4 Ưu Việt Của Sách BOOM! ENGLISH Tiếng Anh | KISS English

4 Ưu Việt Của Sách BOOM! ENGLISH Tiếng Anh

Bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu về những điểm nổi trội của sách BOOM! ENGLISH học tiếng Anh từ số 0. Hãy theo dõi nhé!

Học 500+ mẫu câu giao tiếp thông dụng cùng Ms Thuỷ ngay tại đây:

Sách là nguồn tham khảo không thể thiếu khi chúng ta học tiếng Anh. Một trong những cuốn sách gối đầu giường bạn không thể bỏ qua khi học tiếng Anh đó là sách BOOM! ENGLISH tiếng Anh cực hot hiện nay. Bài viết này, KISS English sẽ giới thiệu đến bạn 5 ưu việt của cuốn sách này nha. Cùng theo dõi nhé!

1. Tổng Quát Về Sách BOOM! ENGLISH Tiếng Anh

Tổng Quát Về Sách BOOM! ENGLISH Tiếng Anh

Tác giả cuốn sách

 • Bộ sách BOOM! ENGLISH được biên soạn bởi Ms Thuỷ – người sáng lập hệ thống học Online KISS English và sáng lập Trung Tâm Ngoại Ngữ Thuỷ Hoàng, đã hoạt động và phát triển đến nay hơn 6 năm, với hơn 20K học viên online và offline. Ms Thuỷ được nhiều người biết đến với kênh Tik Tok @msthuy hơn 1,4 triệu người theo dõi, trang Facebook “KISS English” hơn 186K người thích và kênh Youtube “KISS English Center” hơn 293K người đăng ký.
 • Với kinh nghiệm tiếng Anh thực chiến nhiều năm, sau thời gian dài miệt mài nghiên cứu, biên soạn và cải tiến, Ms Thuỷ đã hoàn thiện bộ sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh. Đây được coi là tấm bản đồ đưa bạn đến thành công với tiếng Anh nhanh nhất, dễ nhất và hiệu quả nhất.

Bộ sách BOOM! ENGLISH tiếng Anh

Bộ sách bao gồm 5 cuốn sách:

 • BOOM! GRAMMAR – Bùng Nổ Ngữ Pháp
 • BOOM! START (gồm BOOM! START 1 và BOOM! START 2) – Bùng Nổ Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu
 • BOOM! TALK (gồm BOOM! TALK 1 và BOOM! TALK 2)- Bùng Nổ Giao Tiếp Dễ Dàng
 • Năm cuốn sách này tập trung vào việc giúp bạn tiếp cận tiếng Anh một cách dễ dàng và thực tế. Thay vì phải “bơi” trong biển kiến thức, bạn chỉ cần tập trung vào những phần quan trọng nhất để sử dụng trong thực tế. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, nỗ lực và tạo ra sự tự tin trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh.

Cùng xem cụ thể từng cuốn sách có gì bạn nhé

BOOM! GRAMMAR

 • Gồm 22 chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh. Cuốn sách này dành cho mọi người, không phân biệt trình độ. Giống như xây dựng một căn nhà giao tiếp, nhưng không quan trọng bạn ở trình độ nào, bạn đều cần một móng vững chắc. Trong mỗi bài học đều có hướng dẫn chi tiết cách sử dụng, mục tiêu, từ vựng, giải thích, cấu trúc câu, ví dụ minh hoạ kèm bài tập. Tiêu chí Simple is the best được thể hiện rất rõ ở cuốn này.  Mục tiêu giúp người học nắm được vững chắc nền tảng ngữ pháp và cách ứng dụng vào thực tế một cách dễ hiểu nhất. 

Mua sách “BOOM! GRAMMAR” tại link:

https://kissenglish.vn/boom-grammar/

BOOM! START:

BOOM! START 1 – gồm 21 bài học luyện tiếng Anh giao tiếp cơ bản

BOOM! START 2 – gồm 25 bài học luyện giao tiếp nâng cao

 • 2 cuốn sách này mục tiêu là giúp người học biết cách xây dựng câu từ đơn giản đến dài hơn, hay hơn thông qua từng bài học với những chủ đề thông dụng, ngay xung quanh chúng ta như tên, tuổi, quốc tịch, sở thích, công việc, và nhiều chủ đề khác. Cuốn sách hướng dẫn người học thông qua việc nhìn mặt chữ, lắng nghe file audio và lặp lại theo người bản xứ đọc. Việc này giúp cải thiện phát âm, phản xạ và sự nhớ từ vựng cũng như cấu trúc ngữ pháp. Mỗi bài học đều đi kèm với các từ vựng cần thiết, cấu trúc ngữ pháp, ví dụ minh họa và bài tập để đảm bảo hiểu và nhớ lâu.

Mua sách “BOOM! START” tại link: 

https://kissenglish.vn/boom-start/

BOOM! TALK

 • Với BOOM! TALK 1 và BOOM! TALK 2, người học được khám phá hơn 60 chủ đề hàng ngày như mua sắm, máy tính, điện thoại, du lịch,.. Phát triển thành hội thoại dài hơn so với cuốn trước. Mỗi bài học đi kèm với từ vựng, từ vựng và câu thoại, cùng với giọng đọc bản ngữ giúp bạn rèn luyện phát âm và khả năng giao tiếp. Hoàn thành cuốn sách này, bạn sẽ tự tin trong việc giải quyết các tình huống thường ngày, từ những tình huống đơn giản như bị lạc đường, cho đến những tình huống khó khăn như bị cướp,…  Các câu thoại sẽ giúp bạn tìm ra cách tương tác một cách tự tin và hiệu quả.

Mua sách “BOOM! TALK” tại link: https://kissenglish.vn/boom-talk/

2. 4 Ưu Việt Của Sách BOOM! ENGLISH Tiếng Anh 

4 Ưu Việt Của Sách BOOM! ENGLISH Tiếng Anh

Phù hợp và mang lại hiệu quả cho nhiều trình độ

 • Người bắt đầu học tiếng Anh -> cần tài liệu cô đọng, trọng tâm, có tính ứng dụng cao. Có thể bắt đầu với cuốn BOOM! GRAMMAR  để nhanh chóng làm chủ ngữ pháp tiếng Anh và phát triển thêm các kỹ năng ở các cuốn sau 
 • Người đã học tiếng Anh một vài năm, nhưng không hiểu, mất gốc, chưa thể ứng dụng tiếng Anh -> cần tài liệu học tinh gọn, không rườm rà lan man, tài liệu dễ hiểu, mục tiêu là hiểu nắm chắc ngữ pháp quan trọng, biết cách diễn đạt những chủ đề từ đơn giản đến nâng cao 
 • Người đang học tiếng Anh, trình độ khá trở lên -> cuốn sách sẽ là sổ tay ngữ pháp, sổ tay giao tiếp, bạn có thể dễ dàng ôn tập lại bất cứ lúc nào với tài liệu vô cùng chắt lọc, trọng tâm.  

Tinh gọn và nhiều minh họa thực tế. 

 • Mục tiêu của cuốn sách là giúp tất cả mọi người có thể tiếp cận tiếng Anh một cách đơn giản, dễ hiểu, kể cả bạn không có ưu thế học ngoại ngữ. Để đạt xây dựng được nội dung tinh gọn mà vẫn đảm bảo hiệu quả cho người học, tác giả chia sẻ đã áp dụng nguyên lý Pareto 80 20 – dành nhiều thời gian nghiên cứu và chắt lọc 20% các nội dung cần học để người học có thể áp dụng vào 80% các tình huống hàng ngày. Nội dung học được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm làm việc của Ms Thuỷ trong các tập đoàn, sử dụng tiếng Anh làm việc. Cô hiểu rõ tiếng Anh trong thực tế sẽ được sử dụng như thế nào. 

Phương pháp học tự nhiên 

 • Cuốn sách sử dụng phương pháp nghe và lặp lại, giống như cách trẻ em học ngôn ngữ mẹ đẻ. Điều này giúp bạn cải thiện phát âm, từ vựng và ngữ pháp một cách tự nhiên. Ngoài ra, bài học được xây dựng theo hình xoáy trôn ốc, kiến thức bài sau gối lên bài trước. Điều này giúp người học hình thành một cấu trúc ngữ pháp sâu hơn và sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên.

Cố vấn học tập đồng hành 

 • Cố vấn học tập sẽ định kỳ zoom online để review và ôn tập kiến thức cũng như giải đáp thắc mắc trong quá trình bạn học. Hãy yên tâm có người đồng hành trong quá trình bạn chinh phục từng mốc các cuốn sách. Đây cũng là điểm nổi bật của bộ sách BOOM! ENGLISH tiếng Anh mà hiếm cuốn nào có được. 

Lời Kết

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu thông tin cuốn sách BOOM! ENGLISH Tiếng Anh. Nếu bạn đã từng hoặc đang hoang mang về khả năng sử dụng tiếng Anh của bản thân thì đây chính là cuốn trợ lực đắc thủ giúp bạn làm chủ tiếng Anh. Nó sẽ giúp bạn từng bước chinh phục các mốc tiếng Anh, mục tiêu cuối cùng là thành thạo giao tiếp tiếng Anh. Chúc bạn học tốt! 

Video tham khảo: Cách luyện nghe tiếng Anh hiệu quả từ 10 phút mỗi ngày:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo