Sách BOOM! GRAMMAR 2023 PDF (Mới Nhất) | KISS English

Sách BOOM! GRAMMAR 2023 PDF (Mới Nhất)

Trong bài viết này, KISS English sẽ cùng bạn tìm hiểu thông tin cuốn sách BOOM! GRAMMAR 2023 PDF mới nhất hiện nay. Hãy theo dõi nhé!

Khám phá sự khác biệt và cách dùng chính xác nhất của danh từ số ít và danh từ số nhiều cùng Ms Thuỷ:

Danh Từ Số Ít Và Danh Từ Số Nhiều Trong Tiếng Anh | Ms Thuỷ KISS English

Ngữ pháp tiếng Anh chắc hẳn đã từng là nỗi sợ của rất nhiều người học bởi lượng kiến thức đồ sộ. Tuy nhiên, nếu bạn nắm được phương pháp học hiệu quả và tài liệu phù hợp thì việc học ngữ pháp tiếng Anh sẽ trở lên vô cùng đơn giản và thú vị. Hai yếu tố trên đều nằm trọn trong cuốn sách BOOM! GRAMMAR 2023 PDF. Cùng KISS English khám phá chi tiết cuốn sách vô cùng thú vị và mới mẻ này bạn nhé.

1. 4 Sai Lầm Thường Gặp Của Người Học Ngữ Pháp   

 4 Sai Lầm Thường Gặp Của Người Học Ngữ Pháp

Trước tiên, chúng ta cùng điểm qua những sai lầm thường gặp của người học ngữ pháp. Nếu bạn đang áp dụng những cách học dưới đây, hãy thay đổi để việc học hiệu quả hơn nhé

Phương pháp học nhàm chán

 • Nếu việc học tiếng Anh chỉ quanh quẩn ở những trang giấy với hàng loạt từ mới và cấu trúc câu cần nhớ, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy chán nản và muốn bỏ cuộc. Đây sẽ trở thành một lực cản thực sự và điều đó có thể khiến bạn không thể cải thiện các kỹ năng của mình như mong muốn. 

Mục tiêu chưa rõ ràng 

 • Không có mục tiêu, bạn sẽ không có phương hướng, lộ trình học và rất khó tiến bộ. 

Sử dụng tài liệu học không phù hợp 

 • Với mỗi mục tiêu, bạn sẽ cần những tài liệu học cụ thể phù hợp để chinh phục mục tiêu đó. Chọn tài liệu quá dễ, quá khó, quá rộng hay quá ít đều ảnh hưởng đến kết quả. Vì vậy, tìm kiếm tài liệu ngữ pháp phù hợp đóng vai trò rất quan trọng. 

Không có người đồng hành

 • Quá trình học tiếng Anh bạn sẽ thú vị và hiệu quả hơn nếu có thầy cô hay người bạn đồng hành. Họ có thể cổ vũ, khích lệ bạn hay giúp bạn giải đáp những băn khoăn về tiếng Anh. Học một mình tăng khả năng chuyển từ chán nản học đến bỏ cuộc. 

Nắm rõ những khó khăn trên của người học ngữ pháp tiếng Anh, tác giả Hoàng Minh Thuỷ đã nghiên cứu và biên soạn cuốn sách học ngữ pháp khắc phục tất cả những khó khăn trên để người học làm chủ nền tảng ngữ pháp một cách dễ dàng và thú vị nhất. Sách BOOM! GRAMMAR 2023 PDF – Bùng Nổ Ngữ Pháp: Sự Khởi Đầu Hoàn Hảo Để Thành Công Với Tiếng Anh hiện đã và đang nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng học tiếng Anh. Hãy theo dõi ngay dưới đây để biết những điểm ưu việt của cuốn sách này bạn nhé. 

2. Thông Tin Chung Sách BOOM! GRAMMAR 2023 PDF 

Thông Tin Chung Sách BOOM! GRAMMAR 2023 PDF

Hãy nghĩ về việc xây dựng một căn nhà giao tiếp, nhưng không quan trọng bạn ở trình độ nào, bạn đều cần một móng vững chắc. Mục tiêu của sách BOOM! GRAMMAR 2023 PDF là giúp bạn hiểu rõ và nắm vững ngữ pháp cơ bản để thành công trong giao tiếp tiếng Anh, giúp bạn không bị lạc hướng và tiết kiệm tối đa thời gian, công sức. 

Cuốn sách BOOM! GRAMMAR 2023 PDF bao gồm hơn 20 chủ điểm ngữ pháp quan trọng nhất với ba phần chính, mỗi phần tập trung vào một khía cạnh cụ thể của ngữ pháp. 

 • Phần đầu tiên tập trung vào loại từ khác nhau và cách chúng được phân loại, như danh từ, đại từ, tính từ, trạng từ. 
 • Phần thứ hai tập trung vào các thì cơ bản, mục tiêu là giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng chúng mà không làm phức tạp. 
 • Phần thứ ba là về cấu trúc câu cơ bản, bao gồm các loại câu như câu bị động, câu hiện, câu trần thuật, câu gián tiếp và cách sử dụng chúng trong giao tiếp hàng ngày.

Trong đó:

 • Mở đầu mỗi bài học là giới thiệu chủ đề kiến thức, mục tiêu, cách học hiệu quả
 • Hình ảnh minh hoạ gần gũi, sinh động để bạn liên tưởng dễ hiểu
 • 25 chủ điểm ngữ pháp quan trọng nhất ứng với 20% lượng ngữ pháp trong tiếng Anh. Tuy nhiên nó giúp bạn giải quyết đến 80% tình huống cần sử dụng 
 • Bài tập vận dụng kèm đáp án chi tiết 
 • File nghe kèm theo bổ trợ kỹ năng nghe
 • Cố vấn học tập định kỳ giúp bạn ôn tập, giải đáp thắc mắc

3. Đối Tượng Sử Dụng BOOM! GRAMMAR 

Đối Tượng Sử Dụng BOOM! GRAMMAR

Cuốn sách BOOM! GRAMMAR 2023 PDF định hướng người học phát huy khả năng tự học một cách hiệu quả theo các tài liệu và phương pháp hiệu quả, dưới sự hỗ trợ của cố vấn học tập. Cuốn sách phù hợp với tất cả người học tiếng Anh, không phân biệt trình độ:

 • Nếu bạn là người bắt đầu học tiếng Anh hoặc đã học tiếng Anh nhưng mất gốc. Sách BOOM! GRAMMAR 2023 PDF với đặc điểm nội dung cô đọng, trọng tâm, dễ hiểu, có tính ứng dụng cao giúp người học nhanh chóng làm chủ ngữ pháp tiếng Anh và chinh phục mục tiêu, là tài liệu cực hay mà bạn không nên bỏ qua.
 • Nếu bạn là người đang học tiếng Anh, đã nắm tiếng Anh cơ bản, cuốn sách sẽ đóng vai trò như sổ tay ngữ pháp, giúp bạn ôn tập và nắm chắc các các chủ điểm quan trọng trong tiếng Anh. Việc ôn lại thường xuyên ngữ pháp là vô cùng quan trọng. Bởi bạn sẽ nhanh chóng quên và phản xạ chậm khi cần diễn đạt một câu nói cần đến ngữ pháp nếu không ôn lại thường xuyên. 

Mua sách “BOOM! GRAMMAR” tại link: 

https://kissenglish.vn/boom-grammar/

Nhắn tin Zalo với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ: 

https://kissenglish.vn/zalo/

4. Cách Sử Dụng Sách BOOM! GRAMMAR Hiệu Quả 

Cách Sử Dụng Sách BOOM! GRAMMAR Hiệu Quả 

Nhớ rằng, việc học ngữ pháp là một quá trình cần sự kiên nhẫn. Bạn hãy kiên trì để chinh phục hết cuốn sách nhé. Bất kỳ sự bỏ dở nào đều khó mang lại tác dụng. Khi sử dụng sách BOOM! GRAMMAR 2023 PDF, bạn hãy lưu ý các điểm sau để quá trình học ngữ pháp trở lên hiệu quả hơn nhé:

Học trong ngữ cảnh: Ngữ pháp thường dựa vào ngữ cảnh. Học cách hiểu văn bản, đoạn hội thoại để áp dụng ngữ pháp vào thực tế. Trong khi học, hãy quan sát ví dụ, bài tập và đặt thêm các ví dụ để hiểu cách ứng dụng của ngữ pháp trong thực tế, mục đích khi cần sử dụng bạn sẽ phản xạ thật nhanh. 

Áp dụng thực tế: Học ngữ pháp không chỉ là đọc và ghi nhớ cấu trúc. Hãy sử dụng ngữ pháp vào viết và nói hàng ngày để rèn luyện và nâng cao kỹ năng của mình. Ứng dụng những gì đã được học để nói, viết bắt đầu với những câu đơn giản nhất. Việc này sẽ giúp bạn dần dần ứng dụng ngữ pháp tiếng Anh một cách chính xác vào thực tế.

Học từ lỗi sai: Xác định những lỗi ngữ pháp mà bạn thường mắc phải và sửa chúng. Điều này giúp bạn tránh lặp lại các sai sót tương tự.

Ghi chép: Não bộ sẽ ghi nhớ tốt hơn qua những ghi chép. Một quyển sổ nhỏ là cần thiết để ghi lại những điểm ngữ pháp bạn đã học để ôn tập và củng cố kiến thức. Đừng để kiến thức trôi tuột sau 2, 3 ngày học bạn nhé. Hãy viết rõ ràng, dễ nhìn, có thể trang trí cho thêm sinh động để bạn tiện mở ôn lại nha. 

Lời Kết 

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu thông tin sách BOOM! GRAMMAR 2023 PDF. Hãy xây dựng nền tảng ngữ pháp thật vững chắc để hành trình học tiếng Anh của bạn trở lên đơn giản, thú vị hơn nhé. Nếu bạn còn bất kỳ vướng mắc nào liên quan, đừng ngần ngại kết nối với KISS English qua:

Nhắn tin Messenger với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ: https://kissenglish.vn/messenger/

Nhắn tin Zalo với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ: https://kissenglish.vn/zalo/ 

Học thêm nhiều video hữu ích trên kênh Youtube “KISS English Center” tại link:  https://kissenglish.vn/youtube/

Video tham khảo: Chỉ 10 phút – Học liên từ trong tiếng Anh đầy đủ và chi tiết nhất:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo