Sách BOOM! START Học Tiếng Anh Từ Con Số 0 | KISS English

Sách BOOM! START Học Tiếng Anh Từ Con Số 0

Trong bài viết này, KISS English sẽ giới thiệu cho các bạn sách BOOM! START, giúp bạn tự học tiếng Anh từ con số 0 dễ dàng và hiệu quả nhất. Hãy theo dõi nhé.

Xem ngay cách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại đây nhé: 

Video hướng dẫn cách học tiếng Anh cho người mới bắt đâu – Ms Thuy KISS English

Bước đầu tiếp cận một ngôn ngữ mới có thể thách thức, nhưng cũng rất thú vị. Sách BOOM! START không chỉ là cuốn sách học tiếng Anh đơn thuần, mà là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình khám phá ngôn ngữ mới. Trong bài viết này, KISS English xin giới thiệu đến các bạn sách BOOM! START, giúp bạn tự học tiếng Anh từ con số 0 dễ dàng và hiệu quả nhất nhé.

Tại Sao Bạn Nên Học Với Sách BOOM! START?

Tại Sao Bạn Nên Học Với Sách BOOM! START?
Tại Sao Bạn Nên Học Với Sách BOOM! START?

Giai đoạn mới bắt đầu học tiếng Anh là giai đoạn khó khăn nhất, bạn không biết bản thân nên bắt đầu từ đâu và học như thế nào. Thường thì bạn sẽ cảm thấy bối rối và bị lam man bởi có quá nhiều nguồn sách và tài liệu khác nhau. Trong trường hợp mới bắt đầu mà gặp phải những nguồn tài liệu khó hoặc khô khan sẽ càng khiến cho bạn nản chí và dễ bỏ cuộc trên con đường chinh phục tiếng Anh. Hiểu được điều đó, sách BOOM! START được cho ra mắt để tạo cho bạn một khởi đầu ngọt ngào và suôn sẻ hơn. 

Sách BOOM! START gồm có 2 quyển: BOOM! START 1 và BOOM! START 2. Điểm khác biệt giữa hai cuốn sách này là quyển 1 tập trung vào những cấu trúc câu đơn giản, giúp bạn giới thiệu về bản thân cũng như đặt ra những câu hỏi cơ bản trong giao tiếp hàng ngày. Còn quyển 2 sẽ giúp bạn nắm vững những cấu trúc câu phức tạp hơn kèm theo đó là các đoạn hội thoại thực tế để bạn có thể dễ dàng thực hành và vận dụng những gì đã học. 

Bộ đôi sách BOOM! START tập trung vào việc xây dựng một cơ sở vững chắc về phát âm, từ vựng và ngữ pháp, giúp bạn hiểu và sử dụng tiếng Anh một cách chính xác. Từ các bài tập thực hành đến những ví dụ gần gũi với cuộc sống hàng ngày, cuốn sách giúp bạn áp dụng kiến thức ngôn ngữ vào tình huống thực tế.

Giá trị cốt lõi mà sách hướng đến là ĐƠN GIẢN, THỰC TẾ và HIỆU QUẢ. Đây sẽ là người bạn đồng hành lí tưởng trên con đường chinh phục ngôn ngữ của bạn. 

Tổng Quan Sách BOOM! START 1

Tổng Quan Sách BOOM! START 1
Tổng Quan Sách BOOM! START 1

Đối tượng

Sách BOOM! START 1 được biên soạn dành cho những đối tượng như sau:

 • Người muốn bắt đầu tự học Tiếng Anh từ con số 0
 • Người mất căn bản, cần xây dựng lại nền tảng
 • Người đã lâu không học tiếng Anh và cần ôn tập lại

Ngoài ra, các bạn học sinh sinh viên hay phụ huynh muốn dạy tiếng Anh cho con trẻ cũng đều có thể dùng được.

Điểm nổi bật

Điểm đặc biệt của cuốn sách là ở chỗ sách gồm có 21 bài học được thiết kế như một “câu chuyện đời tôi” – giới thiệu về bản thân. Thông qua từng câu giới thiệu trong bài kể chuyện đó, người học sẽ gián tiếp học được từ vựng, ngữ pháp một cách dễ nhớ, dễ hiểu và cực kì thú vị. Một điểm đặc biệt nữa là mỗi bài học đều có audio của người bản xứ để người học có thể luyện nghe phản xạ và phát âm chính xác nhất. 

Nội dung sách

Sách tập trung vào các kỹ năng cơ bản như ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp. Mỗi bài học sẽ gồm có 4 phần như sau:

 • Mục tiêu
 • Từ vựng
 • Cấu trúc
 • Ví dụ minh hoạ và bài tập thực hành

Bài học được thiết kế dưới dạng xoáy trôn ốc. Bài sau có chứa những từ vựng và ngữ pháp của những bài trước đó, giúp người học có thể ghi nhớ một cách tối đa. 

Vậy nên, để học cuốn sách này một cách hiệu quả nhất, bạn hãy học theo trình tự của mục lục đồng thời kết hợp với phần âm thanh audio trong mỗi bài học. Sau mỗi bài học, hãy làm bài tập để củng cố lại kiến thức của mình nhé. 

Mua sách “BOOM! Start 1” tại link: https://kissenglish.vn/boom-start-1/ 
Tải miễn phí file nghe sách “BOOM! Start 1” tại link: https://kissenglish.vn/audio-start-1/ 

Tổng Quan Sách BOOM! START 2

Tổng Quan Sách BOOM! START 2
Tổng Quan Sách BOOM! START 2

Đối tượng

Sách BOOM! START 2 được biên soạn dành cho những đối tượng như sau:

 • Người mới bắt đầu học tiếng Anh
 • Người mất căn bản, cần xây dựng lại nền tảng
 • Người học tiếng Anh hoài mà không thể nhớ được
 • Người có vốn tiếng Anh cơ bản nhưng muốn củng cố và ôn tập lại 

Điểm nổi bật

Cuốn sách gồm 25 chủ đề giao tiếp hàng ngày với các mẫu câu hỏi đáp cực kì thông dụng. Tập trung vào sự đơn giản, nội dung chắt lọc để người học bớt đi lan man và mất thời gian hơn. Gồm những đoạn hội thoại hai người vô cùng gần gũi với đời sống hàng ngày để bạn có thể áp dụng thực tế. 

Nội dung sách

Cũng như quyển 1, sách tập trung vào các kỹ năng cơ bản như ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp. Mỗi bài học được thiết kế dưới dạng:

 • Mục tiêu
 • Từ vựng
 • Cấu trúc
 • Ví dụ minh hoạ và đoạn hội thoại thực tế

Kiên trì luyện tập với 25 chủ đề này, người học sẽ giao tiếp được ở mức cơ bản những chủ đề cuộc sống hàng ngày xung quanh bản thân mình. 

Mua sách “BOOM! Start 2” tại link: https://kissenglish.vn/boom-start-2/ 
Tải miễn phí file nghe sách “BOOM! Start 2” tại link: https://kissenglish.vn/audio-start-2/

Lời Kết

Trên đây là những thông tin về sách BOOM! START mà KISS English muốn đem đến cho bạn. Hy vọng bài viết này phù hợp và bổ ích với bạn. Chúc bạn có một buổi học vui vẻ và hiệu quả. 

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo