Bộ Sách BOOM! ENGLISH Học Tiếng Anh Từ Con Số 0 | KISS English

Bộ Sách BOOM! ENGLISH Học Tiếng Anh Từ Con Số 0

Bài viết dưới đây, KISS English sẽ giới thiệu đến bạn bộ sách BOOM! ENGLISH học tiếng Anh cho người mất gốc cực thú vị. Hãy theo dõi nhé!

Học mẫu câu giao tiếp thông dụng nhất cùng KISS English tại đây:

100+ Mẫu Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Thông Dụng Nhất | Ms Thuỷ KISS English

Nếu bạn học tiếng Anh mà đang phải “bơi” trong biển kiến thức ngữ pháp, chưa biết cách ứng dụng thì bộ sách BOOM! ENGLISH sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong hành trình chinh phục sắp tới. Một cuốn sách giá trị không chỉ đưa ra những kiến thức chắt lọc nhất mà còn là cuốn sách giúp người học có thể hiểu kiến thức một cách tường tận nhất. Cùng KISS English khám phá chi tiết nhé.

1. Tổng Quan Bộ Sách BOOM! ENGLISH 

Tổng Quan Bộ Sách BOOM! ENGLISH

 • Bộ sách BOOM! ENGLISH được biên soạn bởi Ms Thuỷ – người sáng lập hệ thống học Online KISS English. Và sáng lập Trung Tâm Ngoại Ngữ Thuỷ Hoàng, đã hoạt động và phát triển đến nay hơn 3 năm, với hơn 20K học viên online và offline. Ms Thuỷ được nhiều người biết đến với kênh Tik Tok @msthuy hơn 1,4 triệu người theo dõi, trang Facebook “KISS English” hơn 186K người thích và kênh Youtube “KISS English Center” hơn 293K người đăng ký.
 • Với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nhiều năm, sau thời gian dài ấp ủ, Ms Thuỷ đã biên soạn thành công bộ sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh, với mong muốn giúp tất cả các bạn học tiếng Anh đang chưa có phương pháp hiệu quả có thể tiếp cận tiếng Anh một cách thú vị, hiệu quả nhất và quan trọng hơn hết là sử dụng được chúng trong cuộc sống hàng ngày chứ không đơn thuần sử dụng phục vụ kiểm tra, trả bài. 

Giá trị cốt lõi mà bộ sách BOOM ENGLISH hướng đến đó là: “Simple is the best”. Tinh thần này được thể hiện xuyên suốt 5 cuốn trong bộ sách. Bao gồm:

 • BOOM! GRAMMAR – hơn 20 chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh thông dụng
 • BOOM! START (gồm tập 1 và tập 2) – lần lượt gồm 21 bài học luyện tiếng Anh giao tiếp cơ bản và 25 bài học luyện giao tiếp nâng cao
 • BOOM! TALK (gồm tập 1 và tập 2) – 60 chủ đề giao tiếp thông dụng 

Bộ sách được ứng dụng các phương pháp học tập hiện đại như Pareto 80/20, thiết kế bài học vòng tròn xoáy ốc kiến thức gối nhau, phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết. Đặc biệt, mỗi bài học đều có hướng dẫn chi tiết, mục tiêu, cách học bài, giúp người học tiếp thu bài một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, bạn còn có cố vấn học tập định kỳ ôn tập Online, để giải đáp các kiến thức cũng như các thắc mắc xoay quanh việc học tiếng Anh.

Xem thông tin chi tiết về bộ sách tại link: https://kissenglish.vn/sach/ 

Mua sách “BOOM English” tại link: https://kissenglish.vn/boom-english/ 

Nhắn tin Zalo với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ: https://kissenglish.vn/zalo/ 

2. Nội Dung Chính Của Sách BOOM! ENGLISH 

Nội Dung Chính Của Sách BOOM! ENGLISH

Cùng KISS English tìm hiểu chi tiết trong bộ sách này có những gì nhé!  

BOOM! GRAMMAR 

Cuốn sách phù hợp với: người mất gốc tiếng Anh, gặp trở ngại trong việc ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp; lúng túng khi giao tiếp tiếng Anh vì không biết nói gì, sắp xếp câu từ ra sao,… 

Trong quá trình học ngoại ngữ, chắc hẳn có những lần bạn cảm thấy mệt mỏi và buồn ngủ mỗi khi học Ngữ pháp và phải thốt lên: “Ngữ pháp sao mà phức tạp thế, toàn những thứ lằng nhằng khó hiểu”. BOOM! GRAMMAR chính là giải pháp cho bạn – là một khởi đầu ngọt ngào cho những ai bắt đầu học lại tiếng Anh từ mất gốc bởi cuốn sách này sẽ giúp bạn xây lại những viên gạch ngữ pháp đầu tiên. 

Điểm đặc biệt ở đây là các ngữ pháp đều đã được chắt lọc, là những ngữ pháp được ứng dụng trong giao tiếp, học tập, làm việc nhiều nhất. Với con số chỉ 22 chủ điểm ngữ pháp, nội dung cực cô đọng mỗi bài, ví dụ, minh hoạ rõ ràng đầy đủ. Đảm bảo để bạn không thể quên nội dung của từng bài. 

Cụ thể, trong mỗi bài học sẽ có: 

 • Chủ đề học, mục tiêu cần đạt được  
 • Hướng dẫn trình tự học 
 • Cấu trúc ngữ pháp / loại từ cần học kèm các ví dụ minh hoạ  
 • Ví dụ được minh hoạ cả chữ và qua hình ảnh sinh động 
 • File nghe đọc sách từng bài được thu bởi người bản xứ
 • Bài tập kèm đáp án chi tiết 

Mua sách “BOOM! GRAMMAR” tại link: https://kissenglish.vn/boom-grammar/

BOOM! START

Phù hợp với: Người có nền tảng cơ bản tiếng Anh nhưng trong tình huống thực tế lại không vận dụng nhanh chóng khi cần thiết bởi, trong đầu có quá nhiều ngữ pháp, lo sợ sử dụng sai,…

BOOM! START 1

Cuốn sách này sẽ minh hoạ và hướng dẫn bạn cách đặt câu đơn xoay quay thông tin cá nhân và chủ đề hàng ngày. Cụ thể, cuốn sách bao gồm:

 • 21 chủ đề tiếng Anh, trang bị các câu thoại đơn, đơn giản, dễ hiểu và dễ luyện tập
 • Cách hình thành 1 câu cực kỳ đơn giản và cách thực hành
 • Các chủ đề hết sức gần gũi, trang bị cho người học từ vựng, cách diễn đạt xoay quanh thông tin, cuộc sống hàng ngày

BOOM! START 2 

Cuốn sách gồm: 

 • Mục tiêu, từ vựng, cấu trúc, ví dụ minh hoạ và các đoạn hội thoại thực tế
 • 25 bài học tiếng Anh giao tiếp. Kèm theo mỗi bài là các đoạn Audio người bản xứ để người học luyện nghe và luyện phát âm, phản xạ nghe, nói. 

Mua sách “BOOM! START” tại link: https://kissenglish.vn/boom-start/ 

BOOM! TALK 

2 tập sách của BOOM! TALK phù hợp với: 

 • Người có nền tảng tiếng Anh cơ bản muốn mở rộng chủ đề giao tiếp, tăng tốc độ phản xạ. 
 • Người có thể giao tiếp và sử dụng tiếng Anh cơ bản, mong muốn ôn tập lại thường xuyên kiến thức và khám phá thêm các chủ đề tiếng Anh hết sức thông dụng hàng ngày.
 • Các bạn đã hoàn thành 3 cuốn trước trong bộ sách BOOM! ENGLISH

Mua sách “BOOM! TALK” tại link: https://kissenglish.vn/boom-talk/ 

3. Review Từ Người Học Bộ Sách BOOM! ENGLISH  

Review Từ Người Học Bộ Sách BOOM! ENGLISH

Dưới đây là sưu tầm một số phản hồi của người học sau khi học bộ sách BOOM! ENGLISH. Cùng tham khảo nha.

 • “Biết cô Thuỷ từ kênh Youtube, thực sự e mê cách cô giảng bài, dễ hiểu và luôn đi kèm ví dụ sinh động” – Anh Tài
 • “Nhờ học ngữ pháp qua cuốn BOOM! ENGLISH cũng như những chia sẻ của cô, e đã có thêm động lực và cảm hứng rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày. Nếu có thời gian sắp xếp, em cũng mong được tham gia lớp Offline của cô ạ >” – Minh Hằng
 • “Bài học thiệt là dễ nhớ, quá hay luôn cô ơi. E đã học đến bài 15 rồi ạ. Dễ hiểu lắm ạ chúc cô nhiều sức khoẻ. Thật sự cảm ơn cô và Kissenglish thật nhiều 😍😍” – Thu Hà 
 • “… tôi thấy tiếng Anh trở nên đơn giản, dễ thương. Hôm nay tôi thực sự biết ơn KISS và cô Thuỷ rất rất là nhiều. Các bạn hãy thay đổi tư duy học Tiếng Anh, luyện tập hàng ngày, nó sẽ thay đổi rất rất nhiều. Rất vui khi được nâng tầm Tiếng Anh của mình và có KISS đồng hành…” – Lan Anh
 • “… Tôi thực sự đã tiến bộ hàng ngày. Tôi rất biết ơn cô Thuỷ và các khoá học của KISS English. Từ lúc tôi nói mà người khác không nghe được, làm tôi mất tự tin, thì đến hôm nay phát âm của tôi đã thay đổi rất nhiều, thông qua các phương pháp mà cô Thuỷ đã hướng dẫn. Tôi tự tin hơn với tiếng Anh của mình…” – bác Hữu Việt 

Xem các video ngắn triệu view trên TikTok @msthuy tại link: https://kissenglish.vn/tiktok/

Mua sách “BOOM! ENGLISH” tại link: https://kissenglish.vn/boom-english/

Học thêm nhiều video hữu ích trên kênh Youtube “KISS English Center” tại link: https://kissenglish.vn/youtube/

Lời kết

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu bộ sách BOOM! ENGLISH một cách chi tiết. Ai đã từng học tiếng Anh sẽ thắc mắc: “Đâu là sự khác biệt lớn lao giữa người giỏi Tiếng Anh và những người MÃI – KHÔNG – THỂ – GIỎI?” Câu trả lời Thuỷ sẽ trả lời trong bộ sách BOOM! ENGLISH. Hẹn gặp lại bạn trong các bài học nhé! Chúc bạn học tốt.

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo