Sách BOOM! GRAMMAR Tiếng Anh Review (Chi Tiết)  | KISS English

Sách BOOM! GRAMMAR Tiếng Anh Review (Chi Tiết) 

Trong bài viết này, chúng ta cùng khám phá thông tin sách BOOM! GRAMMAR tiếng Anh review chi tiết. Cùng theo dõi nha! 

Học 10 cụm động từ tiếng Anh thông dụng trong hội thoại hàng ngày cùng Ms Thuỷ ngay tại đây:

10 Cụm Động Từ Tiếng Anh Thông Dụng | Ms Thuỷ KISS English

Nếu bạn đang mong muốn có nền tảng ngữ pháp tiếng Anh tốt, nắm chắc những kiến thức quan trọng nhất, BOOM! GRAMMAR là cuốn sách tuyệt vời dành cho bạn. Cuốn sách này có những nội dung gì, có những điểm khác biệt gì, cùng theo dõi thông tin sách BOOM! GRAMMAR tiếng Anh review ngay dưới đây bạn nha. Cùng theo dõi nhé! 

1. Thông Tin Tác Giả Cuốn Sách 

Thông Tin Tác Giả Cuốn Sách 

 • Tác giả cuốn sách BOOM GRAMMAR là Ms Thuỷ – tên đầy đủ của cô là Hoàng Minh Thuỷ.
 • 3 năm cấp 3, cô học chuyên Anh, trường THPT Chuyên Lê Khiết, tỉnh Quảng Ngãi. Sau đó, cô theo học ngành ngôn ngữ Anh tại đại học trường ĐH Ngoại Thương HCM. 
 • Từ năm nhất đại học, Ms Thuỷ đã bắt đầu làm việc ở CLB tiếng Anh NVH Thanh Niên HCM. Sau 8 năm làm việc ở đây, Thuỷ có cơ hội gặp gỡ và giúp hàng ngàn bạn trẻ giao tiếp tiếng Anh tự tin hơn. 
 • Sau khi ra trường, cô làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia như: Damco, Decathlon, IKEA… Ms Thuỷ được tiếp xúc và giao tiếp tiếng Anh thường xuyên với người nước ngoài. Từ đó hiểu hơn về tiếng Anh “trong thế giới thực”. 
 • Một ngày đẹp trời tháng 07/2017, Ms Thuỷ thành lập trung tâm tiếng Anh KISS English. Từ đó đến nay, nhiều thế hệ học viên đã thành công dưới sự đồng hành của Ms Thuỷ cùng đội ngũ giáo viên KISS English. Và cũng như một cơ duyên, cuốn sách BOOM! GRAMMAR được ra đời. Ms Thuỷ là tác giả của bộ sách và cũng là chủ biên của hơn 20 khóa học tiếng Anh online trên hệ thống “KISS English Online”.
 • Điểm chung trong tất cả các sản phẩm tiếng Anh của cô đó là sự tinh gọn, đơn giản, dễ hiểu. Thấu hiểu những nỗi sợ, ám ảnh về việc học tiếng Anh của các bạn mất gốc và không có năng khiếu ngôn ngữ, cô phát triển các sản phẩm học tiếng Anh theo hướng sao cho người học thấy dễ tiếp cận tiếng Anh, yêu thích tiếng Anh và nắm được những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, đơn giản nhất. 

2. Nội Dung Cuốn Sách BOOM! GRAMMAR Tiếng Anh 

Nội Dung Cuốn Sách BOOM! GRAMMAR Tiếng Anh

BOOM! GRAMMAR là cuốn sách đầu tiên trong bộ sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh với tên đầy đủ là BOOM! GRAMMAR – Bùng Nổ Ngữ Pháp: Sự Khởi Đầu Hoàn Hảo Để Thành Công Với Tiếng Anh.

Cuốn sách này bao gồm ba phần chính, mỗi phần tập trung vào một khía cạnh cụ thể của ngữ pháp. Cụ thể như sau: 

Nội dungPhương pháp họcTài liệu đi kèm
– Phần đầu tiên tập trung vào loại từ khác nhau và cách chúng được phân loại, như danh từ, đại từ, tính từ, trạng từ. 

– Phần thứ hai tập trung vào các thì cơ bản, mục tiêu là giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng, từ đó áp dụng thì một cách nhanh chóng và chính xác khi cần sử dụng. 

– Phần thứ ba là về cấu trúc câu cơ bản, bao gồm các loại câu như câu bị động, câu hiện, câu trần thuật, câu gián tiếp và cách sử dụng chúng trong giao tiếp hàng ngày.
– Kiến thức các bài được xây dựng giống hình tròn xoáy ốc, bài sau gối lên bài trước giúp người học ôn tập và ứng dụng bài đã học.

– Học ngữ pháp dựa vào ngữ cảnh thực tế, giúp người học hình dung cách ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế, từ đó phản xạ nhanh chóng khi cần sử dụng.

– Áp dụng nguyên lý Pareto 80 20, sách trình bày 20% lượng ngữ pháp thông dụng nhất, được phân bổ vào hơn 20 bài học.

– Sau khi hoàn thành cuốn sách, người học tự tin xử lý trên 80% các tình huống thông dụng trong cuộc sống cần sử dụng đến ngữ pháp tiếng Anh.
– File nghe kèm theo bổ trợ kỹ năng nghe và nói

– Hướng dẫn trình tự học và dùng các tài liệu bổ trợ

– Cố vấn học tập định kỳ giúp bạn ôn tập, giải đáp thắc mắc.

Đối tượng phù hợp sử dụng sách

 • Cuốn sách này dành cho mọi người, không phân biệt trình độ. Hãy nghĩ về việc xây dựng một căn nhà giao tiếp, nhưng không quan trọng bạn ở trình độ nào, bạn đều cần một móng vững chắc. Mục tiêu của cuốn sách này là giúp bạn hiểu rõ và nắm vững ngữ pháp cơ bản để thành công trong giao tiếp tiếng Anh.

Theo dõi phần dưới đây để nắm được thông tin sách BOOM! GRAMMAR tiếng Anh review chi tiết bạn nhé!

3. Thông Tin Sách BOOM! GRAMMAR Tiếng Anh Review 

Thông Tin Sách BOOM! GRAMMAR Tiếng Anh Review 

Sách BOOM! GRAMMAR tiếng Anh review tổng quan:

Đánh giá tổng quan

 • Về tổng quan, BOOM! GRAMMAR là cuốn sách có nội dung và phương pháp học mới lạ và lôi cuốn người học ngay từ những trang sách đầu tiên.
 • Sự tinh gọn, đơn giản và hấp dẫn cũng là điều nổi bật của cuốn sách này. Với mục tiêu giúp người học tiết kiệm thời gian và không bị lạc hướng, tác giả đã nghiên cứu và chắt lọc những chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh thông dụng nhất đưa vào sách. Các khái niệm phức tạp được bóc tách dễ hiểu bằng ngôn từ đơn giản, ví dụ thực tế hết sức gần gũi. 
 • Phần hình ảnh và minh hoạ được chú ý trình bày sinh động, vui nhộn. Cuốn sách còn cung cấp những cách nhớ thông qua các mẹo nhỏ, ví dụ như cách nhớ các câu bị động hoặc phân biệt danh từ đồng chẳng cần phải thuộc lòng.
 • Phương pháp học ngôn ngữ tự nhiên được ứng dụng vào cuốn sách, thuận theo chu trình nghe, nói, đọc, viết kèm những tài liệu bổ trợ, hướng dẫn đầy đủ. Từ đó, việc học của bạn sẽ đạt hiệu quả tốt hơn, tiết kiệm thời gian hơn. 
 • Một điểm cộng nữa đó là sự đồng hành của cố vấn học tập trong quá trình người học sử dụng sách. Cố vấn học tập định kỳ Zoom online để cùng người học trao đổi, giải đáp thắc mắc kịp thời. Đây có lẽ là điều chưa từng thấy trước giờ ở một cuốn sách học tiếng Anh 

Sách BOOM! GRAMMAR tiếng Anh review từ người học:

Review Từ Người Học

“Chị không muốn bỏ ngày nào. Chị có lời khen cho cuốn sách. Thật sự trước khi đăng ký c cứ ngỡ là chắc cũng giống như các cuốn sách khác c từng xem. Nhưng sau khi trải nghiệm chị thích vô cùng. Có động lực lắm. Mà có các bạn đồng hành sẵn sàng sửa sai cho mình đúng lúc đúng thời điểm.” – chị Khánh 

“Nhờ học tiếng Anh qua cuốn BOOM! ENGLISH cũng như những chia sẻ của cô, e đã có thêm động lực và cảm hứng rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày. Nếu có thời gian sắp xếp, em cũng mong được tham gia lớp Offline của cô ạ ” – Minh Hằng

“Sách khá hay ạ, em đang học lớp 11. Trước đây e khá sợ môn tiếng Anh vì nhiều định nghĩa ngữ pháp khó hiểu. Cuốn sách đã giúp e bóc tách đơn giản các khái niệm. Điều em ấn tượng ở cuốn sách đó là nhiều ví dụ cực vui nhộn. Học tiếng Anh không còn buồn ngủ nữa” – Gia Bảo

Mua sách “BOOM! GRAMMAR” tại link: 

https://kissenglish.vn/boom-grammar/

Tải miễn phí file nghe sách “BOOM! GRAMMAR” tại link: 

https://kissenglish.vn/audio-grammar/

Lời Kết 

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu thông tin sách BOOM! GRAMMAR tiếng Anh review. Đây là cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh tinh gọn, lôi cuốn và phát huy hiệu quả khả năng tự học tối đa. Liệu bạn có là người tiếp theo chinh phục thành công ngữ pháp tiếng Anh với tài liệu đặc biệt này? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ, đừng ngần ngại kết nối với KISS English qua Messenger: https://kissenglish.vn/messenger/

Video tham khảo: Cách sử dụng liên từ trong tiếng Anh siêu dễ:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo