Tải Sách BOOM! ENGLISH Bùng Nổ Tiếng Anh PDF | KISS English

Tải Sách BOOM! ENGLISH Bùng Nổ Tiếng Anh PDF

Trong bài viết này, KISS English sẽ cùng bạn tìm hiểu thông tin và link tải sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh PDF. Cùng theo dõi nha.

Luyện nói tiếng Anh giao tiếp hiệu quả cùng Ms Thuỷ tại đây:

Bí Quyết Luyện Nói Tiếng Anh Đơn Giản Nhất | Ms Thuỷ KISS English

Khi học tiếng Anh, chắc hẳn ai cũng mong muốn có thể giao tiếp, sử dụng thành thạo tiếng Anh nhưng không phải ai cũng có điều kiện về thời gian và tài chính để theo học những khoá học giao tiếp. BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh giao tiếp là giải pháp cho người học. Đây là bộ sách học tiếng Anh giúp người học tiết kiệm thời gian và nỗ lực nhất. Cùng KISS English khám phá thông tin và link tải sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh Pdf bạn nhé!

1. Thông Tin Sách BOOM! ENGLISH Bùng Nổ Tiếng Anh

Thông Tin Sách BOOM! ENGLISH Bùng Nổ Tiếng Anh

Tổng quan cuốn sách

Giá trị cốt lõi mà bộ sách này hướng đến đó là: “Simple is the best”. Bộ sách được thiết kế một cách đơn giản, tinh gọn để bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bạn sẽ chỉ cần học những gì hữu dụng nhất, tập trung vào những chủ điểm quan trọng nhất của Tiếng Anh.

– Cuốn 1: “BOOM! GRAMMAR” Bùng Nổ Ngữ Pháp: Sự khởi đầu hoàn hảo để thành công vớI tiếng Anh 

– Cuốn 2: “BOOM! START 1″ Bùng nổ tiếng Anh cho người mới bắt đầu: xây dựng nền tảng vững chắc (tập 1) 

– Cuốn 3: “BOOM! START 2″ Bùng nổ tiếng Anh cho người mới bắt đầu: xây dựng nền tảng vững chắc (tập 2) 

– Cuốn 4: “BOOM! TALK 1″ Bùng Nổ Giao Tiếp: Dễ dàng giao tiếp tiếng Anh hàng ngày (tập 1) 

– Cuốn 5: “BOOM! TALK 2″ Bùng Nổ Giao Tiếp: Dễ dàng giao tiếp tiếng Anh hàng ngày (tập 2)

Chi tiết nội dung từng cuốn sách như sau: 

  • Cuốn đầu tiên là “Bùng Nổ Ngữ Pháp”. Ngữ pháp là phần rất quan trọng, nhưng thường gây khó khăn cho người học nhất vì lượng nội dung và tài liệu rất lớn. Tuy nhiên, chỉ một phần nhỏ trong số đó thực sự cần thiết để sử dụng trong nhiều tình huống thực tế. Tác giả đã chọn lọc và tập trung vào 25 chủ điểm ngữ pháp quan trọng, giúp tiết kiệm thời gian và ít nỗ lực hơn.
  • Cuốn thứ hai và thứ ba “Bùng Nổ Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu”, 2 quyển này tập trung vào từ vựng và cấu trúc câu cơ bản. Chúng giúp người học tiếp cận tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao hơn. 
  • Cuốn thứ tư và thứ năm là “Bùng Nổ Giao Tiếp” tập 1 và tập 2 chứa những ví dụ giao tiếp thông dụng hàng ngày. Nó giúp bạn áp dụng kiến thức vào thực tế, giải quyết những tình huống gặp phải thường xuyên.

Nhớ rằng giai đoạn mới bắt đầu luôn khó khăn nhất.

  • Cuốn sách đầu tiên giúp bạn vượt qua khó khăn này bằng cách xây dựng nền tảng ngữ pháp vũng chắc và đưa ra những cơ hội thực hành tiếng Anh thông qua các câu chuyện đơn giản về bản thân và những tình huống hàng ngày.
  • Cuốn thứ hai và ba khắc phục khó khăn bằng cách cung cấp các câu phức tạp hơn và các tình huống hội thoại thực tế.
  • Cuốn sách thứ tư và thứ năm giúp bạn nắm vững những cấu trúc giao tiếp phổ biến, từ việc mua sắm đến gặp gỡ bạn bè. Nó cung cấp các câu mẫu và ví dụ để bạn dễ dàng tham khảo và sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Tóm lại, năm cuốn sách này tập trung vào việc giúp bạn tiếp cận tiếng Anh một cách dễ dàng và thực tế. Thay vì phải học nguyên bộ kiến thức, bạn chỉ cần tập trung vào những phần quan trọng nhất để sử dụng trong thực tế. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, nỗ lực và tạo ra sự tự tin trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh.

2. Ai Có Thể Học Sách BOOM! ENGLISH

Ai Có Thể Học Sách BOOM! ENGLISH

Ai có thể học sách này? 

  • Người mất gốc tiếng Anh, gặp trở ngại trong việc ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp; lúng túng khi giao tiếp tiếng Anh vì không biết nói gì, sắp xếp câu từ ra sao,… 
  • Người có nền tảng cơ bản tiếng Anh nhưng trong tình huống thực tế lại không vận dụng nhanh chóng khi cần thiết bởi, trong đầu có quá nhiều ngữ pháp, lo sợ sử dụng sai,… 
  • Người có nền tảng tiếng Anh cơ bản muốn mở rộng chủ đề giao tiếp, tăng tốc độ phản xạ 
  • Người có thể giao tiếp và sử dụng tiếng Anh cơ bản, mong muốn ôn tập lại thường xuyên kiến thức và khám phá thêm các chủ đề tiếng Anh hết sức thông dụng hàng ngày

Đi kèm với cuốn sách là file nghe audio được thu bởi người bản xứ giúp người học luyện nghe, luyện nói theo phương pháp Shadowing. Ngoài ra, hình ảnh minh hoạ, ví dụ cực sinh động và gần gũi để người học có thể nhanh chóng ứng dụng vào thực tế. Người học còn được cố vấn học tập đồng hành để giải đáp thắc mắc, tự tin chinh phục từng chặng trong hành trình khám phá tiếng Anh. Tiếp tục theo dõi thông tin sách và tải sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh ở phần dưới đây bạn nhé.

3. Tải Sách BOOM! ENGLISH Bùng Nổ Tiếng Anh PDF 

Tải Sách BOOM! ENGLISH Bùng Nổ Tiếng Anh PDF

Xem thông tin và tải sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh PDF tại đây:

Xem thông tin chi tiết về bộ sách tại link: https://kissenglish.vn/sach/ 

Mua sách “BOOM English” tại link: https://kissenglish.vn/boom-english/ 

Mua sách “BOOM Grammar” tại link: https://kissenglish.vn/boom-grammar/

Mua sách “BOOM Start” tại link: https://kissenglish.vn/boom-start/ 

Mua sách “BOOM Talk” tại link: https://kissenglish.vn/boom-talk/ 

Lời Kết

Như vậy, chúng ta vừa cùng tìm hiểu thông tin và link tải sách BOOM! ENGLISH tiếng Anh. Hy vọng bạn có thể tìm được cuốn sách phù hợp với bản thân để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Nếu cần tìm hiểu lộ trình phù hợp với bản thân, đừng ngần ngại kết nối với KISS English qua các kênh: 

Fanpage “KISS English” tại link: https://kissenglish.vn/facebook/ 

Nhắn tin Messenger với đội ngũ KISS English: https://kissenglish.vn/messenger/

Nhắn tin Zalo với đội ngũ KISS English: https://kissenglish.vn/zalo/

Video tham khảo: Top 500 mẫu câu giao tiếp thông dụng thú vị:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo