Sách Học Tiếng Anh Thông Dụng Nhất 2023 | KISS English

Sách Học Tiếng Anh Thông Dụng Nhất 2023

Trong bài viết này, KISS English sẽ chia sẻ cho các bạn những cuốn sách học tiếng anh thông dụng và hay nhất. Hãy theo dõi nhé.

Xem ngay cách học từ vựng siêu tốc và nhớ lâu tại đây nhé: 

Video hướng dẫn cách học từ vựng siêu tốc – Ms Thuy KISS English

Sách học tiếng Anh có nhiều loại và phong cách khác nhau, từ các sách giáo trình tiếng Anh chính thống đến sách tham khảo, từ điển và sách tự học. Trong bài viết này, KISS English sẽ chia sẻ cho các bạn những cuốn sách học tiếng anh thông dụng và hay nhất nhé.

Sách Học Tiếng Anh Thông Dụng Cho Người Mất Gốc

Sách Học Tiếng Anh Thông Dụng Cho Người Mất Gốc
Sách Học Tiếng Anh Thông Dụng Cho Người Mất Gốc

English for Everyone: Course Book 

Cuốn sách này là một khóa học toàn diện dành cho người học tiếng Anh từ mức độ cơ bản, cung cấp các bài học, bài tập và hoạt động tương tác để giúp người học xây dựng nền tảng ngôn ngữ tiếng Anh.

Oxford Picture Dictionary for the Content Areas

Cuốn từ điển này sử dụng hình ảnh minh họa để giúp người học nắm vững từ vựng tiếng Anh cơ bản theo các chủ đề như gia đình, trường học, thể thao, y tế, và công việc. Đây là một quyển sách hữu ích cho việc mở rộng vốn từ vựng cơ bản và kiến thức tiếng Anh chung chung.

Grammar For You

Grammar For You là một cuốn sách học tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu. Cuốn sách này sẽ giúp bạn xây dựng một nền tảng ngữ pháp vững chắc, nội dung có trong sách được biên soạn theo chuẩn quốc tế nên bạn có thể yên tâm học và áp dụng theo. 

English vocabulary in use

Nhắc đến những cuốn sách học tiếng Anh hay nhất hiện nay thì chắc chắn không thể thiếu những bộ sách đến từ Cambridge. Một trong số đó, English vocabulary in use là cuốn giáo trình học từ vựng rất hay mà bạn nên tham khảo. Sách cung cấp một khối lượng từ vựng lớn, đi cùng với đó là cách trình bày khá khoa học nên người học sẽ cảm thấy đỡ “ngợp” và dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn. 

English Made Easy

English Made Easy là một cuốn sách khá hay, giúp người học tiếng Anh tiếp thu kiến thức thông qua hình ảnh. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, não bộ của con người có khả năng ghi nhớ thông tin tốt hơn khi thông tin được miêu tả bằng những hình ảnh sinh động, màu sắc. 

Side by Side: Beginner

Cuốn sách này cung cấp các bài học hướng dẫn và hoạt động thực hành để phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh. Nó tập trung vào giao tiếp hàng ngày và sử dụng tiếng Anh trong các tình huống thực tế.

English Grammar for Dummies

Là một cuốn sách học tiếng Anh cơ bản thiên về ngữ pháp nhưng lại không hề khô khan, khó nhớ, tập trung hướng tới những ngữ pháp gắn liền với thực tế đời sống. Các quy tắc được giải thích rõ ràng, đầy đủ về ý nghĩa và cách sử dụng. 

Sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng anh

Đây vốn dĩ là cuốn sách học tiếng Anh không còn xa lạ đối với nhiều người hiện nay. Đối với những ai đã đi làm nhưng không có thời gian để học tiếng anh thì đây sẽ là cuốn sách dành cho bạn. Đúng với tiêu chí đơn giản – gọn lẹ, cuốn sách này sẽ đưa ra các phương pháp “học bằng âm thanh” với khoảng 150 bài luyện nghe giao tiếp tiếng anh có chủ đề gần gũi và thực tế trong giao tiếp hàng ngày.

Sách Học Tiếng Anh Thông Dụng Và Phổ Biến Nhất

Sách Học Tiếng Anh Thông Dụng Và Phổ Biến Nhất
Sách Học Tiếng Anh Thông Dụng Và Phổ Biến Nhất

Dưới đây là một số cuốn sách học tiếng Anh thông dụng và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới:

English Grammar in Use – Raymond Murphy

Cuốn sách này tập trung vào ngữ pháp tiếng Anh cơ bản và được coi là một nguồn tài liệu tham khảo quan trọng về ngữ pháp. Nó cung cấp những giải thích chi tiết về các quy tắc ngữ pháp và đi kèm theo đó là các bài tập thực hành.

English Vocabulary in Use – Michael McCarthy và Felicity O’Dell

Cuốn sách này tập trung vào từ vựng tiếng Anh. Nó cung cấp các danh sách từ vựng theo chủ đề và các bài tập để giúp người học mở rộng vốn từ vựng của mình.

Oxford Advanced Learner’s Dictionary” (OALD)

Đây là một trong những từ điển tiếng Anh phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi. Nó cung cấp định nghĩa chi tiết, ví dụ về cách sử dụng và thông tin về cách phát âm của hàng ngàn từ vựng.

“Cambridge English for” series

Bộ sách “Cambridge English for” tập trung vào các lĩnh vực và ngành nghề cụ thể như kinh doanh, du lịch, y tế, công nghệ thông tin, và hàng không. Cuốn sách cung cấp từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng giao tiếp liên quan đến từng lĩnh vực cụ thể.

Business English – Paul Emmerson: 

Cuốn sách này tập trung vào tiếng Anh trong môi trường kinh doanh. Nó cung cấp các bài học và hoạt động liên quan đến từ vựng kinh doanh, thư tín, cuộc họp, thương lượng, và giao tiếp trong công việc.

Lời Kết

Trên đây là những thông tin về sách học tiếng anh thông dụng mà KISS English muốn đem đến cho bạn. Hy vọng bài viết này phù hợp và bổ ích với bạn. Chúc bạn có một buổi học vui vẻ và hiệu quả. 

Xem thêm bài viết của KISS English:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo