Tất Tần Tật Về Trung Tâm Tiếng Anh Pantado | KISS English

Tất Tần Tật Về Trung Tâm Tiếng Anh Pantado

Trong bài viết này, KISS English sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin về trung tâm tiếng Anh Pantado. Hãy theo dõi nhé.

Xem video của KISS English về cách học từ vựng tiếng Anh siêu tốc nhớ lâu tại đây nhé:

Các trung tâm tiếng Anh online đang dần trở nên phổ biến hơn vì sự tiện lợi cho các hoc viên. Một trong những trung tâm học tiếng Anh online được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn gửi gắm con mình bởi chất lượng đào tạo và mô hình học tuyệt vời phải kể đến là trung tâm Anh ngữ Pantado. Trong bài viết ngày hôm nay, KISS English sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin về trung tâm tiếng Anh Pantado.

Giới Thiệu Về Trung Tâm Tiếng Anh Pantado

Giới Thiệu Về Trung Tâm Tiếng Anh Pantado
Giới Thiệu Về Trung Tâm Tiếng Anh Pantado

Pantado tên đầy đủ là Công ty Cổ Phần phát triển công nghệ Pantado – được thành lập năm 2016 bời Nguyễn Văn Công. Bắt đầu với việc mở chuỗi trung tâm tiếng Anh offline dành cho sinh viên, sau khoảng 1 năm ra mắt và hoạt động, Pantado đã tạo được tiếng vang nhất định vì uy tín và chất lượng đào tạo, đặc biệt là tại khu vực 3 trường Bách Khoa – Kinh tế – Xây dựng.

Tuy nhiên, nhận thấy sự manh nha thay đổi về xu hướng giáo dục trong cách mạng công nghiệp 4.0, ban lãnh đạo của Pantado đã đi đến quyết định dừng lại mọi hoạt động dạy và học offline khi đó khi khóa học cuối cùng kết thúc để dấn thân vào lĩnh vực GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN. Chọn cho mình sứ mệnh “Cân bằng chất lượng giáo dục” – với khát vọng mang chất lượng giáo dục tốt nhất đến với mọi miền tổ quốc, kể cả những nơi không có điều kiện để tiếp cận nền giáo dục đạt chuẩn. Năm 2017 đánh dấu cột mốc quan trọng đối với Pantado khi lớp học trực tuyến đầu tiên đã được đưa vào hoạt động với 2 đối tượng chính: Tiếng Anh cho người đi làm, tiếng Anh trẻ em.

Xem video hướng dẫn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh hay nhất

Qua hơn 4 năm hoạt động, Pantado đã gặt hái được nhiều thành công và phản hồi tốt từ học viên. Tính đến tháng 6 năm 2019, PanKids – Chương trình tiếng Anh dành cho trẻ từ 5-15 Pantado đã chào đón học viên thứ 1.000, con số này tiếp tục tăng nhanh qua từng tháng, Pantado tin rằng với sự tin tưởng của khách hàng, sự nhiệt huyết và tận tâm của đội ngũ, PanKids sẽ đạt mức kỳ vọng là 5.000 học viên trong năm 2022.

Pantado theo đuổi 6 giá trị cốt lõi: Chất Lượng, Kỷ Luật, Trách Nhiệm, Yêu Thương, Trí Tuệ, Tiến Lên. Đây là những giá trị cốt lõi dẫn dắt doanh nghiệp đi trên con đường thực hiện sứ mệnh “Cân bằng chất lượng”. Ở Pantado, không chỉ ban lãnh đạo mà từng nhân viên đều ý thức được sứ mệnh công ty và hành động theo đúng giá trị cốt lõi.

Các Mô Hình Học Tập Tại Trung Tâm Tiếng Anh Pantado

Mô hình học tập được Pantado sử dụng là mô hình học trực tuyến 1 thầy 1 trò kết hợp phương pháp C-H-V cực hiệu quả với đa số các học viên. Đây là mô hình đã được kiểm nghiệm và phát triển nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho học viên.

C (Class): Kéo dài liên tục từ 45 – 60 phút tạo tần suất và đẩy học viên vào trạng thái tập trung cao độ để lĩnh hội tốt nhất kiến thức từ bài học.

H (Home): Kết hợp học trên lớp, học viên sẽ được nhận bài tập luyện tập ở nhà để duy trì được thói quen và khả năng áp dụng kiến thức.

V (Video): Tất cả các buổi học đều được quay lại Video và gửi cho học viên để có thể xem và học lại.

Nội dung học tập sẽ cung cấp hơn 1000 từ vựng và 200 cấu trúc phổ biến giúp các bạn trang bị kiến thức tốt trước khi tham gia thi chứng chỉ.

Trung Tâm Tiếng Anh Pantado Có Tốt Không

Giới Thiệu Về Trung Tâm Tiếng Anh Pantado
Giới Thiệu Về Trung Tâm Tiếng Anh Pantado

Dịch vụ 1 kèm 1

Pantado cung cấp dịch vụ học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 do các Giảng Viên hàng đầu đến từ 10 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính giảng dạy. Qua đó tạo môi trường học tập tiếng Anh theo chuẩn người bản xứ, giúp học viên có những trải nghiệm thực tiễn đáng nhớ, gia tăng hiểu biết không chỉ về ngôn ngữ mà cả các lĩnh vực khác trong cuộc sống như: Khoa học – vũ trụ, cuộc sống quanh ta, ẩm thực, âm nhạc, gia đình và bạn bè trên toàn thế giới. 

Giáo trình tại đây được biên soạn theo các giáo trình chuẩn quốc tế. Với phong phú đa dạng các bài học. Sinh động từ hình ảnh đến âm thanh. Giúp học viên hứng thú và đạt kết quả cao hơn trong học tập. 

Điểm đặc biệt ở đây là các bài học của học sinh và giáo viên sẽ được ghi lại. Phụ huynh qua đó có có thể nắm được nội dung buổi học và hơn nữa học sinh có thể xem lại học tiếng anh giao tiếp trực tuyến từ đó nắm chắc được lí thuyết hơn.

Xem video cách dùng thì hiện tại đơn trong tiếng Anh | Ms Thuỷ KISS English

Chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ

Trung tâm lluôn chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên có chuyên môn sâu, kỹ năng truyền đạt tốt, có kiến thức vững về tâm lý học, đặt biệt có khả năng lan truyền cảm hứng và đam mê đến từng học viên.

Bản chất cốt lõi của Pantado là quy tụ đội ngũ gia sư hùng hậu cả về số lượng và chất lượng, đặc biệt có đội ngũ gia sư thủ khoa là tinh hoa của nền giáo dục, được đào tạo chuyên môn, kỹ năng giảng dạy cũng như quản lý đánh giá chất lượng nghiêm ngặt. Thêm vào đó là thái độ: ân cần, tận tâm và nhiệt huyết, luôn tìm cách đổi mới phương pháp phù hợp với từng học sinh. Niềm đam mê giảng dạy bộ môn, nhiệt huyết với từng học sinh lan tỏa tình yêu đó đến học sinh để học sinh yêu thích môn học.

Lợi ích của phụ huynh và trách nhiệm của gia sư

Trong quá trình học, nếu gia đình không hài lòng về chất lượng dạy của gia sư thì phụ huynh có quyền yêu cầu thay đổi gia sư mà không phải mất bất kỳ một khoản lệ phí nào. 

Mối quan hệ giữa gia sư – trung tâm và gia đình

  • Phụ huynh có thể gọi điện theo hotline, hoặc để lại thông tin trên website để được trung tâm để tư vấn về lộ trình học cũng như đăng kí học cho con.
  • Sau buổi học thử, nếu hài lòng với chất lượng giảng dạy cũng như phương pháp giảng dạy, phụ huynh sẽ được tư vấn và trực tiếp bày tỏ mong muốn nguyện vọng cũng như lựa chọn giáo viên, số lượng buổi học phù hợp nhất.

Học tiếng Anh qua bài hát RẤT HAY: I Will Be There | Ms Thuỷ KISS English

Lời Kết 

Trên đây là tất cả những thông tin có ích về trung tâm tiếng Anh Pantado mà KISS English muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng bài viết này phù hợp với bạn. Chúc bạn có thời gian học vui vẻ và hiệu quả. 

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Nguyen Jana
 

Contact Me on Zalo