Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp Tiếng Anh 2023 | KISS English

Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp Tiếng Anh 2023

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi khám phá sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh 2023 đã và đang cực hot trong cộng đồng học tiếng Anh gần đây. Cùng theo dõi nha!

Nắm vững trạng từ chỉ tần suất trong tiếng Anh chỉ 5 phút cùng Ms Thuỷ:

Trạng Từ Chỉ Tần Suất Trong Tiếng Anh | Ms Thuỷ KISS English

Ngữ pháp là kiến thức quan trọng đóng vai trò nền tảng trong quá trình phát triển tiếng Anh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nên học những kiến thức nào để dễ ứng dụng thực tế, học nguồn nào chất lượng. Bài viết dưới đây, chúng ta cùng khám phá sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh 2023 cực hay được nhiều người học tiếng Anh sử dụng gần đây. Cùng theo dõi nha!

1. Nội Dung Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp Tiếng Anh 2023

Nội Dung Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp Tiếng Anh 2023

Hãy nghĩ về việc xây dựng một căn nhà giao tiếp, nhưng không quan trọng bạn ở trình độ nào, bạn đều cần một móng vững chắc. Mục tiêu của cuốn sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh 2023 là giúp bạn hiểu rõ và nắm vững ngữ pháp cơ bản để thành công trong giao tiếp tiếng Anh. Chúng ta thường chỉ sử dụng khoảng 20% kiến thức ngữ pháp hàng ngày. Mục tiêu của cuốn sách này là giúp bạn vượt qua hơn 20 chủ điểm ngữ pháp quan trọng – ứng dụng vào hơn 80% tình huống trong cuộc sống. Cuốn sách này bao gồm ba phần chính, mỗi phần tập trung vào một khía cạnh cụ thể của ngữ pháp. 

  • Phần đầu tiên tập trung vào loại từ khác nhau và cách chúng được phân loại, như danh từ, đại từ, tính từ, trạng từ. 
  • Phần thứ hai tập trung vào các thì cơ bản, mục tiêu là giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng chúng mà không làm phức tạp. 
  • Phần thứ ba là về cấu trúc câu cơ bản, bao gồm các loại câu như câu bị động, câu hiện, câu trần thuật, câu gián tiếp và cách sử dụng chúng trong giao tiếp hàng ngày.

Mỗi một chủ điểm sẽ được trình bày theo từng mục rõ ràng, sử dụng những khối màu sắc và hình ảnh sinh động, giúp bạn có thể phân biệt, hiểu và ghi nhớ các công thức ngữ pháp một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Mỗi một công thức đưa ra, các bạn sẽ được học thêm 1 đến 3 ví dụ cơ bản và cực kì đơn giản liên quan, kèm các bài tập để các bạn có thể luyện tập. 

Trong cuốn sách này, bạn không cần phải học theo thứ tự, bạn có thể nhảy đến chủ điểm mà bạn quan tâm. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực. Cuốn sách này cung cấp một cách tiếp cận mới, như một cuốn sổ tay ngữ pháp thu nhỏ, tập trung vào những kiến thức cơ bản và thường gặp nhất để giúp bạn bắt đầu một cách dễ dàng và thú vị.

2. 4 Điểm Nổi Bật Sách BOOM! GRAMMAR 

4 Điểm Nổi Bật Sách BOOM! GRAMMAR 

Những điểm nổi bật của cuốn sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh 2023 có thể kể đến:

Tinh gọn và đơn giản

  • Với BOOM! GRAMMAR, việc học Ngữ pháp bây giờ sẽ trở nên đơn giản và tinh gọn hơn bao giờ hết. Thay vì học lan man, tràn lan, giờ đây các bạn sẽ học 22 Chủ điểm ngữ pháp thông dụng nhất giúp bạn có thể dễ dàng chinh phục các kỳ thi cũng như tự tin ứng dụng vào việc giao tiếp cơ bản hàng ngày. Nhớ rằng, mục tiêu của cuốn sách là giúp bạn tiết kiệm thời gian và không bị lạc hướng. Nó chắt lọc những kiến thức quan trọng nhất và thường sử dụng, giúp bạn tiếp cận ngữ pháp một cách thú vị và hiệu quả.

Hình ảnh ví dụ minh hoạ dễ hiểu, dễ nhớ

  • Cuốn sách sử dụng hình ảnh và minh hoạ để giúp bạn hiểu một cách rõ ràng hơn. Điều này giúp bạn ghi nhớ lâu hơn và dễ dàng hình dung về cách sử dụng ngữ pháp trong thực tế. 

Bổ trợ đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết

  • Đi kèm với sách là file nghe đi theo từng bài, từng mục. Hướng dẫn sử dụng file nghe để luyện nghe và nói được hướng dẫn chi tiết trong sách. Từ đó, người học có thể cải thiện kỹ năng nghe và nói ngay cùng với cuốn sách ngữ pháp này.

Có cố vấn học tập đồng hành

  • Cố vấn học tập sẽ định kỳ giải đáp thắc mắc của người học qua Zoom. Bạn sẽ không phải lo lắng một mình “mò mẫm” kiến thức. Đây là điều hiếm thấy ở bất kỳ cuốn sách học ngoại ngữ nào. 

Mua sách “BOOM! GRAMMAR” tại link: https://kissenglish.vn/boom-grammar/ 

3. 5 Tips Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Hiệu Quả

5 Tips Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Hiệu Quả

Bạn có thể áp dụng những tips sau để học cuốn sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh 2023 nói riêng và học ngữ pháp tiếng Anh nói chung:

1. Nắm vững nền tảng: Bắt đầu từ những kiến thức ngữ pháp cơ bản như thì, cấu trúc câu, từ loại. Hiểu rõ những khái niệm này sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc.

2. Học trong ngữ cảnh: Ngữ pháp thường dựa vào ngữ cảnh. Hãy học cách hiểu văn bản, đoạn hội thoại để áp dụng ngữ pháp vào thực tế.

3. Áp dụng thực tế: Học ngữ pháp không chỉ là đọc và ghi nhớ. Hãy vận dụng vào làm bài tập và sử dụng ngữ pháp vào viết và nói hàng ngày để rèn luyện và nâng cao kỹ năng của mình. 

4. Ghi chép: Não bộ sẽ ghi nhớ tốt hơn qua những ghi chép. Một quyển sổ nhỏ là cần thiết để ghi lại những điểm ngữ pháp bạn đã học để ôn tập và củng cố kiến thức.

5. Kiên trì và đều đặn: Bạn không thể thuê người khác học giùm cho bạn được. Hãy kiên trì luyện tập mỗi ngày để không ngừng cải thiện. Nhớ rằng, việc học ngữ pháp là một quá trình cần sự kiên nhẫn. Hãy tận dụng quyển sách này như một “cẩm nang gối đầu giường” để thấy sự tiến bộ của mình.

Lời Kết

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu thông tin sách BOOM! ENGLISH ngữ pháp tiếng Anh 2023 kèm những tips học ngữ pháp cực hiệu quả. Sẵn sàng chưa? Còn chờ gì nữa? BOOM! GRAMMAR! – Bùm nổ! Bắt đầu KÍCH HOẠT cho hành trình chinh phục Tiếng Anh một cách thú vị và đơn giản bạn nhé!

Video tham khảo: Tìm hiểu công thức và cách dùng so sánh nhất trong tiếng Anh cực dễ hiểu ngay dưới đây: 

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo