Sách Tiếng Anh BOOM! ENGLISH Review (Mới Nhất) | KISS English

Sách Tiếng Anh BOOM! ENGLISH Review (Mới Nhất)

Thực hành 100 mẫu câu giao tiếp thông dụng nhất tại đây:

100+ Mẫu Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Thông Dụng Nhất | Ms Thuỷ KISS English

Ngày nay, tiếng Anh trở lên thông dụng và cần thiết trong mọi mặt của cuộc sống, từ học tập đến làm việc. Làm thế nào để chinh phục ngôn ngữ này một cách hiệu quả, thú vị và linh động thời gian? Theo chân KISS English khám phá sách tiếng Anh BOOM! ENGLISH review, thông tin chi tiết sách cũng như những bí mật ngôn ngữ trong cuốn sách này bạn nhé. Cùng theo dõi nha!

1. Thông Tin Sách Tiếng Anh BOOM! ENGLISH

Thông Tin Sách Tiếng Anh BOOM! ENGLISH

Tổng Quan Cuốn Sách

Bộ sách tiếng Anh BOOM! ENGLISH 2023 bao gồm 5 cuốn sách, cung cấp cho người học kiến thức tiếng Anh từ nền tảng đến toàn diện, nâng cao: 

  • Cuốn 1: “BOOM! GRAMMAR” Bùng Nổ Ngữ Pháp: Sự khởi đầu hoàn hảo để thành công vớI tiếng Anh – Bao gồm hơn 20 chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh quan trọng và thông dụng nhất. 
  • Cuốn 2 và 3: “BOOM! START″ Bùng nổ tiếng Anh cho người mới bắt đầu: (tập 1 và tập 2): Xây dựng nền tảng vững chắc – Cung cấp hơn 40 bài học luyện tiếng Anh giao tiếp cơ bản. 
  • Cuốn 4 và 5: “BOOM! TALK″ Bùng Nổ Giao Tiếp: (tập 1 và tập 2) – Dễ dàng giao tiếp tiếng Anh hàng ngày- Gồm 60 chủ đề giao tiếp thông dụng, người học có thể tự tin giao tiếp với hầu hết các tình huống trong cuộc sống, công việc. 

Năm cuốn sách này tập trung vào việc giúp người học tiếp cận tiếng Anh một cách dễ dàng và thực tế. Thay vì phải “bơi” trong biển kiến thức, không biết học bao nhiêu là đủ, thực hành như thế nào, người học chỉ cần tập trung vào những phần quan trọng nhất đã được biên soạn để sử dụng trong thực tế. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, nỗ lực và tạo ra sự tự tin trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh, tránh mất thời gian và lạc hướng. 

4 Điểm Nổi Bật Sách BOOM! ENGLISH 

Phù hợp với nhiều đối tượng

  • Bộ sách BOOM! English bùng nổ tiếng Anh 2023 phù hợp với tất cả những người đang học tiếng Anh, bởi nó trang bị một cách tinh gọn, hiệu quả nền tảng ngữ pháp, các mẫu câu thông dụng hàng ngày cùng với phương pháp tiên tiến giúp người học hiểu sâu – nhớ lâu. Đây cũng chính là những yếu tố căn bản và quan trọng bạn cần để phát triển lên các trình độ cao hơn trong hành trình chinh phục tiếng Anh. 

Phương pháp học tiên tiến

  • Thuận theo chu trình tự nhiên của việc học ngôn ngữ, sách cung cấp đầy đủ các tài liệu đính kèm để người học rèn luyện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Nghe hiểu, lặp lại, viết, nói và ứng dụng thực tế. Thêm vào đó, kiến thức được xây dựng theo dạng vòng tròn xoáy ốc, bài sau gối lên kiến thức bài trước, giúp người học vừa ôn lại, ứng dụng kiến thức bài cũ, vừa nạp bài mới.
  • Với phương châm tinh gọn, đơn giản, tác giả đã áp dụng nguyên lý Pareto 80 20,  chắt lọc 20% kiến thức ngữ pháp thông dụng nhất để truyền tải và giúp người học xử lý hơn 80% tình huống thực tế. 

Hình ảnh minh hoạ sinh động

  • Những ví dụ chân thực, những hình ảnh minh hoạ sinh động, màu sắc sẽ cuốn hút và làm bạn hình dung rõ hơn về bài học, cảm thấy bài học thú vị và dễ dàng hơn. Việc học tiếng Anh giờ đây không còn là những cuốn sách dày cộp chữ mà đã nhẹ nhàng, thú vị hấp dẫn, dễ nhớ hơn rất nhiều.

Cố vấn học tập đồng hành

  • Đồng hành trong quá trình chinh phục tiếng Anh của bạn đó là cố vấn học tập. Cố vấn sẽ định kỳ online qua Zoom giúp người học giải đáp thắc mắc, chia sẻ, tháo gỡ khó khăn trong quá trình học tập của người học. Có tài liệu hay, có phương pháp học tốt, có người đồng hành – những điều lý tưởng để học tiếng Anh, còn chờ gì nữa, chinh phục tiếng Anh cùng sách tiếng Anh BOOM! ENGLISH ngay thôi! 

Sách tiếng Anh BOOM! ENGLISH review từ người học thế nào? Theo dõi ngay dưới đây bạn nhé.

2. Sách Tiếng Anh BOOM! ENGLISH Review 

Sách Tiếng Anh BOOM! ENGLISH Review 
Sách Tiếng Anh BOOM! ENGLISH Review 

Người học đánh giá sách tiếng Anh BOOM! ENGLISH review như thế nào, theo dõi ngay bạn nhé.

“Chị không muốn bỏ ngày nào. Chị có lời khen cho cuốn sách. Thật sự trước khi đăng ký c cứ ngỡ là chắc cũng giống như các cuốn sách khác c từng xem. Nhưng sau khi trải nghiệm chị thích vô cùng. Có động lực lắm. Mà có các bạn đồng hành sẵn sàng sửa sai cho mình đúng lúc đúng thời điểm.”chị Khánh 

“Em là người đi làm, tính chất công việc bận rộn nên thời gian để học tiếng Anh rất ít. Em có mong muốn cải thiện tiếng Anh phục vụ cho công việc nhưng trước đây không có thời gian để theo học các khoá học bên ngoài. Tình cờ em đọc được review sách BOOM! ENGLISH và cảm thấy rất hào hứng. E quyết định mua và cố gắng dành 30’ mỗi ngày để tìm hiểu. Cực bổ ích và cuốn hút ạ. Em đã tự tin hơn và yêu thích tiếng Anh hơn sau hơn 1 tháng theo học. Đúng như tiêu chí của sách: Simple is the best, tiếng Anh giờ đây với em trở lên đơn giản và rất thú vị.”Minh Đức 

“Nhờ học tiếng Anh qua cuốn BOOM! ENGLISH, e đã có thêm động lực và cảm hứng rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày. Nếu có thời gian, em cũng mong được tham gia lớp Offline của cô ạ ”Minh Hằng

“… Tôi thực sự đã tiến bộ hàng ngày. Tôi rất biết ơn cô Thuỷ và các khoá học của KISS English. Từ lúc tôi nói mà người khác không nghe được, làm tôi mất tự tin, thì đến hôm nay phát âm của tôi đã thay đổi rất nhiều, thông qua các phương pháp mà cô Thuỷ đã hướng dẫn. Tôi tự tin hơn với tiếng Anh của mình…”bác Hữu Việt 

3. Sách BOOM! ENGLISH Bán Ở Đâu 

Sách BOOM! ENGLISH Bán Ở Đâu 

Xem thông tin chi tiết về bộ sách BOOM! ENGLISH tại link: https://kissenglish.vn/sach/ 

Mua sách “BOOM! ENGLISH” tại link: https://kissenglish.vn/boom-english/ 

Nhắn tin Zalo với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ: https://kissenglish.vn/zalo/ 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo từng cuốn trong bộ sách tiếng Anh BOOM! ENGLISH review dưới đây:

Mua sách “BOOM! GRAMMAR” tại link: https://kissenglish.vn/boom-grammar/ 

Mua sách “BOOM! START” tại link: https://kissenglish.vn/boom-start/ 

Mua sách “BOOM! TALK” tại link: https://kissenglish.vn/boom-talk/

Lời Kết

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu thông tin sách tiếng Anh BOOM! ENGLISH review. Liệu bạn có là người tiếp theo chinh phục thành công tiếng Anh với bộ sách bùng nổ tiếng Anh này? Nếu còn bất kỳ vướng mắc, băn khoăn nào về lộ trình phát triển tiếng Anh phù hợp với bản thân, đừng ngần ngại kết nối với KISS English qua các kênh dưới đây bạn nhé: 

Kết nối với Fanpage “KISS English” tại link: https://kissenglish.vn/facebook/

Nhắn tin Messenger với đội ngũ KISS English: https://kissenglish.vn/messenger

Video tham khảo: Những mẫu câu giao tiếp thông dụng nhất tại sân bay:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo