Tổng Hợp Nguồn Đọc Sách Tiếng Anh Miễn Phí (Hay Nhất) | KISS English

Tổng Hợp Nguồn Đọc Sách Tiếng Anh Miễn Phí (Hay Nhất)

Bài viết dưới đây, KISS English sẽ giới thiệu đến bạn tổng hợp nguồn đọc sách tiếng Anh miễn phí hay nhất. Hãy theo dõi nhé!

Bỏ túi mẹo nhớ từ vựng siêu tốc và cực lâu. Bấm nút Play để xem ngay:

Nhớ Từ Vựng Siêu Tốc | Ms Thuỷ KISS English

Đọc sách là một trong những cách vô cùng hiệu quả giúp bạn nâng trình tiếng Anh hiệu quả. Tuy nhiên, chưa phải ai cũng tìm được nguồn đọc sách tiếng Anh uy tín, hiệu quả. Bài viết dưới đây, KISS English sẽ gửi đến bạn tổng hợp nguồn đọc sách tiếng Anh miễn phí siêu hay. Cùng theo dõi nhé! 

1. Top 5 Lợi Ích Của Đọc Sách Tiếng Anh 

Tăng vốn từ vựng tiếng Anh

 • Tăng vốn từ vựng tiếng Anh là lợi ích nổi bật của việc đọc sách tiếng Anh thường xuyên. Bạn sẽ được khám phá nhiều từ vựng, cụm từ mới thú vị hay bắt gặp những cụm từ đã biết trong nhiều ngữ cảnh, từ đó thêm hiểu về cách sử dụng chúng. Đừng quên ghi chú những cụm từ, từ vựng mới vào cuốn sổ để xem lại và thực hành chúng thường xuyên để ghi nhớ bạn nhé. 

Cải thiện kỹ năng đọc hiểu

 • Kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh sẽ được cải thiện đáng kể khi bạn chăm chỉ đọc sách tiếng Anh. Người đọc sẽ kiên nhẫn hơn với các bài đọc tiếng Anh, phản xạ với từ vựng, cụm từ hay khả năng đoán từ, đoán nghĩa cũng được cải thiện tốt hơn. Lưu ý: hãy chọn những cuốn sách phù hợp với trình độ của mình để việc đọc sách thuận tiện hơn bạn nhé. 

Cải thiện khả năng viết

 • Khi đọc sách, bạn cũng sẽ cảm nhận được văn phong, cách viết, sử dụng câu từ, dẫn dắt,… của tác giả. Từ đó khả năng viết cũng sẽ được tốt hơn. 

Thu nạp, tích lũy những kiến thức thú vị 

 • Những cuốn sách chứa đựng rất nhiều thông tin, kiến thức thú vị. Hãy khám phá và tích lũy cho mình nhiều kiến thức thông qua đọc sách tiếng Anh nhé! 

Thêm yêu thích tiếng Anh 

 • Đọc sách cũng là cách để nuôi dưỡng và tăng thêm tình yêu đối với ngôn ngữ này. Đừng quên khám phá những lĩnh vực mình yêu thích bằng các cuốn sách tiếng Anh bạn nhé. 

2. Tips Đọc Sách Tiếng Anh Online Hiệu Quả

Tips Đọc Sách Tiếng Anh Online Hiệu Quả

Hiện nay, có rất nhiều nguồn chúng ta có thể đọc sách tiếng Anh. Một trong số đó là đọc sách tiếng Anh online. Đây là cách vô cùng tiện lợi và tiết kiệm. Bạn có thể áp dụng những gợi ý dưới đây để việc đọc sách tiếng Anh online hiệu quả hơn nhé:

 • Lựa chọn sách phù hợp với trình độ
 • Bắt đầu với cuốn sách chứa lĩnh vực mình yêu thích, quan tâm
 • Ưu tiên đoán từ mới dựa vào ngữ cảnh trước khi tra từ điển để tránh gián đoạn việc đọc
 • Ghi chú những từ vựng, cụm từ mới sau khi tra từ, đánh dấu lại chúng trong sách online
 • Duy trì đều đặn việc đọc sách tiếng Anh online hàng ngày
 • Đọc sách online với thời gian và thư giãn hợp lý

3. Tổng Hợp Nguồn Đọc Sách Tiếng Anh Miễn Phí 

Nguồn Đọc Sách Tiếng Anh Miễn Phí 

Hiện nay có rất nhiều nguồn đọc sách tiếng Anh miễn phí vô cùng đa dạng chủ đề. Dưới đây là tổng hợp các nguồn đọc sách tiếng Anh miễn phí. Theo dõi và lựa chọn các nguồn đọc sách tiếng Anh miễn phí phù hợp bạn nhé.

Tên WebĐịa chỉ webThông tin
The Online Books Pagehttps://digital.library.upenn.edu/books/ Được duy trì và quản lý bởi University of Pennsylvania. Tại đây có hơn 1 triệu cuốn sách giá trị các loại với nhiều hình thức khác nhau miễn phí cho bạn 
ManyBookshttps://manybooks.net/  Bạn có thể đọc sách tiếng Anh miễn phí với hơn 33000 đầu sách nhiều thể loại
Project Gutenberghttps://www.gutenberg.org/  Hơn 30,000 cuốn sách miễn phí với nhiều hình thức khác nhau. Đây là thư viện sách trực tuyến cổ xưa nhất (và có thể là lớn nhất). Sách thường là Tiếng Anh, tuy nhiên vẫn nhiều đầu sách ở các ngôn ngữ khác.
20200khttp://2020ok.com/ Sách trực tuyến và ebook miễn phí nhiều thể loại: nghệ thuật, nhiếp ảnh, khoa học, huyền bí  
Loyalbookshttps://www.loyalbooks.com/ Hơn 7000 ebook có cả audio nghe. Đọc sách tiếng Anh miễn phí với loyalbooks trở lên dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết. 

Website sách tiếng anh chuyên về văn học

Tên webĐịa chỉ trang webThông tin
Classic Readerhttps://www.classicalreader.com/ 
Nơi đây bạn có thể đọc các tác phẩm văn học kinh điển. 
Classic Book Libraryhttps://classic-literature.co.uk/ Một thư viện trực tuyến khổng lồ. Bạn có thể đọc sách tiếng Anh miễn phí với hàng trăm nghìn đầu sách đa dạng lĩnh vực như lịch sử, viễn tưởng lịch sử, lãng mạn, văn học thiếu nhi…
The Literature Networkhttps://www.online-literature.com/author_index.php Phần lớn website cung cấp sách miễn phí, chỉ một số lượng nhỏ đầu sách cần khoản phí để tải về.

Sách tiếng anh nghệ thuật và giải trí miễn phí

Tên websiteĐịa chỉ webThông tin
Books-On-Linehttp://www.books-on-line.com/bol/default.cfmWebsite văn học nghệ thuật, có từ kịch bản phim cho đến sách dạy nấu ăn.
Chest of Bookshttps://chestofbooks.com/ Địa điểm truy cập ưa thích của những người thích làm vườn, nấu ăn, làm đồ handmade, vẽ tranh…
Ebook and Youhttps://ebooksforyou.overdrive.com/ Trang web có những cuốn sách hiếm, tiểu thuyết nước ngoài và trong nước rất phong phú

Lời Kết 

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu các nguồn đọc sách tiếng Anh miễn phí hay nhất. Hãy chọn những nguồn sách phù hợp và bắt tay vào hình thành thói quen đọc sách hàng ngày bạn nhé. Hãy khám phá và tích lũy cho mình thật nhiều kiến thức thú vị bằng tiếng Anh. Chúc bạn thành công! 

Video tham khảo: Học tiếng Anh qua bài hát siêu hay: When I get old:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo