800713.chn

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo