Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp Tiếng Anh PDF (Mới Nhất) | KISS English

Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp Tiếng Anh PDF (Mới Nhất)

Bài viết dưới đây, KISS English sẽ gửi đến bạn thông tin chi tiết cuốn sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh PDF mới nhất. Cùng theo dõi nhé!

Nắm trọn cách phát âm s, es cùng Ms Thuỷ tại đây: 

Cách Phát Âm S, Es Trong Tiếng Anh | Ms Thuỷ KISS English

Có cần giỏi ngữ pháp thì mới giỏi tiếng Anh? Câu trả lời là có! Ngữ pháp tiếng Anh chắc hẳn không ít người biết, thậm chí thuộc lòng, tuy nhiên, học và vận dụng ngữ pháp như thế nào hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Khám phá cuốn sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh PDF ngay dưới đây để khám phá câu trả lời bạn nhé!

1. Thông Tin Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp Tiếng Anh 

Thông Tin Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp Tiếng Anh

Tác giả

Tác giả: Hoàng Minh Thuỷ

Tên thường gọi: Ms Thuỷ

 • Từ năm nhất đại học Ngoại thương TP. HCM, Ms Thuỷ đã bắt đầu làm việc ở CLB tiếng Anh NVH Thanh Niên HCM. Sau 8 năm làm việc ở đây, Thuỷ có cơ hội gặp gỡ và giúp hàng ngàn bạn trẻ giao tiếp tiếng Anh tự tin hơn.
 • Sau khi ra trường, cô làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia như: Damco, Decathlon, IKEA… Thuỷ được tiếp xúc và giao tiếp tiếng Anh thường xuyên với người nước ngoài. Từ đó hiểu hơn về tiếng Anh “trong thế giới thực”. Năm 2017, Ms Thuỷ thành lập trung tâm tiếng Anh KISS English. Từ đó tới nay, Ms Thuỷ đã lan tỏa và chia sẻ phương pháp học tiếng Anh hiện đại, hiệu quả đến hàng chục ngàn học viên online, offline. 

Kết cấu sách

Sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh PDF gồm 25 chủ điểm. Trong đó chia thành 3 mục chính, là 3 trụ cột của ngữ pháp. Mỗi phần tập trung vào một khía cạnh cụ thể của ngữ pháp. 

 • Phần đầu tiên tập trung vào loại từ khác nhau và cách chúng được phân loại, như danh từ, đại từ, tính từ, trạng từ. 
 • Phần thứ hai tập trung vào các thì cơ bản, mục tiêu là giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng chúng một cách đơn giản nhất. 
 • Phần thứ ba là về cấu trúc câu cơ bản, bao gồm các loại câu như câu bị động, câu hiện, câu trần thuật, câu gián tiếp và cách sử dụng chúng trong giao tiếp hàng ngày.

Đi kèm với mỗi bài học sẽ có:

 • Ví dụ, hình ảnh minh họa thực tế giúp bạn hình dung ngữ pháp đó được sử dụng trong thực tế như thế nào
 • Bài tập bám sát, giúp bạn thực hành vận dụng ngữ pháp, nhớ lâu, hiểu sâu bài học
 • File nghe kèm theo giúp bạn rèn kỹ năng nghe và nói 

Giá trị cốt lõi 

 • Giá trị cốt lõi mà sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh PDF hướng đến đó là: “Simple is the best”. Mục tiêu của cuốn sách là giúp bạn tiết kiệm thời gian và không bị lạc hướng khi học ngữ pháp tiếng Anh. Bám sát giá trị cốt lõi trên để xây dựng bài học đơn giản, sinh động, vẫn đảm bảo dễ hiểu, ai cũng có thể học được, kể cả khi bạn mất gốc hay không có năng khiếu.

2. 4 Điểm Nổi Bật Sách BOOM! GRAMMAR Siêu Thú Vị 

4 Điểm Nổi Bật Sách BOOM! GRAMMAR Siêu Thú Vị

Dưới đây, KISS English sẽ tổng hợp lại những điểm đặc biệt, nổi bật của cuốn sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh PDF: 

 • Tinh gọn, chỉ chắt lọc những gì được sử dụng thông dụng nhất. Nhớ rằng, mục tiêu của cuốn sách đó là giúp người học tiết kiệm thời gian, hiểu kiến thức một cách đơn giản nhất và không bị lạc hướng.  
 • Hướng dẫn phương pháp học hiệu quả chi tiết đi theo từng bài học. Bạn sẽ không phải “bơi” trong biển ngữ pháp như quá khứ đâu!
 • Có cố vấn học tập đồng hành qua Zoom 
 • Bổ trợ, phát triển các kỹ năng khác như nghe, nói, viết. Hướng dẫn sẽ được thể hiện trình bày trong từng bài học. 

3.  Bạn Có Phù Hợp Với Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp?

Bạn Có Phù Hợp Với Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp?

Bạn có đang gặp một trong số những tình trạng này:

 • Đôi khi không diễn tả đúng hay trọn vẹn ý mình muốn nói vì không biết dùng cấu trúc câu nào
 • Điểm số bài kiểm tra giấy về ngữ pháp tiếng Anh chưa cao
 • Nghe không hiểu một số câu tiếng Anh có cấu trúc lạ
 • Gặp rắc rối trong công việc vì gửi email diễn đạt chưa đúng nội dung cần truyền tải
 • Bối rối trong cuộc gặp gỡ với đối tác khi cần tham gia các cuộc thảo luận dài

BOOM! GRAMMAR phá tan tảng băng ngữ pháp tiếng Anh sẽ đồng hành cùng bạn phá tan nỗi sợ ngữ pháp tiếng Anh nói riêng và tiếng Anh nói chung. 

 • Sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh PDF dành cho mọi đối tượng, không phân biệt trình độ, đặc biệt là với người mất gốc, đang “sợ” ngữ pháp tiếng Anh nhưng hoang mang không biết bắt đầu học từ đâu – hoặc các bạn đã có nền tảng rồi vẫn hoàn toàn có thể sử dụng để review, ôn tập lại kiến thức một cách cô đọng và dễ hiểu nhất. Hãy nghĩ về việc xây dựng một căn nhà giao tiếp tiếng Anh, nhưng không quan trọng bạn ở trình độ nào, bạn đều cần một móng vững chắc.

3. Có Thể Mua Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp Tiếng Anh PDF Ở Đâu

Có Thể Mua Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp Tiếng Anh PDF Ở Đâu

Tìm hiểu thêm thông tin và đặt sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh PDF tại link: 

https://kissenglish.vn/boom-grammar/

Xem trọn bộ thông tin sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh PDF tại đây: 

https://kissenglish.vn/boom-english/

Kết nối với Fanpage “KISS English” tại link: https://kissenglish.vn/facebook/

Nhắn tin Messenger với đội ngũ KISS English: https://kissenglish.vn/messenger/

Nhắn tin Zalo với đội ngũ KISS English: https://kissenglish.vn/zalo/

Lời Kết

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu thông tin chi tiết sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh pdf. Cuốn sách ngữ pháp cực tinh gọn này đã và đang đồng hành cùng hàng ngàn người học chinh phục ngữ pháp tiếng Anh thành công. Nếu bạn đang cần tài liệu ngữ pháp thú vị, có tính ứng dụng cao, đừng bỏ qua cuốn sách này nhé. Chúc bạn thành công!

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo