Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp (Mới Nhất) | KISS English

Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp (Mới Nhất)

Bài viết dưới đây, KISS English sẽ gửi đến bạn thông tin chi tiết cuốn sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp mới nhất. Cùng theo dõi nhé!

Nắm trọn công thức và cách dùng so sánh nhất cùng Ms Thuỷ tại đây: 

Cấu trúc so sánh nhất trong tiếng Anh | Ms Thuỷ KISS English

Để giao tiếp, sử dụng tiếng Anh tốt, liệu có cần nắm chắc ngữ pháp? Câu trả lời là có, chắc chắn cần, bởi ngữ pháp giúp bạn diễn tả đúng ý và nghe đúng được những gì người khác nói. Vậy học ngữ pháp bao nhiêu là đủ? Câu trả lời sẽ có trong cuốn sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp. Cùng KISS English tìm hiểu chi tiết nhé.

1. Cần Hiểu Đúng Về Vai Trò Và Ứng Dụng Của Ngữ Pháp 

Cần Hiểu Đúng Về Vai Trò Và Ứng Dụng Của Ngữ Pháp 

Ngữ pháp tiếng Anh từ lâu đã trở thành “nỗi sợ” của một bộ phận người học tiếng Anh. Xuất hiện cảm giác học ngữ pháp khô khan, xa rời thực tế, học mãi cũng không xong. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc người học chưa biết đâu là  những kiến thức trọng tâm cần nắm, chưa biết cách ghi nhớ và ứng dụng chúng. Tuy nhiên, việc “sợ”, “kém” ngữ pháp rất nguy hiểm, bởi: 

Ngữ pháp giúp bạn hiểu đúng ý người nói 

Người bản xứ ít khi chú ý đến ngữ pháp, nhưng nếu bạn để ý, họ không mấy khi nói sai.

Ngữ pháp giúp bạn diễn đạt đúng và dễ hiểu 

Ví dụ, với câu “She’s a beautiful girl”, bạn nói sai một chút thành “she beautiful girl”, người ta vẫn hiểu được. Còn khi bạn nói thành “She girl beautiful” thì sẽ khiến người nghe “khó nuốt” hơn nhiều. Đối với những câu phức tạp, về cơ bản người ta có căng tai ra cũng không thể hiểu bạn nói gì.

Thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc

 • Khi làm các công việc cần sử dụng đến tiếng Anh như gửi email cho đối tác, khách hàng soạn thảo các văn bản bằng tiếng Anh hay nói chuyện với đối tác bằng tiếng Anh, nếu bạn diễn tả câu cú tùm lum, đối tác, khách hàng sẽ khó mà hiểu được gì bạn muốn diễn đạt và để lại ấn tượng không tốt cùng sự thiếu chuyên nghiệp.
 • Có thể thấy, ngữ pháp đóng vai trò quan trọng, là yếu tố nền tảng giúp bạn hiểu và diễn đạt bằng tiếng Anh hiệu quả. Tuy nhiên học bao nhiêu là đủ? Làm thế nào để nhớ và linh hoạt ứng dụng chính xác khi sử dụng tiếng Anh? 
 • Cuốn BOOM! GRAMMAR ngữ pháp – Châm ngòi công phá Tảng băng Ngữ pháp sẽ giúp bạn tháo nút những thắc mắc của bạn ở trên. Chúng ta thường chỉ sử dụng khoảng 20% kiến thức ngữ pháp hàng ngày.  Áp dụng nguyên tắc Pareto 80 20, cuốn sách sẽ chắt lọc 20 % lượng ngữ pháp thông dụng nhất tương ứng với 22 chủ điểm ngữ pháp để giúp bạn giải quyết 80% các tình huống trong thực tế. Cùng với đó, sách trang bị bạn phương pháp và đầy đủ hướng dẫn làm thế nào để bạn nắm trọn và ứng dụng kiến thức đó. Yes, BOOM! GRAMMAR ngữ pháp xuất hiện ở đây để giúp bạn phá băng tảng băng ngữ pháp. 

2. Thông Tin Chung Về Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp 

Thông Tin Chung Về Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp 

Tác giả 

 • Tác giả: Hoàng Minh Thuỷ
 • Tên thường gọi: Ms Thuỷ
 • Từ năm nhất đại học, cô đã bắt đầu làm việc ở CLB tiếng Anh NVH Thanh Niên HCM. Sau 8 năm làm việc ở đây, Ms Thuỷ có cơ hội gặp gỡ và giúp hàng ngàn bạn trẻ giao tiếp tiếng Anh tự tin hơn.
 • Sau khi ra trường, Ms Thuỷ làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia như: Damco, Decathlon, IKEA… Thuỷ được tiếp xúc và giao tiếp tiếng Anh thường xuyên với người nước ngoài. Từ đó hiểu hơn về tiếng Anh “trong thế giới thực”. Năm 2017, Ms Thuỷ thành lập trung tâm tiếng Anh KISS English. Từ đó tới nay, Ms Thuỷ đã lan toả và chia sẻ phương pháp học tiếng Anh hiện đại, hiệu quả đến hàng chục ngàn học viên online, offline.

Kết cấu sách

BOOM! GRAMMAR ngữ pháp gồm 22 chủ điểm tiếng Anh. Trong đó chia thành 3 mục chính, là 3 trụ cột của ngữ pháp. Mỗi phần tập trung vào một khía cạnh cụ thể của ngữ pháp. 

 • Phần đầu tiên tập trung vào loại từ khác nhau và cách chúng được phân loại, như danh từ, đại từ, tính từ, trạng từ. 
 • Phần thứ hai tập trung vào các thì cơ bản, mục tiêu là giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng chúng một cách đơn giản nhất. 
 • Phần thứ ba là về cấu trúc câu cơ bản, bao gồm các loại câu như câu bị động, câu hiện, câu trần thuật, câu gián tiếp và cách sử dụng chúng trong giao tiếp hàng ngày.

Đi kèm với mỗi bài học sẽ có:

 • Ví dụ, hình ảnh minh họa thực tế giúp bạn hình dung ngữ pháp đó được sử dụng trong thực tế như thế nào
 • Bài tập bám sát, giúp bạn thực hành vận dụng ngữ pháp, nhớ lâu, hiểu sâu bài học
 • File nghe kèm theo giúp bạn rèn kỹ năng nghe và nói 

Ngoài ra, định kỳ sẽ có cố vấn học tập cùng bạn ôn tập kiến thức, giải đáp thắc mắc, đồng hành cho đến khi bạn hoàn thành việc chinh phục kiến thức. 

Giá trị cốt lõi của cuốn sách 

Giá trị cốt lõi mà cuốn sách này hướng đến đó là: “Simple is the best”. Mục tiêu của cuốn sách là giúp bạn tiết kiệm thời gian và không bị lạc hướng khi học ngữ pháp tiếng Anh. Bám sát giá trị cốt lõi trên để xây dựng bài học đơn giản, sinh động, vẫn đảm bảo dễ hiểu, ai cũng có thể học được, kể cả khi bạn mất gốc hay không có năng khiếu.

3. Bạn Có Phù Hợp Với Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp? 

Bạn Có Phù Hợp Với Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp?

Cuốn sách phù hợp với người mất gốc, đang “sợ” ngữ pháp tiếng Anh nhưng hoang mang không biết bắt đầu học từ đâu – hoặc các bạn đã có nền tảng rồi vẫn hoàn toàn có thể sử dụng để review, ôn tập lại kiến thức một cách cô đọng và dễ hiểu nhất. Hãy nghĩ về việc xây dựng một căn nhà giao tiếp, nhưng không quan trọng bạn ở trình độ nào, bạn đều cần một móng vững chắc.

Dưới đây, KISS English sẽ tổng hợp lại những điểm đặc biệt, nổi bật của cuốn sách: 

 • Tinh gọn, chỉ chắt lọc những gì được sử dụng thông dụng nhất. Nội dung được nghiên cứu, biên soạn và cải tiến bởi Ms Thuỷ – giáo viên giảng dạy tiếng Anh và làm việc trong các tập đoàn nước ngoài. Cô hiểu rõ chúng ta cần học những gì để có thể giao tiếp tốt trong môi trường quốc tế. 
 • Tiết kiệm thời gian. Học đúng, đủ kiến thức cùng phương pháp tối ưu, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và loại bỏ yếu tố chán nản bởi bạn sẽ nhận ra rất nhiều điều thú vị và cảm nhận được sự tiến bộ của bản thân qua từng bài học. 
 • Có hướng dẫn chi tiết. Mỗi bài học sẽ có phần tóm tắt mục tiêu, hướng dẫn sử dụng. Bạn sẽ không phải “bơi” trong biển ngữ pháp như quá khứ đâu!
 • Có cố vấn học tập đồng hành qua Zoom 
 • Bổ trợ, phát triển các kỹ năng khác như nghe, nói, viết. Hướng dẫn sẽ được thể hiện chi tiết trong từng bài học. Việc của bạn đó là mở sách ra, đọc hướng dẫn và bắt tay vào học! 

4. Có Thể Mua Sách Ở Đâu? 

Có Thể Mua Sách Ở Đâu?

Hiện nay, bạn có thể mua sách online qua trang bán sách chính thức của Ms Thuỷ:

Mua sách “BOOM! GRAMMAR” tại link:

https://kissenglish.vn/boom-grammar/ 

Nhắn tin Zalo với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ:

https://kissenglish.vn/zalo/ 

Xuyên suốt các sản phẩm, khoá học tiếng Anh của Ms Thuỷ đó là yếu tố đơn giản, tinh gọn để người học tiếp cận tiếng Anh một cách hứng khởi và hiệu quả nhất. Dưới đây là một số feedback của học viên KISS English:

Lời Kết

Như vậy, KISS English vừa cùng bạn tìm hiểu chi tiết thông tin sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp. Hãy bắt tay vào củng cố kiến thức ngữ pháp quan trọng nhất để có một nền tảng tiếng Anh vững vàng, bổ trợ cho quá trình nâng cao ngôn ngữ  Anh của mình bạn nhé. Chúc bạn thành công!

Bài viết tham khảo: Bộ Sách BOOM! ENGLISH Học Tiếng Anh Từ Con Số 0

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo