Tải Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp Tiếng Anh PDF | KISS English

Tải Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp Tiếng Anh PDF

Bài viết dưới đây, KISS English sẽ gửi đến bạn thông tin và link tải sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh pdf. Hãy theo dõi nhé!

Khám phá cách dùng giới từ chỉ thời gian cực hay dưới đây cùng KISS English:

Cách Dùng Giới Từ Chỉ Thời Gian Trong Tiếng Anh Chuẩn Xác | Ms Thuỷ KISS English

Học ngữ pháp tiếng Anh chắc hẳn từng là nỗi ám ảnh của nhiều người bởi lượng kiến thức khổng lồ của ngôn ngữ này. Tuy nhiên, nếu biết được lượng ngữ pháp thông dụng và cách tiếp cận khoa học, bạn sẽ thấy học ngữ pháp trở lên đơn giản và thú vị hơn bao giờ hết. Cuốn sách cực hot hiện nay BOOM! GRAMMAR phá tan tảng băng ngữ pháp tiếng Anh sẽ giúp bạn làm điều này. Cùng KISS English khám phá thông tin cũng như link tải sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh PDF bạn nhé. 

1. 5 Điều Thú Vị Ở Sách BOOM! GRAMMAR Không Thể Bỏ Qua 

5 Điều Thú Vị Ở Sách BOOM! GRAMMAR Không Thể Bỏ Qua

Tác giả cuốn sách là một cô giáo đặc biệt 

 • Sách BOOM! ENGLISH ngữ pháp tiếng Anh được viết bởi Ms Thuỷ – cô giáo Hoàng Minh Thuỷ, founder của KISS English Center, nơi đã đào tạo hơn 20 000 học viên online và offline. Sau khi tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh ĐH Ngoại thương T.P HCM, cô làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia như: Damco, Decathlon, IKEA… Ms Thuỷ được tiếp xúc và giao tiếp tiếng Anh thường xuyên với người nước ngoài. Từ đó hiểu hơn về tiếng Anh “trong thế giới thực”.
 • Thấu hiểu những nỗi sợ, ám ảnh về việc học tiếng Anh của các bạn mất gốc và không có năng khiếu ngôn ngữ, cô mong muốn tất cả sản phẩm của mình có thể dành cho mọi đối tượng, làm sao để người học thấy dễ tiếp cận tiếng Anh, từ đó sẽ thích và phát triển tiếng Anh một cách tự nhiên.

Nội dung sách tinh gọn theo nguyên lý Pareto 80/20 

 • Chúng ta thường chỉ sử dụng khoảng 20% kiến thức ngữ pháp để ứng dụng hơn 80% tình huống thực tế sử dụng tiếng Anh hàng ngày. Mục tiêu của cuốn sách này là giúp bạn vượt qua cả 20 chủ điểm ngữ pháp quan trọng. Giá trị cốt lõi mà cuốn sách này hướng đến đó là: “Simple is the best”. Cuốn sách được thiết kế một cách đơn giản, tinh gọn để bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bạn sẽ chỉ cần học những gì hữu dụng nhất, tập trung vào những chủ điểm quan trọng nhất của Tiếng Anh. 

Với 25 chủ đề ngữ pháp quan trọng nhất, sách được chia làm 3 phần: 

 • Phần đầu tiên tập trung vào loại từ khác nhau và cách chúng được phân loại, như danh từ, đại từ, tính từ, trạng từ. 
 • Phần thứ hai tập trung vào các thì cơ bản, mục tiêu là giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng, từ đó áp dụng thì một cách nhanh chóng và chính xác khi cần sử dụng. 
 • Phần thứ ba là về cấu trúc câu cơ bản, bao gồm các loại câu như câu bị động, câu hiện, câu trần thuật, câu gián tiếp và cách sử dụng chúng trong giao tiếp hàng ngày.

Mỗi bài học đều có file audio được thu bởi người bản xứ, hướng dẫn cách học, ví dụ, bài tập. Khám phá thêm thông tin và link tải sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh PDF dưới đây bạn nhé!

Nội dung trình bày sinh động, minh hoạ rõ ràng 

 • Mỗi một chủ điểm sẽ được trình bày theo từng mục rõ ràng, sử dụng những khối màu sắc và hình ảnh sinh động, giúp bạn có thể phân biệt, hiểu và ghi nhớ các công thức ngữ pháp một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Mỗi một công thức đưa ra, các bạn sẽ được học thêm 1 đến 3 ví dụ cơ bản và cực kì đơn giản liên quan, kèm các bài tập để các bạn có thể luyện tập.

Cố vấn học tập đồng hành 

 • Người học không lo phải chinh phục tiếng Anh một mình bởi cố vấn học tập sẽ kết nối với họ định kỳ để giải đáp thắc mắc và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến kiến thức, định hướng và giải quyết khó khăn khi học tiếng Anh. Đây là điều cực hiếm thấy ở một cuốn sách học ngoại ngữ! 

Cuốn sách này dành cho mọi người, không phân biệt trình độ

 • Hãy nghĩ về việc xây dựng một căn nhà giao tiếp, nhưng không quan trọng bạn ở trình độ nào, bạn đều cần một móng vững chắc. Mục tiêu của cuốn sách này là giúp bạn hiểu rõ và nắm vững ngữ pháp cơ bản để thành công trong giao tiếp tiếng Anh. 
 • Nếu bạn là người mất gốc, bắt đầu từ con số 0, nguồn tài liệu cô đọng, chất lượng cùng phương pháp học hiệu quả sẽ giúp bạn nhanh chóng xây dựng nền tảng và có động lực, hứng thú với việc học tiếng Anh.
 • Nếu bạn đã nắm cơ bản, hoặc tốt ngữ pháp tiếng Anh, cuốn tài liệu cô đọng ngữ pháp trên sẽ giúp bạn ôn tập, review kiến thức một cách nhanh chóng. Thậm chí, bạn còn khám phá thêm được nhiều điều thú vị từ ngữ pháp tiếng Anh đó! 

2. Tips Sử Dụng Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp Tiếng Anh Hiệu Quả 

Tips Sử Dụng Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp Tiếng Anh Hiệu Quả 

Áp dụng thực tế: Học ngữ pháp không chỉ là đọc và ghi nhớ. Hãy sử dụng ngữ pháp trong sách vào viết và nói hàng ngày để rèn luyện và nâng cao kỹ năng của mình.

Nghe và lặp lại: Lắng nghe người bản xứ nói tiếng Anh qua các audio sách trang bị và lặp lại những cấu trúc câu đó, sẽ giúp bạn nắm vững ngữ pháp trong nhiều tình huống khác nhau.

Ghi chép: Não bộ sẽ ghi nhớ tốt hơn qua những ghi chép. Một quyển sổ nhỏ là cần thiết để ghi lại những điểm ngữ pháp bạn đã học để ôn tập và củng cố kiến thức.

Học từ lỗi sai: Xác định những lỗi ngữ pháp mà bạn thường mắc phải và sửa chúng. Điều này giúp bạn tránh lặp lại các sai sót tương tự.

Kiên trì và đều đặn: Bạn không thể thuê người khác học giùm cho bạn được. Hãy kiên trì luyện tập mỗi ngày để không ngừng cải thiện.

3. Tải Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp Tiếng Anh PDF 

Tải Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp Tiếng Anh PDF

Mua sách và tải sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh PDF  tại link: 

https://kissenglish.vn/boom-grammar/

Tham khảo trọn bộ sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh, gồm:

– Cuốn 1: “BOOM! GRAMMAR” Bùng Nổ Ngữ Pháp: Sự khởi đầu hoàn hảo để thành công vớI tiếng Anh 

– Cuốn 2: “BOOM! START 1″ Bùng nổ tiếng Anh cho người mới bắt đầu: xây dựng nền tảng vững chắc (tập 1) 

– Cuốn 3: “BOOM! START 2″ Bùng nổ tiếng Anh cho người mới bắt đầu: xây dựng nền tảng vững chắc (tập 2) 

– Cuốn 4: “BOOM! TALK 1″ Bùng Nổ Giao Tiếp: Dễ dàng giao tiếp tiếng Anh hàng ngày (tập 1) 

– Cuốn 5: “BOOM! TALK 2″ Bùng Nổ Giao Tiếp: Dễ dàng giao tiếp tiếng Anh hàng ngày (tập 2)

Tham khảo trọn bộ sách BOOM! ENGLISH tại link: https://kissenglish.vn/boom-english/ 

Lời Kết

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu thông tin và link tải sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh PDF. Đây là cuốn sách ngữ pháp mới, hot và “lạ” nhất hiện nay đã và đang được cộng đồng người học tiếng Anh sử dụng, đưa ra review tích cực. Bạn có phải là người tiếp theo xây dựng nền tảng tiếng Anh thành công cùng cuốn sách này? KISS English tin bạn làm được!  

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ, đừng ngần ngại kết nối với KISS English qua:

Fanpage “KISS English” tại link:

https://kissenglish.vn/facebook/

Nhắn tin Messenger với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ:

https://kissenglish.vn/messenger/

Video tham khảo: Liên từ trong tiếng Anh (Từ A đến Z):

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo