Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp Tiếng Anh Bán Ở Đâu | KISS English

Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp Tiếng Anh Bán Ở Đâu

Sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh bán ở đâu? Bài viết dưới đây, KISS English sẽ gửi bạn chi tiết thông tin cũng như cách đặt cuốn sách cực hot này. Hãy theo dõi nhé!

Khám phá cách cách phân biệt danh từ đếm được và không đếm được cùng Ms Thuỷ KISS English:

Danh Từ Đếm Được Và Không Đếm Được Trong Tiếng Anh | Ms Thuỷ KISS English

Để xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, việc học ngữ pháp là không thể thiếu. Một trong những cuốn sách học ngữ pháp thú vị không thể không kể đến đó là BOOM! GRAMMAR bùng nổ ngữ pháp tiếng Anh. Sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh bán ở đâu? Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin chi tiết và cách đặt cuốn sách cực hot này nhé. Cùng theo dõi nha! 

1. 5 Điều Thú Vị Về Sách BOOM! GRAMMAR 

5 Điều Thú Vị Về Sách BOOM! GRAMMAR 

Trong quá trình học ngoại ngữ, chắc hẳn có rất nhiều bạn sẽ luôn cảm thấy mệt mỏi và buồn ngủ mỗi khi học Ngữ pháp. Đã bao nhiêu lần bạn học và rồi thốt lên: “Ngữ pháp sao mà phức tạp thế, toàn những thứ lằng nhằng khó hiểu”. Đôi lúc, bạn lại cảm thấy tài liệu học thì hàn lâm, khô khan, xa rời thực tế, học mãi cũng không xong. Trên lớp thì mỗi người một trình độ, không phải ai cũng tiếp thu được hết toàn bộ kiến thức.

Thấu hiểu được những khó khăn của người học tiếng Anh, Ms Thuỷ – tác giả cuốn sách, đồng thời là founder KISS English Center đã nghiên cứu và xuất bản cuốn sách ngữ pháp tinh gọn, dễ học, dễ áp dụng – BOOM! GRAMMAR – Phá tan tảng băng ngoại ngữ. 

Chào mừng bạn đến với cuốn sách: BOOM! GRAMMAR 

Dưới đây là Top 5 điều thú vị làm cuốn sách BOOM! GRAMMAR hot hơn bao giờ hết trong cộng đồng học tiếng Anh:

Đơn giản và tinh gọn

  • Giá trị cốt lõi mà cuốn sách này hướng đến đó là: “Simple is the best”. Cuốn sách được thiết kế một cách đơn giản, tinh gọn để bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Chúng ta chỉ cần nắm được 20% trong tổng lượng ngữ pháp để ứng dụng 80% tình huống. Bạn sẽ chỉ cần học những gì hữu dụng nhất, tập trung vào những chủ điểm quan trọng nhất của Tiếng Anh. Các lý thuyết, cấu trúc câu được phân chia thành những phần nhỏ rõ ràng, với rất nhiều ví dụ đơn giản, sinh động, vẫn đảm bảo dễ hiểu, ai cũng có thể học được, kể cả khi bạn mất gốc hay không có năng khiếu.

Kiến thức được chia tách rõ ràng

  • Cuốn sách này bao gồm ba phần chính, mỗi phần tập trung vào một khía cạnh cụ thể của ngữ pháp. Phần đầu tiên tập trung vào loại từ khác nhau và cách chúng được phân loại, như danh từ, đại từ, tính từ, trạng từ. Phần thứ hai tập trung vào các thì cơ bản, mục tiêu là giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng chúng mà không làm phức tạp. Phần thứ ba là về cấu trúc câu cơ bản, bao gồm các loại câu như câu bị động, câu hiện, câu trần thuật, câu gián tiếp và cách sử dụng chúng trong giao tiếp hàng ngày.

Phương pháp học ngôn ngữ tự nhiên

  • Thuận theo tự nhiên của chu trình ngôn ngữ: nghe – nói – đọc – viết, cuốn sách cung cấp các tài liệu bổ trợ và phương pháp học chi tiết để người học xây dựng và phát triển cả 4 kỹ năng: file nghe kèm mỗi bài – hướng dẫn cách nhắc lại, luyện nói – đọc hiểu kiến thức – làm bài tập, luyện kỹ năng viết. Người học sẽ việc học hiệu quả, nhẹ nhàng và thú vị hơn.

Hình ảnh, ví dụ sinh động, gần gũi

  • Các ví dụ, hình ảnh trong cuốn sách đều được lấy từ xung quanh chúng ta, điều này giúp người học hình dung một cách dễ dàng và áp dụng vào ngay thực tế. Tương tự, các bài tập giúp người học vận dụng thực tế, không còn là các ví dụ xa rời thực tế, hay các chủ đề trừu tượng, hiếm khi sử dụng. 

Có cố vấn học tập đồng hành

  • Cố vấn học tập định kỳ cùng bạn ôn tập và giải đáp thắc mắc qua Zoom. Điều này giúp bạn tự tin chinh phục cuốn sách và gỡ rối kịp thời, đảm bảo bạn có thể hiểu kiến thức và sử dụng sách kèm các tài liệu bổ trợ hiệu quả. Đây là điều hiếm thấy ở bất kỳ cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh nào. 

2. Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp Tiếng Anh Bán Ở Đâu 

Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp Tiếng Anh Bán Ở Đâu 

Hiện sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh được bán online tại trang web của KISS English.

Đặt mua sách “BOOM! GRAMMAR” tại link: https://kissenglish.vn/boom-grammar/

Nếu có bất gì thắc mắc hay cần sự trợ giúp, bạn hãy:

Kết nối với Fanpage “KISS English” tại link:

https://kissenglish.vn/facebook/

Nhắn tin Messenger với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ:

https://kissenglish.vn/messenger/

3. 5 Tips Sử Dụng Sách BOOM! GRAMMAR HIỆU QUẢ

5 Tips Sử Dụng Sách BOOM! GRAMMAR HIỆU QUẢ

1. Nắm vững nền tảng: Bắt đầu từ những kiến thức ngữ pháp cơ bản như thì, cấu trúc câu, từ loại. Hiểu rõ những khái niệm này sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc.

2. Học trong ngữ cảnh: Ngữ pháp thường dựa vào ngữ cảnh. Học cách hiểu văn bản, đoạn hội thoại để áp dụng ngữ pháp vào thực tế.

3. Áp dụng thực tế: Học ngữ pháp không chỉ là đọc và ghi nhớ. Hãy sử dụng ngữ pháp vào viết và nói hàng ngày để rèn luyện và nâng cao kỹ năng của mình.

4. Ghi chép: Não bộ sẽ ghi nhớ tốt hơn qua những ghi chép. Một quyển sổ nhỏ là cần thiết để ghi lại những điểm ngữ pháp bạn đã học để ôn tập và củng cố kiến thức.

5. Kiên trì và đều đặn: Bạn không thể thuê người khác học giùm cho bạn được. Hãy kiên trì luyện tập mỗi ngày để không ngừng cải thiện.

Lời Kết

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu thông tin sách BOOM! ENGLISH ngữ pháp tiếng Anh bán ở đâu kèm những tips học ngữ pháp cực hiệu quả. Sẵn sàng chưa? Còn chờ gì nữa? BOOM! GRAMMAR! – Bùm nổ! Bắt đầu KÍCH HOẠT cho hành trình chinh phục Tiếng Anh một cách thú vị và đơn giản với Thuỷ nhé!

Video tham khảo: Liên từ trong tiếng Anh – cách sử dụng chi tiết và đầy đủ nhất:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo