Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh Bán Ở Đâu  | KISS English

Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh Bán Ở Đâu 

Khám phá Sách BOOM! START tiếng Anh cho người mới bắt đầu tiếng anh bán ở đâu và những thông tin thú vị về cuốn sách ngay dưới đây cùng KISS English nhé.

Xem ngay cách học từ vựng siêu tốc và nhớ lâu tại đây nhé: 

Video hướng dẫn cách học từ vựng siêu tốc nhớ lâu – Ms Thuy KISS English

Khi bắt đầu học một ngôn ngữ mới, ai cũng đều muốn mình nhanh giỏi về cả 4 mặt nghe nói đọc viết. Dẫu biết sẽ có nhiều khó khăn thách thức, nhưng cuốn sách BOOM! START sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trên hành trình khám phá ngôn ngữ mới. Khám phá sách BOOM! START tiếng Anh cho người mới bắt đầu tiếng anh bán ở đâu và những thông tin thú vị về cuốn sách ngay dưới đây cùng KISS English nhé.

Thông Tin Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh

Sách BOOM! START tiếng Anh bao gồm hai phần: “BOOM! START 1” và “BOOM! START 2.” 

BOOM! START 1

Thông Tin Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh
Thông Tin Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh

Sách tập trung vào các kỹ năng cơ bản như ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp. Mỗi bài học sẽ gồm có 4 phần: Mục tiêu, Từ vựng, Cấu trúc, Ví dụ minh hoạ và bài tập thực hành

Phù hợp với:

 • Người muốn bắt đầu tự học Tiếng Anh từ con số 0
 • Người mất căn bản, cần xây dựng lại nền tảng
 • Người đã lâu không học tiếng Anh và cần ôn tập lại
 • Các bạn học sinh, sinh viên hay phụ huynh muốn dạy tiếng Anh cho con trẻ

BOOM! START 2

Thông Tin Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh
Thông Tin Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh

Trong khi tập 1 chú trọng vào các cấu trúc câu đơn giản, giúp bạn giới thiệu bản thân và đặt ra những câu hỏi cơ bản trong giao tiếp hàng ngày thì tập 2 sẽ đồng hành với bạn qua những cấu trúc câu phức tạp hơn, kết hợp với các đoạn hội thoại thực tế để bạn dễ dàng thực hành và áp dụng những kiến thức đã học.

Phù hợp với:

 • Người mới bắt đầu học tiếng Anh
 • Người mất căn bản, cần xây dựng lại nền tảng
 • Người học tiếng Anh hoài mà không thể nhớ được
 • Người có vốn tiếng Anh cơ bản nhưng muốn củng cố và ôn tập lại 

Điểm Nổi Bật Về Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh

Đây là cuốn sách thực tế và tinh gọn, giúp bạn tự học Tiếng Anh bắt đầu từ con số 0. Sách giúp bạn có thể nắm được những từ vựng và cấu trúc câu đơn giản để từ đó bước đầu xây một nền tảng Tiếng Anh vững chắc cho bạn. Không phải khởi đầu bình thường đâu – mà là Khởi đầu NGỌT NGÀO đó nha! 

Đơn giản dễ hiểu

Cuốn sách gồm các chủ đề giao tiếp hàng ngày với các mẫu câu hỏi đáp cực kì thông dụng. Tập trung vào sự đơn giản, nội dung chắt lọc để người học bớt đi lan man và mất thời gian hơn. Gồm những đoạn hội thoại hai người vô cùng gần gũi với đời sống hàng ngày để bạn có thể áp dụng thực tế. 

Ms Thuỷ áp dụng nguyên lý Pareto 80/20 để tinh gọn nội dung sách. Chúng ta thường chỉ sử dụng khoảng 20% kiến thức ngữ pháp, tuy nhiên nó giúp bạn ứng dụng hơn 80% các tình huống hàng ngày. 

Phương pháp học tự nhiên hiệu quả

Cuốn sách tập trung vào việc nghe và lặp lại những gì đã nghe để phát triển phản xạ ngôn ngữ tự nhiên. Cuốn sách này cũng có phần phản âm bằng cách sử dụng phương pháp Shadowing, giúp bạn chuẩn hóa phát âm và lưu loát khi nói. Cách học này giống như quá trình học ngôn ngữ tự nhiên của một đứa trẻ, lần lượt nghe, nói, đọc, viết. Trình tự, cách sử dụng sách hiệu quả sẽ được hướng dẫn chi tiết trong sách. 

Cuốn sách giúp bạn tập trung vào điểm đơn giản và đặc trưng nhất trong việc học ngôn ngữ. Bạn có thể tự học tại nhà mà không cần tham gia các khóa học tương tác, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết

Sách tập trung vào các kỹ năng cơ bản như ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp. Mỗi bài học sẽ gồm có 4 phần như sau:

 • Mục tiêu
 • Từ vựng
 • Cấu trúc
 • Ví dụ minh hoạ và bài tập thực hành

Bài học được thiết kế dưới dạng xoáy trôn ốc. Bài sau có chứa những từ vựng và ngữ pháp của những bài trước đó, giúp người học có thể ghi nhớ một cách tối đa. 

Ngoài ra, đi kèm sách là file nghe được thu bởi người bản xứ theo từng bài giúp bạn luyện kỹ năng nghe. Dựa trên những ví dụ và audio, bạn sẽ thực hiện nhắc lại và tự đặt ví dụ để luyện tập kỹ năng nói. Và các bài tập thực hành sẽ giúp bạn luyện tập kỹ năng đọc, viết.

Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh Bán Ở Đâu

Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh Bán Ở Đâu
Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh Bán Ở Đâu

Hiện sách BOOM! START tiếng Anh cho người mới bắt đầu tiếng Anh được bán online tại trang web của KISS English.

Mua sách “BOOM! START” tại link: https://kissenglish.vn/boom-start/

Lời Kết

Như vậy, bài viết trên đã giải đáp thắc mắc về việc sách BOOM! START tiếng Anh cho người mới bắt đầu tiếng anh bán ở đâu. Hy vọng bài viết này phù hợp và bổ ích với bạn. Chúc bạn có một buổi học vui vẻ và hiệu quả. 

Kết nối với Fanpage “KISS English” tại link: https://kissenglish.vn/facebook/ 
Nhắn tin Messenger với đội ngũ KISS English: https://kissenglish.vn/messenger/ 
Nhắn tin Zalo với đội ngũ KISS English: https://kissenglish.vn/zalo/ 

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo