Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp Phiên Bản 2023 | KISS English

Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp Phiên Bản 2023

Bài viết dưới đây, KISS English sẽ gửi đến bạn thông tin chi tiết cuốn sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh phiên bản 2023 – được ví như cuốn sách gối đầu giường của người học tiếng Anh. Cùng theo dõi nha!

Học 10 cụm động từ tiếng Anh thông dụng trong hội thoại hàng ngày cùng Ms Thuỷ ngay tại đây:

10 Cụm Động Từ Tiếng Anh Thông Dụng | Ms Thuỷ KISS English

Bài viết này dành riêng cho những bạn đang bế tắc trong việc học ngữ pháp tiếng Anh, học hoài mà vẫn thấy mông lung hay khó hiểu, hoặc đã nhớ lý thuyết nhưng khi sử dụng thực tế vẫn sai. Cuốn sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp phiên bản 2023 sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên, giúp bạn nắm ngữ pháp tiếng Anh theo một cách dễ hiểu, dễ ứng dụng nhất. Cùng theo dõi nhé! 

1. Giới Thiệu Về Tác Giả

Giới Thiệu Về Tác Giả

Ms Thuỷ – Tác giả cuốn sách

 • Tác giả cuốn sách BOOM GRAMMAR ngữ pháp phiên bản 2023 là Ms Thuỷ – tên đầy đủ của cô là Hoàng Minh Thuỷ –  tác giả sách, giáo viên, người sáng lập trung tâm tiếng Anh KISS English. 
 • 3 năm cấp 3, cô học chuyên Anh, trường THPT Chuyên Lê Khiết, tỉnh Quảng Ngãi. Sau đó, cô theo học ngành ngôn ngữ Anh tại đại học trường ĐH Ngoại Thương HCM. 
 • Từ năm nhất đại học, Ms Thuỷ đã bắt đầu làm việc ở CLB tiếng Anh NVH Thanh Niên HCM. Sau 8 năm làm việc ở đây, Thuỷ có cơ hội gặp gỡ và giúp hàng ngàn bạn trẻ giao tiếp tiếng Anh tự tin hơn. 
 • Sau khi ra trường, cô làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia như: Damco, Decathlon, IKEA… Ms Thuỷ được tiếp xúc và giao tiếp tiếng Anh thường xuyên với người nước ngoài. Từ đó hiểu hơn về tiếng Anh “trong thế giới thực”. 
 • Một ngày đẹp trời tháng 07/2017, Ms Thuỷ thành lập trung tâm tiếng Anh KISS English. Từ đó đến nay, nhiều thế hệ học viên đã thành công dưới sự đồng hành của Ms Thuỷ cùng đội ngũ giáo viên KISS English. Và cũng như một cơ duyên, cuốn sách BOOM! GRAMMAR được ra đời. Ms Thuỷ là tác giả của bộ sách và cũng là chủ biên của hơn 20 khóa học tiếng Anh online trên hệ thống “KISS English Online”.
 • Điểm chung trong tất cả các sản phẩm tiếng Anh của cô đó là sự tinh gọn, đơn giản, dễ hiểu. Thấu hiểu những nỗi sợ, ám ảnh về việc học tiếng Anh của các bạn mất gốc và không có năng khiếu ngôn ngữ, cô mong muốn tất cả sản phẩm của mình có thể dành cho mọi đối tượng, làm sao để người học thấy dễ tiếp cận tiếng Anh, từ đó sẽ thích và phát triển tiếng Anh một cách tự nhiên. 

2. Sách BOOM! GRAMMAR Dành Cho Ai

Sách BOOM! GRAMMAR Dành Cho Ai

BOOM! GRAMMAR là cuốn sách đầu tiên trong bộ sách BOOM! ENGLISH. Cuốn sách có tên tiếng Việt đó là cuốn ngữ pháp “Bùng Nổ Ngữ Pháp: Sự Khởi Đầu Hoàn Hảo Để Thành Công Với Tiếng Anh.” 

Cuốn sách này dành cho mọi người, không phân biệt trình độ, bởi:

 • Nếu bạn là người mất gốc, chưa có nền tảng tiếng Anh, bạn muốn giao tiếp hay sử dụng tiếng Anh ở mức cơ bản, bạn buộc phải nắm được những kiến thức ngữ pháp cơ bản nhất. Ngữ pháp sẽ giúp bạn hình thành các câu một cách đúng trật tự, diễn tả đúng những gì bạn muốn nói, từ đó người nghe mới biết được bạn đang muốn diễn tả gì. Ngược lại, bạn cũng dễ dàng hiểu được người đối diện đang nói gì.
 • Nếu bạn đã từng học ngữ pháp và nắm được cơ bản nhưng chưa biết cách vận dụng vào thực tế, bạn cũng cần ôn tập lại theo cách thực tế hơn để hiểu cách vận dụng. Cuốn sách sẽ giúp bạn hình dung và vận dụng đúng ngữ pháp giúp câu từ của bạn hay hơn, bởi từng chủ điểm ngữ pháp trong này đều gắn với ngữ cảnh, tình huống hết sức thực tế, thông dụng. 

Hãy nghĩ về việc xây dựng một căn nhà giao tiếp, nhưng không quan trọng bạn ở trình độ nào, bạn đều cần một móng vững chắc. Mục tiêu của cuốn sách này là giúp bạn hiểu rõ và nắm vững ngữ pháp cơ bản để thành công trong giao tiếp tiếng Anh.

3. Nội Dung Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp Phiên Bản 2023

Nội Dung Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp Phiên Bản 2023

Cuốn sách này bao gồm ba phần chính, mỗi phần tập trung vào một khía cạnh cụ thể của ngữ pháp. 

 • Phần đầu tiên tập trung vào loại từ khác nhau và cách chúng được phân loại, như danh từ, đại từ, tính từ, trạng từ. 
 • Phần thứ hai tập trung vào các thì cơ bản, mục tiêu là giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng, từ đó áp dụng thì một cách nhanh chóng và chính xác khi cần sử dụng. 
 • Phần thứ ba là về cấu trúc câu cơ bản, bao gồm các loại câu như câu bị động, câu hiện, câu trần thuật, câu gián tiếp và cách sử dụng chúng trong giao tiếp hàng ngày.

Chúng ta thường chỉ sử dụng khoảng 20% kiến thức ngữ pháp hàng ngày. Vậy những chủ điểm ngữ pháp nào nằm trong 20% đó, làm thế nào để học và vận dụng được chúng. Cuốn sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp phiên bản 2023 sẽ chỉ điểm rõ tất cả ngữ pháp thông dụng nhất mà bạn cần học. Mục tiêu của cuốn sách này là giúp bạn vượt qua cả 20 chủ điểm ngữ pháp quan trọng một cách đơn giản, dễ hiểu.

Cụ thể, cuốn sách sẽ gồm:

 • 22 chủ điểm ngữ pháp quan trọng nhất 
 • Bài tập vận dụng giúp bạn ứng dụng kiến thức vào tình huống
 • File nghe kèm theo bổ trợ kỹ năng nghe
 • Hướng dẫn trình tự học và dùng các tài liệu bổ trợ
 • Cố vấn học tập định kỳ giúp bạn ôn tập, giải đáp thắc mắc
 • Cuốn sách định hướng, hướng dẫn bạn phát huy khả năng tự học một cách hiệu quả, dưới sự hỗ trợ của cố vấn học tập

4. Điểm Nổi Bật Của Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp Phiên Bản 2023

Điểm Nổi Bật Của Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp Phiên Bản 2023

Sự tinh gọn, đơn giản và hấp dẫn

 • Mục tiêu giúp người học tiết kiệm thời gian và không bị lạc hướng, Ms Thuỷ với kinh nghiệm chuyên môn, sử dụng tiếng Anh thực chiến trong thời gian dài, đã nghiên cứu và chắt lọc những nội dung thiết thực nhất cần học.
 • Hình ảnh và minh hoạ được sử dụng để giúp bạn hiểu một cách rõ ràng hơn. Cuốn sách cung cấp những cách nhớ thông qua các mẹo nhỏ, ví dụ như cách nhớ các câu bị động hoặc phân biệt danh từ đồng chẳng cần phải thuộc lòng.

Phương pháp học tập tiên tiến

 • Với các chủ đề quen thuộc, ví dụ minh hoạ gần gũi nhất, bài giảng được thiết kế theo hình vòng tròn xoáy ốc, kiến thức bài sau gối lên bài trước, tạo ra sự logic kết nối, đồng thời giúp người học nhớ lại và vận dụng kiến thức đã được học.
 • Sử dụng phương pháp học ngôn ngữ tự nhiên, chu trình nghe, nói, đọc, viết kèm những tài liệu bổ trợ, hướng dẫn đầy đủ. Từ đó, việc học của bạn sẽ đạt hiệu quả tốt hơn, tiết kiệm thời gian hơn. 

Cố vấn hỗ trợ học tập

 • Bạn sẽ không lo phải một mình cặm cụi tìm hiểu kiến thức, sẽ có hướng dẫn chi tiết và cố vấn học tập định kỳ Zoom online để cùng bạn trao đổi, giải đáp thắc mắc kịp thời. Đây có lẽ là điều chưa từng thấy trước giờ ở một cuốn sách học tiếng Anh 

Mua sách “BOOM! GRAMMAR” tại link: 

https://kissenglish.vn/boom-grammar/

Lời Kết 

Hy vọng những đánh giá sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp phiên bản 2023 trên sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về cuốn sách. Liệu bạn có phải là người tiếp theo sở hữu và chinh phục tài liệu tiếng Anh tiên tiến này? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ, đừng ngần ngại kết nối với KISS English qua:

Kết nối với Fanpage “KISS English” tại link: 

https://kissenglish.vn/facebook/

Nhắn tin Messenger với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ:

https://kissenglish.vn/messenger/

Nhắn tin Zalo với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ: 

https://kissenglish.vn/zalo/

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo