Sách Học Tiếng Anh Oxford Hay Nhất 2023 | KISS English

Sách Học Tiếng Anh Oxford Hay Nhất 2023

Trong bài viết này, KISS English sẽ chia sẻ cho các bạn sách học tiếng anh oxford hay nhất. Hãy theo dõi nhé.

Xem ngay cách sử dụng tân ngữ trong tiếng Anh tại đây nhé: 

Video hướng dẫn cách sử dụng tân ngữ trong tiếng Anh – Ms Thuy KISS English

Nhà xuất bản Oxford University Press (OUP) là một trong những nhà xuất bản uy tín và lâu đời nhất trên thế giới. Được thành lập vào năm 1586, OUP là một phần của Đại học Oxford, Anh Quốc. Trong bài viết này, KISS English sẽ chia sẻ cho các bạn sách học tiếng anh oxford hay nhất nhé.

Sách Học Tiếng Anh Oxford Không Thể Thiếu

Sách Học Tiếng Anh Oxford Không Thể Thiếu
Sách Học Tiếng Anh Oxford Không Thể Thiếu

Oxford Learner’s Pocket Dictionary

Cuốn từ điển này là một nguồn tài liệu hữu ích cho người học tiếng Anh. Nó cung cấp định nghĩa, cách phát âm cũng như ví dụ minh hoạ về cách sử dụng của hơn 3000 từ vựng quan trọng mà bạn phải biết để giỏi tiếng Anh. 

Oxford Learner’s Pocket Grammar

Cuốn từ điển bỏ túi này cung cấp cho người học những hướng dẫn ngắn gọn về hơn 180 cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh. Mỗi tiêu điểm ngữ pháp sẽ được trình bày chỉ gói gọn trong 2 trang từ điển, nhằm giải thích cấu trúc và cách để áp dụng sao cho đúng ngữ cảnh, tránh sai sót thường gặp.

Oxford Learners Pocket Dictionary of Business English

Đây là một cuốn từ điển chuyên ngành về lĩnh vực kinh doanh. Quyển sách tuyển tập các thuật ngữ, ngữ cảnh và ví dụ liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, giúp người học thuận lợi hơn trong công việc.

Oxford Learner’s Pocket Verbs And Tenses

Cuốn từ điển này sẽ giải thích ngắn gọn về yếu tố then chốt trong tiếng Anh: Động từ và thì của động từ. Nó cung cấp thông tin chi tiết về cách sử dụng các thì, cấu trúc câu và các dạng của các động từ, giúp người học xây dựng nền tảng vững chắc về ngữ pháp.

Oxford Learner’s Pocket Thesaurus

Cuốn từ điển này tập hợp từ đồng nghĩa và từ trái nghĩa để giúp người học tăng cường vốn từ vựng và sử dụng ngôn ngữ một cách linh hoạt. Bạn học sẽ có thể tra cứu những từ đồng nghĩa – trái nghĩa của hơn 5000 từ khóa khác nhau. 

Oxford Learner’s Pocket Phrasal Verbs and Idioms

Với cuốn từ điển bỏ túi này, bạn sẽ có thể tra cứu hơn 1500 cụm động từ và thành ngữ, cuốn sách tiếng anh này rất hoàn hảo dành cho những bạn đang chuẩn bị tham gia các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, Cambridge English: Proficiency and Advanced.

Oxford Idioms Dictionary for Learners of English

Cuốn từ điển này chứa đựng các thành ngữ và tục ngữ thông dụng trong tiếng Anh. Nó giải thích nghĩa, nguồn gốc và ví dụ về cách sử dụng các thành ngữ, giúp người học hiểu và sử dụng ngôn ngữ một cách chính xác và tự nhiên.

Oxford Advanced Learner’s Dictionary

Đây là một trong những cuốn từ điển tiếng Anh phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi. Nó cung cấp định nghĩa chi tiết, ví dụ về cách sử dụng và cũng như cách phát âm của hàng ngàn từ vựng, bao gồm từ vựng học thuật và các từ vựng sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Top Sách Học Tiếng Anh Oxford Siêu Hay

Top Sách Học Tiếng Anh Oxford Siêu Hay
Top Sách Học Tiếng Anh Oxford Siêu Hay

Oxford English Grammar

Oxford English Grammar là một trong những những “siêu phẩm” của trường đại học Oxford danh giá. Cuốn sách được dịch ra rất nhiều thứ tiếng và được đông đảo những người học ngoại ngữ trên thế giới tin dùng. Oxford English Grammar sẽ giúp bạn hệ thống lại một lần nữa những chủ điểm ngữ pháp cơ bản và quan trọng nhất.

Oxford Practice Grammar 

Oxford Practice Grammar của tác giả George Yule là một cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh dành riêng cho người học ở trình độ Advanced (tương đương 6.5 – 7.5 IELTS). Cuốn sách trên bao gồm 17 chương viết về chủ điểm ngữ pháp khác nhau đi kèm với phần đáp án bài tập. 

Solutions

“Solutions” là một loạt sách giáo trình tiếng Anh của nhà xuất bản Oxford University Press. Được thiết kế cho người học từ trình độ trung cấp đến cao cấp, loạt sách “Solutions” tập trung vào phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày, trong công việc và trong học tập.

Với phương pháp học tiếng Anh toàn diện và linh hoạt, loạt sách “Solutions” là một tài liệu giáo trình đáng tin cậy để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và sự tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh hàng ngày.

Oxford Word Skills

Bộ sách “Oxford Word Skills” là một chuỗi sách học tiếng Anh của nhà xuất bản Oxford University Press. Sách nhắm đến việc phát triển và mở rộng từ vựng tiếng Anh của người học, giúp họ sử dụng từ vựng một cách linh hoạt và chính xác trong các tình huống giao tiếp thực tế. Bộ sách gồm các phần chuyên sâu về từ vựng theo các chủ đề và mục tiêu học tập khác nhau.

Mỗi cuốn sách trong bộ “Oxford Word Skills” đi kèm với các bài tập và hoạt động thực hành, giúp người học làm quen và áp dụng từ vựng vào thực tế. Các sách tập trung vào việc mở rộng từ vựng thông qua việc học các từ ngữ, collocations, thành ngữ và từ vựng theo chủ đề.

Lời Kết

Trên đây là những thông tin về sách học tiếng anh oxford mà KISS English muốn đem đến cho bạn. Hy vọng bài viết này phù hợp và bổ ích với bạn. Chúc bạn có một buổi học vui vẻ và hiệu quả. 

Xem thêm bài viết của KISS English:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo