Đoạn Văn Tiếng Anh Về Nước Mỹ Hay Nhất 2023 | KISS English

Đoạn Văn Tiếng Anh Về Nước Mỹ Hay Nhất 2023

Trong bài viết này, KISS English sẽ chia sẻ cho các bạn cách viết đoạn văn tiếng Anh về nước Mỹ. Hãy theo dõi nhé. 

Xem ngay cách học từ vựng siêu tốc và nhớ lâu tại đây nhé: 

Video hướng dẫn cách học từ vựng siêu tốc – Ms Thuỷ KISS English

Nếu có thể đi bất cứ nơi nào trên thế giới, bạn sẽ chọn nước nào? KISS English tin rằng nước Mỹ là điểm đến lí tưởng và mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Trong bài viết này, KISS English sẽ chia sẻ cho các bạn cách viết đoạn văn tiếng Anh về nước Mỹ nhé.

Bố Cục Chung Cho Đoạn Văn Tiếng Anh Về Nước Mỹ

Bố Cục Chung Cho Đoạn Văn Tiếng Anh Về Nước Mỹ
Bố Cục Chung Cho Đoạn Văn Tiếng Anh Về Nước Mỹ

Dưới đây là bố cục cơ bản mà bạn có thể tham khảo cho đoạn văn tiếng Anh về nước Mỹ. 

Phần mở bài: 

Giới thiệu chung về nước Mỹ và cảm nhận chung của bạn.

Phần thân bài: 

Miêu tả chi tiết về nước Mỹ.

  • Vị trí địa lý
  • Những lý do bạn muốn đến nước Mỹ
  • Những danh lam thắng cảnh, nơi tham quan nổi bật của nước Mỹ mà bạn muốn đến
  • Những hoạt động bạn muốn làm tại nước Mỹ

Phần kết bài: 

Cảm nhận chung về đất nước đó.

Mẫu Đoạn Văn Tiếng Anh Về Nước Mỹ (Kèm Dịch)

Mẫu Đoạn Văn Tiếng Anh Về Nước Mỹ (Kèm Dịch)
Mẫu Đoạn Văn Tiếng Anh Về Nước Mỹ (Kèm Dịch)

Mẫu 1:

New York City is one of the US cities that is located south of the USA. The city is one of the largest centers of communication in the state of America, and one of the largest gates to receive immigration in America, and the largest center of trade, industry, finance. And also one of the largest cultural centers in the world, containing many museums, art halls, and theaters. The city has many buildings that differ in their architectural designs, with wooden buildings. The tourism sector is one of the most important sectors in New York City, with more than forty-one foreign and domestic tourists per year. It includes many historical, tourist, and religious sites such as Broadway, Times Square, Statue of Liberty. It is really a beautiful and wonderful destination that people should visit.

Dịch:

Thành phố New York là một trong những thành phố của Hoa Kỳ nằm ở phía nam Hoa Kỳ. Thành phố là một trong những trung tâm thông tin liên lạc lớn nhất của tiểu bang Hoa Kỳ, và là một trong những cửa ngõ tiếp nhận người nhập cư lớn nhất ở Hoa Kỳ, và là những trung tâm thương mại, công nghiệp, tài chính lớn nhất. Và cũng là một trong những trung tâm văn hóa lớn nhất thế giới chứa nhiều viện bảo tàng, phòng nghệ thuật và nhà hát. Thành phố có nhiều tòa nhà khác nhau về thiết kế kiến ​​trúc, với những tòa nhà bằng gỗ. Ngành du lịch là một trong những ngành quan trọng nhất ở Thành phố New York, với hơn 41 khách du lịch nước ngoài và trong nước mỗi năm. Nó bao gồm nhiều di tích lịch sử, du lịch và tôn giáo như Broadway, Quảng trường Thời đại, Tượng Nữ thần Tự do. Đó thực sự là một điểm đến đẹp và tuyệt vời mà mọi người nên ghé thăm.

Mẫu 2:

New York City is the most populous city in the United States. It is located in the Northeastern USA. It is an exciting city to visit. Since it is a cosmopolitan city, New York has many fashion and financial centers. It also has a lot of skyscrapers. New York City’s food culture is diverse because its citizens are multicultural. Enjoying street food here is also an interesting experience because there are about 4000 mobile food vendors in the city. In New York, man-made attractions such as the Statue of Liberty, Central Park, museums, and galleries are well-known to visitors all over the world. What I like most about New York City is that the public transport is convenient. New York is an ideal place for people who want to hunt for fashionable and luxurious clothes or looking for very good opportunities to earn money. If you want to travel to New York, the Statue of Liberty and Central Park are some places that you will not want to miss. New York also has many attractive museums and galleries, which are the best of New York for me.

Dịch:

Thành phố New York là thành phố đông dân nhất ở Hoa Kỳ. Nó nằm ở Đông Bắc Hoa Kỳ. Đó là một thành phố thú vị để ghé thăm. Vì là một thành phố quốc tế nên có rất nhiều trung tâm thời trang và tài chính ở New York. Nó cũng có rất nhiều tòa nhà chọc trời. Văn hóa ẩm thực của Thành phố New York rất đa dạng vì công dân của thành phố này đa văn hóa. Thưởng thức ẩm thực đường phố ở đây cũng là một trải nghiệm thú vị vì có khoảng 4000 xe bán đồ ăn di động trong thành phố. Ở New York, các điểm tham quan nhân tạo như Tượng Nữ thần Tự do, Công viên Trung tâm, bảo tàng và phòng trưng bày đều nổi tiếng với du khách trên toàn thế giới. Điều tôi thích nhất ở Thành phố New York là giao thông công cộng của nó rất thuận tiện. Đối với những người muốn săn tìm một bộ quần áo thời trang và sang trọng hoặc tìm kiếm một cơ hội kiếm tiền rất tốt, New York là một nơi lý tưởng. Nếu bạn muốn đi du lịch New York, Tượng Nữ thần Tự do, Công viên Trung tâm là một số địa điểm mà bạn sẽ không muốn bỏ qua. New York cũng có nhiều viện bảo tàng và phòng trưng bày hấp dẫn, đó là những điều tốt nhất của New York đối với tôi.

Lời Kết

Trên đây là một số đoạn văn tiếng Anh về nước Mỹ mà KISS English muốn đem đến cho bạn. Hy vọng bài viết này phù hợp và bổ ích với bạn. Chúc bạn có một buổi học vui vẻ và hiệu quả. 

Đọc thêm:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo