Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp Tiếng Anh PDF 2023 | KISS English

Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp Tiếng Anh PDF 2023

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá cuốn sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh PDF mới nhất hiện nay. Hãy theo dõi nhé!

Tóm gọn kiến thức bạn cần biết về động từ khiếm khuyết trong video này:

Tóm Gọn Kiến Thức Về Động Từ Khiếm Khuyết | Ms Thuỷ KISS English

Học ngữ pháp tiếng Anh liệu có thực sự “khô khan, nhàm chán và khó hiểu” như nhiều người học nói? Cùng khám phá sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh PDF dưới đây để giải đáp câu hỏi trên và tìm ra phương pháp thú vị, hiệu quả nhất bạn nhé. 

1. Mô Tả Chung Về Sách BOOM! GRAMMAR

Mô Tả Chung Về Sách BOOM! GRAMMAR

Hãy nghĩ về việc xây dựng một căn nhà giao tiếp, nhưng không quan trọng bạn ở trình độ nào, bạn đều cần một móng vững chắc đó là ngữ pháp. Mục tiêu của sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh PDF là giúp bạn hiểu rõ và nắm vững ngữ pháp cơ bản để thành công trong giao tiếp tiếng Anh. 

Đối tượng phù hợp sử dụng sách BOOM! GRAMMAR: những người đang học tiếng Anh, bao gồm:

 • Người bắt đầu học tiếng Anh. Cuốn sách là tài liệu cô đọng, trọng tâm, có tính ứng dụng cao vì vậy người học có thể nhanh chóng làm chủ ngữ pháp tiếng Anh.
 • Người đã học tiếng Anh một thời gian, nhưng không hiểu, mất gốc, chưa thể ứng dụng tiếng Anh. Đối tượng người học này cần tài liệu học tinh gọn, không rườm rà lan man, tài liệu dễ hiểu, mục tiêu là hiểu nắm chắc ngữ pháp quan trọng. BOOM! GRAMMAR là cuốn sách đáp ứng các tiêu chí trên. 
 • Người đang học tiếng Anh, trình độ khá trở lên. Cuốn sách sẽ là sổ tay ngữ pháp, giúp bạn ôn tập và nắm chắc các các chủ điểm quan trọng trong tiếng Anh, giúp bạn hiểu sâu, nhớ lâu và ứng dụng ngữ pháp vào công việc hay giao tiếp một cách nhanh chóng. 

2. Nội Dung Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp Tiếng Anh PDF

Nội Dung Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp Tiếng Anh PDF

Cuốn sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh PDF bao gồm ba phần chính, mỗi phần tập trung vào một khía cạnh cụ thể của ngữ pháp. 

 • Phần đầu tiên tập trung vào loại từ khác nhau và cách chúng được phân loại, như danh từ, đại từ, tính từ, trạng từ. 
 • Phần thứ hai tập trung vào các thì cơ bản, mục tiêu là giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng chúng mà không làm phức tạp. 
 • Phần thứ ba là về cấu trúc câu cơ bản, bao gồm các loại câu như câu bị động, câu hiện, câu trần thuật, câu gián tiếp và cách sử dụng chúng trong giao tiếp hàng ngày.

Trong đó:

 • Mỗi bài học đều có minh hoạ gần gũi, sinh động để bạn liên tưởng dễ hiểu
 • Hơn 20 chủ điểm ngữ pháp quan trọng nhất ứng với 20% lượng ngữ pháp trong tiếng Anh. Tuy nhiên nó giúp bạn giải quyết đến 80% tình huống cần sử dụng 
 • Bài tập vận dụng giúp bạn ứng dụng kiến thức vào tình huống
 • File nghe kèm theo bổ trợ kỹ năng nghe
 • Hướng dẫn trình tự học và dùng các tài liệu bổ trợ
 • Cố vấn học tập định kỳ theo sát giúp bạn ôn tập, giải đáp thắc mắc

Mua sách “BOOM! GRAMMAR” tại link: 

https://kissenglish.vn/boom-grammar/

Nhắn tin Zalo với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ: 

https://kissenglish.vn/zalo/

3. Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp Tiếng Anh Có Thực Sự Hiệu Quả?   

Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp Tiếng Anh Có Thực Sự Hiệu Quả?

Phương pháp học sách hoàn toàn khác biệt

 • Thuận theo chu trình tự nhiên của việc học ngôn ngữ: nghe, nói, đọc viết, sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh PDF cung cấp các tài liệu và hướng dẫn để người học vận dụng chu trình trên một cách hiệu quả nhất: nghe và lặp lại, sau đó đọc và viết, làm bài tập. Thêm vào đó, các bài giảng đều được xây dựng theo vòng tròn xoáy ốc, kiến thức bài sau gối lên bài trước nên người học sẽ hiểu sâu, nhớ lâu kiến thức. 

Học trong ngữ cảnh

 • Học ngữ pháp dựa vào ngữ cảnh giúp người học hiểu rõ cách sử dụng của chúng trong thực tế và không còn cảm thấy ngữ pháp khô khan, nhàm chán. Sách cung cấp nhiều ví dụ, bài tập dễ hiểu, gần gũi ngay trong cuộc sống để người học cảm thấy ứng dụng của ngữ pháp trong thực tế vô cùng đơn giản. Từ đó, khi cần sử dụng người học sẽ phản xạ thật nhanh. 

Chương trình hỗ trợ học từ đội ngũ cố vấn học tập 

 • Cuốn sách định hướng, hướng dẫn bạn phát huy khả năng tự học một cách hiệu quả, dưới sự hỗ trợ của cố vấn học tập. Cố vấn học tập sẽ hỗ trợ người học giải đáp thắc mắc định kỳ trong quá trình sử dụng sách, từ đó gỡ rối kịp thời vướng mắc bài học cũng như cách học để người học tiến bộ nhanh chóng. 

4. Những Câu Hỏi Thường Gặp Của Người Học Về Sách BOOM! GRAMMAR 

Những Câu Hỏi Thường Gặp Của Người Học Về Sách BOOM! GRAMMAR

Tự học qua sách có hiệu quả không?

 • Cuốn sách phát huy hiệu quả tối đa của việc tự học dưới sự hỗ trợ của cố vấn học tập cùng với  tài liệu hướng dẫn chi tiết lộ trình học. Vì vậy, chỉ cần bạn tuân thủ kỷ luật và dành tối thiểu 20 phút mỗi ngày để học và thực hành với cuốn sách, bạn sẽ thấy sự tiến bộ rõ rệt và ngày càng yêu thích việc tự khám phá các kiến thức tiếng Anh.  

Mất gốc hoàn toàn có học được sách BOOM! GRAMMAR không? 

 • Cuốn sách này không “dầy cộp” như cuốn sách ngữ pháp thông thường, vô cùng nhỏ gọn, bắt mắt, bởi nó được thiết kế tinh gọn kiến thức và dễ hiểu nhất, dành cho tất cả những ai muốn học tiếng Anh, dù là mất gốc hay không có năng khiếu ngôn ngữ. 

Chỉ học qua sách thì phát triển kỹ năng nghe và nói như thế nào? 

 • Đi cùng với sách là file audio nghe theo từng bài được thu bởi người bản xứ, bạn hãy luyện nghe theo hướng dẫn trong cuốn sách BOOM! GRAMMAR nhé. Sau khi nghe, hãy luyện nói, lặp lại theo những phương pháp cuốn sách đề xuất. Bạn sẽ thấy sự tiến bộ từng ngày với 2 kỹ năng này đó. 

Video tham khảo: Luyện nói theo phương pháp Shadowing siêu hiệu quả: 

Lời Kết 

Như vậy, chúng ta vừa khám phá cuốn sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh PDF. Hãy trang bị cho mình nền tảng ngữ pháp vững chắc để tự tin chinh phục tiếng Anh ở mức độ nâng cao hơn bạn nhé. Chúc bạn thành công. 

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo