Tài Liệu Tiếng Anh A1 (2023) | KISS English

Tài Liệu Tiếng Anh A1 (2023)

Bài viết dưới đây, KISS English sẽ gửi đến bạn tổng hợp tài liệu tiếng Anh A1 siêu đầy đủ. Cùng theo dõi nhé!

Xem video KISS English hướng dẫn cách ghi nhớ các thì trong tiếng Anh nhanh, hiệu quả. Bấm nút Play để xem ngay:

Thuộc Lòng 12 Thì Trong Tiếng Anh | Ms Thuỷ KISS English

Tiếng Anh A1 là trình độ tiếng Anh cơ bản, được thiết kế giúp người học vận dụng tiếng Anh cơ bản nhất vào giao tiếp. Bài viết dưới đây, KISS English sẽ gửi đến bạn trọn bộ tài liệu tiếng Anh A1 đầy đủ nhất. Hãy theo dõi nhé!

1. Tổng Hợp Tài Liệu Nghe Tiếng Anh A1

Tổng Hợp Tài Liệu Nghe Tiếng Anh A1
Tổng Hợp Tài Liệu Nghe Tiếng Anh A1
 • Cấu trúc bài thi tiếng Anh A1 gồm đầy đủ 4 phần nghe, nói đọc, viết. Nhiều bạn bắt đầu học tiếng Anh cảm thấy khó khi tiếp xúc với âm thanh ngôn ngữ mới. Dưới đây là tổng hợp chi tiết tài liệu giúp bạn tiếp cận và cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh trình độ A1:

Cấu trúc đề thi kỹ năng nghe:

 • Thời lượng: 40 phút
 • Cấu trúc:
Phần 1– Gồm 8 câu hỏi
– 8 đoạn thông báo lựa chọn đáp án đúng dạng A, B, C, D.
Phần 2– Gồm 12 câu hỏi
– 3 đoạn hội thoại, mỗi đoạn 4 câu hỏi, lựa chọn đáp án đúng dạng A, B, C, D.
Phần 3– Gồm 15 câu hỏi
– 3 đoạn hội thoại, mỗi đoạn 5 câu hỏi, lựa chọn đáp án đúng dạng A, B, C, D.

Luyện kỹ năng nghe A1

Dưới đây là tổng hợp các trang web cung cấp đến bạn nguồn tài liệu luyện nghe cơ bản, bao gồm các hội thoại xoay quanh chủ đề cuộc sống thường ngày. 

Tham khảo ngay: cách luyện nghe hiệu quả cho người mới bắt đầu:

Phương Pháp Luyện Nghe Tiếng Anh | Ms Thuỷ KISS English

2. Tài Liệu Ôn Thi Tiếng Anh Trình Độ A1

Tài Liệu Ôn Thi Tiếng Anh Trình Độ A1
Tài Liệu Ôn Thi Tiếng Anh Trình Độ A1

Tài liệu ôn thi các kỹ năng

Để có thể làm bài thi tiếng Anh trình độ A1 tốt, bạn nên ôn tập các kỹ năng theo các tài liệu chuẩn và ôn tập đồng đều các kỹ năng, tránh học lệch. Dưới đây là một số tài liệu tiếng Anh A1 bạn có thể tham khảo:

 1. Danh sách từ vựng tiếng Anh A1 kèm bài tập chi tiết: Danh sách từ vựng A1 Châu Âu
 1. Lộ trình 30 ngày học tiếng Anh với các hoạt động vô cùng đa dạng thú vị: Lộ trình  
 1. Luyện kỹ năng đọc A1
 1. Luyện kỹ năng nói A1

Tài liệu nâng cao

 1. Bài tập Nghe nâng cao tiếng anh trình độ A1
 2. Bài tập Ngữ pháp nâng cao tiếng anh trình độ A1
 3. Bài tập Từ vựng nâng cao tiếng anh trình độ A1
 4. Bài tập Nói nâng cao tiếng anh trình độ A1
 5. Bài tập Đọc nâng cao tiếng anh trình độ A1
 6. Bài tập Viết nâng cao tiếng anh trình độ A1

Cách ôn thi tiếng Anh A1 hiệu quả

Ngoài việc tìm tài liệu chất lượng, bạn nên trang bị cho mình các phương pháp học, ôn thi hiệu quả để đat được kết quả tối nhất. Cùng tham khảo các lưu ý dưới đây nhé:

 • Về phần nghe: Phần thi này được đánh giá khó hơn so với phần thi các kỹ năng khác cùng nên bạn cần dành thời gian để luyện tập, cải thiện. Hãy luyện tập nghe chuẩn từ, câu và đoạn. Chú ý nên luyện tập nhiều các mẫu đề thi và nghe qua loa. 
 • Trong quá trình luyện tập cũng như đi thi, với phần nghe, bạn luôn có một khoảng thời gian trống, hãy tranh thủ lúc đó để xem qua các câu hỏi thật nhanh nhằm nắm được các thông tin cơ bản, dùng những dữ kiện có sẵn trong đề để dự đoán xem thông mình cần điền là gì.
 • Phần đọc, viết: Trình độ A1 không yêu cầu quá cao về giao tiếp và kỹ năng đọc, viết chiếm khá nhiều điểm trong bài thi. Với phần viết, bạn có thể tham khảo trước một vài đề thi thử hoặc một số chủ đề thường gặp. Với phần viết, bạn có thể tổng hợp những đề bài, mẫu bài, dàn ý về những chủ đề hay gặp để có thể cải thiện kỹ năng viết.
 • Phần nói: Bạn nên ôn tập bảng IPA và luyện tập phát âm chuẩn. Học các từ vựng chủ đề thường gặp trong bài thi và sưu tầm các câu hỏi liên quan và luyện tập. Tập phản xạ nhanh với các câu hỏi và luyện tập trả lời câu hỏi trong thời gian bài thi thực tế cho phép.  
 • Lên kế hoạch ôn tập cụ thể. Bạn nên có kế hoạch tổng thể, mục tiêu, kế hoạch học, ôn tập tiếng Anh theo tháng, tuần và ngày, chia nhỏ lượng kiến thức cần ôn tập để có thể chinh phục mục tiêu và đánh giá theo dõi dễ dàng hơn.

3. Download Tài Liệu Tiếng Anh A1 Miễn Phí

Download Tài Liệu Tiếng Anh A1 Free
Download Tài Liệu Tiếng Anh A1 Free

Dưới đây là các tài liệu ôn thi tiếng Anh A1 bạn có thể tham khảo:

Giáo trình: Link download  

Trong quá trình bổ sung kiến thức, đừng quên luyện tập các đề thi bạn nhé:

Tham khảo thêm: Top Bài Tập Tiếng Anh Trình Độ A1 

Xem ngay CEO KISS English chia sẻ hành trình để học tiếng Anh trở nên đơn giản: https://vietnamnet.vn/ceo-kiss-english-chia-se-hanh-trinh-de-hoc-tieng-anh-tro-nen-don-gian-2067636.html 

Lời kết

Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp đến bạn tài liệu tiếng Anh A1 hữu ích. Hãy lên kế hoạch chi tiết ôn luyện tiếng Anh A1 để đạt được kết quả tốt trong kì thi bạn nhé. Chúc bạn học tốt!

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo