Tự học Tiếng Anh Ở Nhà (Phương Pháp Mới) | KISS English

Tự học Tiếng Anh Ở Nhà (Phương Pháp Mới)

Tự học Tiếng Anh ở nhà là cách mà nhiều người lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả thì bạn cần chú ý đến phương pháp học đúng cách và phù hợp.

Tự học Tiếng Anh ở nhà là cách học được nhiều người lựa chọn. Bạn bận rộn với rất nhiều việc mỗi ngày, bạn không có nhiều thời gian để đến lớp hoặc bạn muốn chọn cách học tự do "muốn học lúc nào thì học". Vậy thì trong bài viết này, KISS English sẽ đưa ra một số phương pháp học Tiếng Anh tại nhà hiệu quả, bạn có thể áp dụng nhé. 

Tự Học Tiếng Anh Thông Qua Phim Ảnh

Rất nhiều cao thủ trong việc học Tiếng Anh đã phải thừa nhận rằng, việc xem phim hay nghe nhạc Tiếng Anh giúp họ thẩm thấu nhanh hơn thứ ngôn ngữ này. Thật vậy, thay vì tiếp xúc với các bài thu âm mẫu, bạn hãy tập nghe nhạc hoặc xem phim sử dụng Tiếng Anh.

Ban đầu có thể điều này sẽ khá khó khăn bởi họ thường hát/nói rất nhanh khiến bạn không nắm bắt được. Tuy nhiên nếu chăm chỉ, sau một thời gian ngắn bạn sẽ thấy khả năng nghe nói của mình tiến bộ đáng kể.

Bạn có thể xem phim, hoạt hình, TV shows hay những kênh tin tức như BBC hay Sky news.Tóm lại là những chương trình mà bạn đam mê và yêu thích, bạn sẽ thấy khả năng tiếp thu Tiếng Anh của mình nhanh hơn hẳn.

Những bộ phim hoạt hình Tiếng Anh không những cải thiện trình độ ngoại ngữ của bạn mà còn giúp bạn giải trí và thư giãn

Những bộ phim hoạt hình Tiếng Anh không những cải thiện trình độ ngoại ngữ của bạn mà còn giúp bạn giải trí và thư giãn

Tự Học Tiếng Anh Ở Nhà Theo Kiểu “Học Sinh”

Có nghĩa là, bạn phải tích cực học và ghi nhớ ngữ pháp, viết từ mới, làm nhiều bài tập. Điều này có thể sẽ gây ra sự nhàm chán lúc ban đầu cho bạn. Tuy nhiên nếu bạn thực sự kiên trì và cố gắng, những kiến thức ấy sẽ ngấm sâu vào tiềm thức của bạn. Dần dần nó trở thành một phản xạ tự nhiên, và từ đó kiến thức Tiếng Anh của bạn cũng được cải thiện.

Tự học Tiếng Anh ở nhà kiểu học sinh luôn mang đến cho bạn một nền tảng vững chắc

Tự học Tiếng Anh ở nhà kiểu học sinh luôn mang đến cho bạn một nền tảng vững chắc

Cách Tự Học Tiếng Anh Ở Nhà Với Người Ấy 

Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ yêu một người ngoại quốc chưa? Nếu có thì hãy nghĩ đến việc bạn sẽ có động lực học Tiếng Anh nhiều như thế nào. Bởi việc đọc và hiểu, cao hơn là giao tiếp được bằng Tiếng Anh là cách để hai bạn hiểu nhau nhiều hơn. Và hơn nữa, tình yêu cũng là động lực to lớn giúp bạn quyết tâm chinh phục ngôn ngữ này.

Hãy cùng với người bạn của mình luyện nói mỗi ngày, và bạn sẽ được sửa lỗi ngay trong từng câu nói. Không gì tuyệt vời hơn khi thầy/cô dạy Anh ngữ lại chính là một nửa của mình.

Tự Học Tiếng Anh Ở Nhà Với KISS English

Việc tự học Tiếng Anh hoàn toàn (Học Tiếng Anh thông qua những tư liệu tĩnh: sách, phim,...) có một ưu điểm chính là tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên có rất ít người thành công với phương pháp trên. Lý do là vì phương pháp này không đủ hấp dẫn cũng như không có nhiều người đạt được sự kiên trì trong việc tự học. Đó là lý do mà các khóa học Tiếng Anh online ra đời.

KISS English - Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Người Tự Học Tiếng Anh

Hiểu được tầm quan trọng của Tiếng Anh trong xã hội hiện nay. Hiểu được thực tế nhu cầu của người học tại nhà tăng cao do không có nhiều thời gian đến trung tâm, KISS English đã phát triển thêm các lớp Tiếng Anh online. Theo đó, các lớp này phục vụ những người muốn tự học Tiếng Anh ở nhà theo từng cấp độ kiến thức của người học.

Đến với KISS English, bạn sẽ được lựa chọn từng khóa học tùy theo nhu cầu của mình. Ví dụ như học Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh cho người đi làm,... Hay Tiếng Anh để thi TOEIC,....

Tại Sao Nên Chọn KISS English Đồng Hành Với Việc Tự Học Tiếng Anh?

Điều này xuất phát từ một số nguyên nhân sau:

  • Giáo trình cụ thể, chi tiết, tùy theo năng lực của người học.
  • Với KISS English, bạn sẽ được học Tiếng Anh với người nước ngoài hoặc các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm ngay tại nhà mình.
  • KISS English luôn luôn có các chương trình ưu đãi học phí kích cầu người học.
  • Phương pháp dạy Tiếng Anh tại KISS English dễ hiểu và hấp dẫn, thu hút đông đảo người học.
  • Cam kết người học thành thạo Tiếng Anh sau khi hoàn thành khóa học.
Học viên Tiếng Anh tại KISS English

Học viên Tiếng Anh tại KISS English

Nhìn chung, có dát nhiều phương pháp tự học Tiếng Anh ở nhà và mỗi phương pháp đều cần những kỹ năng riêng. Và nếu bạn không có nhiều thời gian cũng như cần học Anh ngữ cấp tốc thì hãy lựa chọn các khóa học online tại KISS English. Xem thông tin chi tiết về khóa học Tiếng Anh Kiss English tại link để có thể tìm ra phương pháp học hiệu quả nhất cho mình.

Top 5 bài viết học tiếng Anh hay nhất

Đây là các bài viết chủ đề tiếng Anh giao tiếp được nhiều người đọc nhất trong tháng:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo