Sách BOOM! START Tiếng Anh 2023 (Tất Tần Tật) | KISS English

Sách BOOM! START Tiếng Anh 2023 (Tất Tần Tật)

Trong bài viết này, KISS English sẽ cùng các bạn tìm hiểu những lợi ích của sách BOOM! START tiếng anh. Hãy theo dõi nhé.

Xem ngay cách học từ vựng siêu tốc và nhớ lâu tại đây nhé: 

Video hướng dẫn cách học từ vựng siêu tốc nhớ lâu – Ms Thuy KISS English

Trong thời đại toàn cầu hóa, việc biết và sử dụng thành thạo tiếng Anh không chỉ giúp chúng ta mở rộng kiến thức, tương tác với thế giới mà còn tạo nên lợi thế cạnh tranh trong công việc và cuộc sống. Trong bài viết này, KISS English sẽ cùng các bạn tìm hiểu những lợi ích của sách BOOM! START tiếng anh nhé.

Giới Thiệu Tác Giả Sách BOOM! START Tiếng Anh

Giới Thiệu Tác Giả Sách BOOM! START Tiếng Anh
Giới Thiệu Tác Giả Sách BOOM! START Tiếng Anh

Bộ sách BOOM! START được biên soạn bởi Ms Thuỷ – người sáng lập trung tâm tiếng Anh KISS English nhằm hiện thực hóa khát vọng xóa bỏ rào cản tiếng Anh cho người Việt, giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh. Điều khiến cô trở nên “nổi tiếng” chính là nhờ tấm lòng rộng mở với phương pháp giảng dạy sáng tạo và khoa học.

Trải qua hơn 5 năm hoạt động, KISS English đã xây dựng được vị trí xứng đáng, tạo dựng được sự tin tưởng với hàng chục nghìn học viên online và offline. Đến nay, đa số những người có nhu cầu học tiếng Anh ở Việt Nam đều biết đến Ms Thủy qua kênh Tik Tok @msthuy với hơn 1.6 triệu người theo dõi, trang Facebook “KISS English” với gần 500k  người theo dõi và kênh Youtube “KISS English Center” hơn 294K người đăng ký.

Xem thêm khoá học “Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu” tại link: https://kissenglish.vn/start/ 
Xem thêm khoá học “Tiếng Anh Giao Tiếp Hàng Ngày” tại link: https://kissenglish.vn/talk/ 

Sách BOOM! START Tiếng Anh Dành Cho Ai?

Sách BOOM! START Tiếng Anh Dành Cho Ai?
Sách BOOM! START Tiếng Anh Dành Cho Ai?

Bộ sách BOOM! START gồm có hai tập, tập một và tập hai. Mục tiêu của cuốn sách là giúp xây dựng nền tảng tiếng Anh từ đầu cho người học, đặc biệt là những người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc những người đã học lâu nhưng không sử dụng thường xuyên. 

Đối tượng chính của tập một là những người muốn xây dựng nền tảng tiếng Anh đầu tiên hoặc cần cải thiện lại căn bản của mình. 

Cuốn sách thứ hai phát triển hơn về phần hội thoại để giúp học viên có thể giao tiếp. Cuốn sách này phù hợp cho những người cơ bản, cần xây dựng lại nền tảng, hoặc muốn ôn tập, củng cố kỹ năng.

Ngoài ra, các bạn học sinh, sinh viên, phụ huynh có con học tiếng Anh đều có thể sử dụng bộ sách này. 

Nhắn tin Messenger với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ: https://kissenglish.vn/messenger/
Nhắn tin Zalo với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ: https://kissenglish.vn/zalo/

Nội Dung Sách BOOM! START Tiếng Anh 

Điểm khác biệt giữa hai cuốn sách này là quyển 1 tập trung vào những cấu trúc câu đơn giản, giúp bạn giới thiệu về bản thân cũng như đặt ra những câu hỏi cơ bản trong giao tiếp hàng ngày. Còn quyển 2 sẽ giúp bạn nắm vững những cấu trúc câu phức tạp hơn kèm theo đó là các đoạn hội thoại thực tế để bạn có thể dễ dàng thực hành và vận dụng những gì đã học.

BOOM! START 1

Nội Dung Sách BOOM! START Tiếng Anh 
Nội Dung Sách BOOM! START Tiếng Anh 

Cuốn sách này có 24 bài học, mỗi bài học giới thiệu về bản thân một cách đơn giản và dễ hiểu. Mỗi bài học sẽ là một câu chuyện kể về cuộc đời của người học, bao gồm các chủ đề như tên, tuổi, quốc tịch, sở thích, công việc, và nhiều chủ đề khác.

Sách tập trung vào các kỹ năng cơ bản như ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp. Mỗi bài học sẽ gồm có 4 phần như sau:

  • Mục tiêu
  • Từ vựng
  • Cấu trúc
  • Ví dụ minh hoạ và bài tập thực hành

Bài học được thiết kế dưới dạng xoáy trôn ốc. Bài sau có chứa những từ vựng và ngữ pháp của những bài trước đó, giúp người học có thể ghi nhớ một cách tối đa. Ngoài ra, cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn lắng nghe và lặp lại theo người bản xứ đọc. Qua việc này, bạn cải thiện phát âm, từ vựng và phản xạ, giúp bạn tự tin hơn trong việc giao tiếp.

Mua sách “BOOM Start 1” tại link: https://kissenglish.vn/boom-start-1/    
Tải miễn phí file nghe sách “BOOM Start 1” tại link: https://kissenglish.vn/audio-start-1/   

BOOM! START 2

Nội Dung Sách BOOM! START Tiếng Anh 
Nội Dung Sách BOOM! START Tiếng Anh 

Bài học trong cuốn sách chia thành 25 chủ đề cơ bản hàng ngày, tập trung vào cách sử dụng câu và từ vựng một cách đơn giản và hiệu quả.

Cũng như quyển 1, sách tập trung vào các kỹ năng cơ bản như ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp. Mỗi bài học được thiết kế dưới dạng:

  • Mục tiêu
  • Từ vựng
  • Cấu trúc
  • Ví dụ minh hoạ và đoạn hội thoại thực tế

Nếu cuốn thứ nhất giúp bạn xây dựng nền tảng, thì cuốn thứ hai sẽ giúp bạn sử dụng tiếng Anh trong các tình huống thực tế, thông qua các đoạn hội thoại và ví dụ. Kiên trì luyện tập với 25 chủ đề này, người học sẽ giao tiếp được ở mức cơ bản những chủ đề cuộc sống hàng ngày xung quanh bản thân mình. 

Cuốn sách tiếp tục sử dụng phương pháp học nghe và lặp lại, giúp phát triển phản xạ ngôn ngữ tự nhiên. Cuốn sách cũng chú trọng đến phản âm thông qua phương pháp SHADOWING, giúp bạn cải thiện phát âm và nói lưu loát.

Nếu chưa biết phương pháp SHADOWING là gì thì xem ngay video sau nhé:

Mua sách “BOOM Start 2” tại link: https://kissenglish.vn/boom-start-2/ 
Tải miễn phí file nghe sách “BOOM Start 2” tại link: https://kissenglish.vn/audio-start-2/

Lời Kết

Trên đây là những thông tin về sách BOOM! START tiếng Anh mà KISS English muốn đem đến cho bạn. Hy vọng bài viết này phù hợp và bổ ích với bạn. Chúc bạn có một buổi học vui vẻ và hiệu quả. 

Đọc thêm thông tin về bộ sách BOOM! English tại đây:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo