Sách BOOM! GRAMMAR Học Tiếng Anh Từ Số 0 (Tất Tần Tật) | KISS English

Sách BOOM! GRAMMAR Học Tiếng Anh Từ Số 0 (Tất Tần Tật)

Trong bài viết này, KISS English sẽ cùng bạn tìm hiểu cuốn sách học ngữ pháp từ con số 0 – Sách BOOM GRAMMAR. Cùng theo dõi nhé!

Thuộc lòng 12 thì tiếng Anh nhanh, nhớ lâu qua video ngay dưới đây:

Học Thuộc Lòng 12 Thì Trong Tiếng Anh | Ms Thuỷ KISS English

Ngữ pháp tiếng Anh đóng vai trò nền móng cho việc phát triển các kỹ năng tiếng Anh. Với một số bạn, ngữ pháp là nỗi ám ảnh vì quá nhiều và “khó nhằn”. Cuốn sách BOOM! GRAMMAR sẽ là cứu tinh cho người học tiếng Anh bởi nó sẽ giúp bạn trở lên yêu thích ngữ pháp và ứng dụng ngữ pháp một cách thuần thục. Cùng theo dõi bài viết để tìm lời lý giải bạn nhé. 

1. Tổng Quan Cuốn Sách  

Tổng Quan Cuốn Sách

Tác giả

Tác giả của cuốn sách BOOM! GRAMMAR – Bùng Nổ Ngữ Pháp: Sự Khởi Đầu Hoàn Hảo Để Thành Công Với Tiếng Anh là Ms Thuỷ – giáo viên giảng dạy tiếng Anh, Founder Trung Tâm Tiếng Anh KISS English. Qua gần 6 năm, trung tâm đã giúp hàng chục nghìn học viên tiếp cận và chinh phục thành công tiếng Anh qua các khóa học online và offline. Ngoài ra, cô còn sở hữu kênh Tik Tok hơn 1,4 triệu follow, kênh Youtube gần 300 000 lượt đăng ký. 

Một số hình ảnh về hoạt động của Ms Thuỷ và KISS English:

Ms Thuỷ và lớp học Offline của cô tại KISS English

Ms Thuỷ và lớp học Offline của cô tại KISS English

Báo Cafebiz chia sẻ hành trình chia sẻ tiếng Anh của Ms Thuỷ

Báo Cafebiz chia sẻ hành trình chia sẻ tiếng Anh của Ms Thuỷ

BOOM! GRAMMAR bùng nổ ngữ pháp là cuốn sách cô đã đặt nhiều tâm tư, công sức để biên soạn, với mong muốn lan toả kiến thức tiếng Anh cho nhiều nhiều người học tiếng Anh hơn nữa. Thực tế hiện nay, không phải ai cũng có đủ điều kiện về thời gian và tài chính để theo học các khóa học. Sách chính là người bạn đồng hành tuyệt vời giúp người học chinh phục tiếng Anh. 

Ai nên sử dụng cuốn sách

Cuốn sách này dành cho mọi người, không phân biệt trình độ. Cuốn sách đáp ứng nhu cầu của cả người mới học và người đã có kiến thức cơ bản về tiếng Anh. Bạn sẽ tìm thấy những kiến thức phù hợp và cần thiết dựa trên trình độ của mình. Bạn hãy liên tưởng đến việc xây dựng một căn nhà, nhưng không quan trọng bạn ở trình độ nào, bạn đều cần một móng vững chắc – với việc học tiếng Anh đó là ngữ pháp bao gồm: từ loại, thì, cấu trúc câu. Mục tiêu của cuốn sách này là giúp bạn hiểu rõ và nắm vững ngữ pháp cơ bản để ứng dụng xây dựng câu thành công trong giao tiếp tiếng Anh.

Nội dung

Cuốn sách được tạo thành như một cuốn sổ tay ngữ pháp thu nhỏ, tập trung vào kiến thức cơ bản và thường gặp nhất. Điều này giúp bạn bắt đầu học một cách dễ dàng và thú vị.. Cuốn sách với 22 chủ điểm ngữ pháp thiết thực nhất bao gồm: 

  • Các loại từ: danh từ, tính từ, động từ,… cách chúng được phân loại
  • Các thì cơ bản nhất, cách ứng dụng các thì 
  • Các cấu trúc câu thông dụng nhất: câu bị động, câu hiện, câu trần thuật, câu gián tiếp và cách sử dụng chúng trong giao tiếp hàng ngày
  • Bài tập theo sát mỗi bài giúp người học hiểu sâu nhớ lâu kiến thức
  • File nghe kèm sách, giúp bạn liên kết kiến thức ngữ pháp với phát âm, tạo nên một cách học toàn diện
  • Giáo viên hỗ trợ online, đồng hành trong quá trình bạn học 

BOOM! GRAMMAR được chia thành ba phần, mỗi phần tập trung vào một khía cạnh cụ thể của ngữ pháp – từ loại, thì, cấu trúc câu. Điều này giúp bạn tập trung và hiểu rõ hơn về từng khía cạnh một.

2. 3 Lý Do Bạn Nên Đọc Cuốn Sách BOOM! GRAMMAR

3 Lý Do Bạn Nên Đọc Cuốn Sách BOOM! GRAMMAR

BOOM! GRAMMAR – Cuốn sách phá tan nỗi sợ học ngữ pháp tiếng Anh xuất hiện ở đây để giúp bạn xóa sạch nỗi sợ ngữ pháp từ trước giờ.  

Thời gian học tập linh động 

Bạn hoàn toàn linh động học theo lịch sắp xếp cá nhân. Bạn nên dành ra từ 20 phút mỗi ngày để học, kiên trì đều đặn để đạt được hiệu quả tốt nhất. Đi kèm cuốn sách có hướng dẫn cụ thể đảm bảo bạn đạt được mục tiêu. Đội ngũ KISS English CAM KẾT đồng hành & hỗ trợ bạn trong suốt thời hạn khóa học, để giúp bạn đạt kết quả nhanh nhất.

Nội dung tinh gọn, sát thực tế 

Thấu hiểu “nỗi ám ảnh” của người học tiếng Anh với ngữ pháp, với kinh nghiệm sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp môi trường làm việc thực tế và trong nghiên cứu giảng dạy. Ms Thuỷ đã chắt lọc 22 chủ điểm ngữ pháp sát nhất, có tính ứng dụng cao nhất (80% tình huống giao tiếp hàng ngày) để đưa vào cuốn sách. Điều này có nghĩa là, tất cả những gì bạn học sẽ được ứng dụng một cách hiệu quả, không lan man dài dòng. Mục tiêu của cuốn sách là giúp bạn tiết kiệm thời gian và không bị lạc hướng

Cuốn sách về ngữ pháp nhưng không hề khô khan, bởi từng bài học sẽ có minh hoạ và các ví dụ thực tế rất thú vị, lôi cuốn người học. Phần bài tập sẽ giúp bạn hiểu sâu và nhớ lâu ngữ pháp.

Giáo viên hỗ trợ định kỳ qua Zoom

Cố vấn học tập sẽ hỗ trợ giải đáp vướng mắc và đồng hành trên chặng đường chinh phục tiếng Anh của bạn. Với cuốn sách BOOM! GRAMMAR, bạn sẽ có cố vấn học tập đồng hành và giải đáp thắc mắc. Bạn sẽ không bao giờ cô đơn trên hành trình chinh phục tiếng Anh của mình. Đây chắc chắn là điều HIẾM THẤY khi bạn mua bất cứ cuốn sách học ngoại ngữ nào.

Mua sách “BOOM! GRAMMAR tại link: https://kissenglish.vn/boom-grammar/

Nhắn tin Zalo với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ: https://kissenglish.vn/zalo/ 

3. Hướng Dẫn Sử Dụng Hiệu Quả Sách BOOM! GRAMMAR 

Hướng Dẫn Sử Dụng Hiệu Quả Sách BOOM! GRAMMAR

Bạn sẽ không phải tự “bơi” trong kiến thức vì BOOM! GRAMMAR đã có hướng dẫn chi tiết từng bước sử dụng cuốn sách, làm thế nào để học kiến thức đạt hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là trích một số lưu ý hướng dẫn học ngữ pháp từ cuốn sách:

Kiên trì và đều đặn 

Bạn không thể thuê người khác học giùm cho bạn được. Hãy kiên trì luyện tập mỗi ngày để không ngừng cải thiện. Đặt mục tiêu rõ ràng, lên kế hoạch và chinh phục mục tiêu. Hành trình chinh phục tiếng Anh của bạn đang có những bước tiến đầu tiên. Hãy đi đủ số bước mà cuốn sách đã vạch ra để đạt được mục tiêu nhé, nếu dừng lại thì mãi mãi bạn không thể giỏi. 

Đặt mục tiêu, chia nhỏ mục tiêu

Việc quan trọng hàng đầu khi bạn bắt đầu làm bất kỳ việc gì đó là đặt mục tiêu, tránh việc lan man, đi sai hướng. Tương tự với việc học tiếng Anh, hãy đặt mục tiêu, điểm đến rõ ràng để chinh phục bạn nhé. Lưu ý trong quá trình học, thay vì cố gắng tiếp thu tất cả cùng một lúc, học 3-4 chủ điểm ngữ pháp một lúc, bạn hãy chia nhỏ phù hợp với sức mình. Học hiểu sâu, đặt chất lượng lên chứ không chỉ số lượng. 

Ghi chép

Não bộ sẽ ghi nhớ tốt hơn qua những ghi chép. Một quyển sổ nhỏ là cần thiết để ghi lại những điểm ngữ pháp bạn đã học để ôn tập và củng cố kiến thức. Hãy hình thành thói quen ghi chép khi học tiếng Anh bạn nhé, nó sẽ cực hữu ích trong hành trình bạn học ngôn ngữ đó. 

Sử dụng từ điển

Hãy hình thành thói quen tra từ điển, biết cách tra từ điển để hiểu rõ nghĩa, cách dùng và cấu trúc ngữ pháp của các từ mới. Nếu bạn chưa nắm rõ cách tra từ điển, xem ngay video dưới đây bạn nhé:

Lời kết

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu cuốn sách BOOM! GRAMMAR một cách chi tiết, đầy đủ. Hãy bắt tay vào xây dựng nền tảng ngữ pháp vững chắc cùng trợ thủ này, làm đà cho các mục tiêu chinh phục tiếng Anh, mở rộng cơ hội học tập, việc làm và tự tin sử dụng tiếng Anh hàng ngày bạn nhé. Chúc bạn học tốt. 

Xem thêm khóa học “Tiếng Anh Giao Tiếp Hàng Ngày” tại link: https://kissenglish.vn/talk/

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo