Khám Phá Sách BOOM! ENGLISH Phiên Bản 2023 (Mới Nhất) | KISS English

Khám Phá Sách BOOM! ENGLISH Phiên Bản 2023 (Mới Nhất)

Trong bài viết này, KISS English sẽ cùng bạn tìm hiểu bộ sách BOOM! ENGLISH phiên bản 2023 học tiếng Anh từ mất gốc. Cùng theo dõi nhé!

Xem và thực hành 12 thì tiếng Anh (chỉ với 23 phút) dành cho người mới bắt đầu cùng KISS English:

Thuộc Lòng 12 Thì Trong Tiếng Anh | Ms Thuỷ KISS English

Trong quá trình học tiếng Anh, những cuốn sách là người bạn không thể thiếu với mỗi người. KISS English cùng bạn tìm hiểu bộ sách BOOM! ENGLISH phiên bản 2023 đang được rất nhiều người học sử dụng. Cùng khám phá xem trong bộ sách này có gì và hiệu quả như thế nào bạn nhé.

1. Tổng Quan Sách BOOM! ENGLISH Phiên Bản 2023

Tổng Quan Sách BOOM! ENGLISH Phiên Bản 2023

Không đơn thuần chỉ là 1 cuốn sách ngữ pháp hay bài tập, bộ sách BOOM! ENGLISH phiên bản 2023 gồm có 5 cuốn sách có thể giúp bạn phát triển toàn diện kỹ năng nghe, nói, đọc, viêt:

 • BOOM! GRAMMAR: Bùng Nổ Ngữ Pháp: Sự khởi đầu hoàn hảo để thành công vớI tiếng Anh – 22 chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh
 • BOOM! START- Bùng Nổ Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu: Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc (tập 1 và tập 2): hơn 40 bài học luyện tiếng Anh giao tiếp cơ bản
 • BOOM! TALK: Bùng Nổ Giao Tiếp: Dễ dàng giao tiếp tiếng Anh hàng ngày (tập 1 và tập 2) – 60 chủ đề giao tiếp thông dụng 

Kèm theo mỗi phần sẽ có audio được thu bởi người nước ngoài, cực hữu ích cho việc luyện nghe và luyện tập theo. 

Ai có thể học sách này? 

 • Người mất gốc tiếng Anh, gặp trở ngại trong việc ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp; lúng túng khi giao tiếp tiếng Anh vì không biết nói gì, sắp xếp câu từ ra sao,… 
 • Người có nền tảng cơ bản tiếng Anh nhưng trong tình huống thực tế lại không vận dụng nhanh chóng khi cần thiết bởi, trong đầu có quá nhiều ngữ pháp, lo sợ sử dụng sai,… 
 • Người có nền tảng tiếng Anh cơ bản muốn mở rộng chủ đề giao tiếp, tăng tốc độ phản xạ 
 • Người có thể giao tiếp và sử dụng tiếng Anh cơ bản, mong muốn ôn tập lại thường xuyên kiến thức và khám phá thêm các chủ đề tiếng Anh hết sức thông dụng hàng ngày

Mua sách “BOOM! ENGLISH” tại link: https://kissenglish.vn/boom-english/ 

2. Điểm Nổi Bật Sách BOOM! ENGLISH Phiên Bản 2023

Điểm Nổi Bật Sách BOOM! ENGLISH Phiên Bản 2023

BOOM! GRAMMAR 

Ngữ pháp tiếng Anh đóng vai trò nền tảng trong quá trình nâng cao trình độ tiếng Anh. Vậy học bao nhiêu là đủ, nếu chỉ cần giao tiếp, làm việc mức cơ bản mà không cần đến trình độ “master” thì nên học những chủ điểm nào. Học nhiều thì sợ không nhớ hết, rối. Học ít thì sợ khi cần dùng lại không biết diễn đạt thế nào. Câu trả lời có trong BOOM! GRAMMAR – cuốn sách mở đầu cho bộ sách BOOM! ENGLISH phiên bản 2023.

Với 25 chủ đề thiết thực nhất, trong mỗi bài học sẽ có: 

 • Chủ đề học, mục tiêu cần đạt được  
 • Hướng dẫn trình tự học 
 • Cấu trúc ngữ pháp / loại từ cần học kèm các ví dụ minh hoạ  
 • Ví dụ được minh hoạ cả chữ và qua hình ảnh sinh động 
 • File nghe đọc sách từng bài được thu bởi người bản xứ
 • Bài tập kèm đáp án chi tiết 

Cô đọng, ngắn gọn, giúp người học tiết kiệm tối đa thời gian và phát huy tối đa hiệu quả là những tiêu chí sách mang lại.

BOOM! START

BOOM! START 1

Kiến thức các bài được trình bày dạng xoáy trôn ốc, bài sau gối tiếp kiến thức bài trước, tạo sự logic từ đầu đến cuối, cuốn sách bao gồm:

 • 21 chủ đề tiếng Anh, trang bị các câu thoại đơn, đơn giản, dễ hiểu và dễ luyện tập
 • Cách hình thành 1 câu cực kỳ đơn giản và cách thực hành
 • Các chủ đề hết sức gần gũi, trang bị cho người học từ vựng, cách diễn đạt xoay quanh thông tin, cuộc sống hàng ngày

BOOM! START 2

Sau khi đã biết cách đặt câu đơn thuần thục, người học sẽ được nâng cấp kiến thức với 25 bài hội thoại giao tiếp nâng cao. Ở đây, bạn sẽ biết cách đặt câu dài hơn, hay hơn và kéo dài cuộc hội thoại hơn. Cuốn sách phù hợp với: 

 • Người đã lâu không học tiếng Anh, muốn ôn tập lại
 • Người học tiếng Anh lâu mà không thể nhớ để ứng dụng nói
 • Người có tiếng Anh căn bản, muốn mở rộng và củng cố kiến thức 

Mỗi bài học đều có:

 • Mục tiêu, từ vựng, cấu trúc, ví dụ minh hoạ và các đoạn hội thoại thực tế
 • Kèm theo mỗi bài là các đoạn Audio người bản xứ để người học luyện nghe và luyện phát âm, phản xạ nghe, nói.

Mua sách “BOOM! START” tại link: https://kissenglish.vn/boom-start/ 

BOOM! TALK

Cuốn BOOM! TALK là tổng hợp các hội thoại thông dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày. Với hơn 60 chủ đề chạm từng “ngóc ngách” tình huống thực tế đời thường, chắc chắn sẽ giúp bạn giải đáp được “10 vạn câu hỏi vì sao” trong nhiều tình huống đời thường khi lắc đầu gãi tai không biết diễn đạt tiếng Anh ra sao. 

Cuốn sách này phù hợp với người có trình độ tương đối tốt trong giao tiếp, hoặc nếu khả năng tiếng Anh của bạn còn yếu, hãy quay lại BOOM! GRAMMAR hoặc 2 tập START để ôn luyện, chuẩn bị sẵn sàng chinh phục BOOM! START nha!

Mua sách “BOOM! TALK” tại link: https://kissenglish.vn/boom-talk/

3. Có Nên Học Sách BOOM! ENGLISH

Có Nên Học Sách BOOM! ENGLISH

 • Nhược điểm của nhiều cuốn sách học tiếng Anh từ trước đến giờ đó là không hỗ trợ toàn diện được 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Do sách thuần về ngữ pháp, từ vựng, luyện viết, phục vụ cho thi cử… Không ít người học bỏ dở giữa chừng do nội dung khô khan, độ khó ngày càng tăng dần và chưa biết cách hệ thống kiến thức. Để học toàn diện 4 kỹ năng năng này, kinh phí bỏ ra là không hề nhỏ, mà điều này không phải ai cũng có thể đủ chi trả. 
 • Nhận ra những “nỗi đau” của người học bấy lâu nay, sách BOOM! ENGLISH phiên bản 2023 sẽ giúp bạn xây dựng lại toàn diện trình độ tiếng Anh với: 22 chủ điểm ngữ pháp (thông dụng nhất, áp dụng trong 80% tình huống thường ngày), bộ luyện nói từ đơn giản đến nâng cao xoay quanh những chủ đề hết sức gần gũi để bạn tự tin sử dụng tiếng Anh ngay sau khi học. Đảm bảo không còn tình trạng “học lệch” như trước kia nếu bạn tuân thủ thực hiện theo hướng dẫn. Đây là điểm cộng đầu tiên cho cuốn BOOM! ENGLISH phiên bản 2023.
 • Bên cạnh tài liệu học, sẽ có cố vấn định kỳ cùng bạn review, ôn lại và giải đáp thắc mắc, tháo nút những câu hỏi, trăn trở của người học. Vì vậy, bạn sẽ có động lực to lớn hơn để chinh phục mục tiêu đến cùng. 
 • Một điểm cộng nữa cho cuốn sách đó là không giới hạn độ tuổi người học sách này. Với cuốn sách này, bạn đang là học sinh, muốn cải thiện trình độ tiếng Anh hay đang là sinh viên, người đi làm,… đều có thể sử dụng. Bởi, xuyên suốt cuốn sách được trình bày theo tiêu chí “Simple is the best”, hết sức gần gũi với cuộc sống nên có thể áp dụng ngay khi học.

Học thêm nhiều video hữu ích trên kênh Youtube “KISS English Center” tại link:

https://kissenglish.vn/youtube/

Xem các video ngắn triệu view trên TikTok @msthuy tại link:

https://kissenglish.vn/tiktok/

Lời Kết

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu tổng quát các thông tin về cuốn sách BOOM! ENGLISH phiên bản 2023. Có thể nói, cuốn sách là “chiếc phao” an toàn giúp người học bấy lâu nay sợ tiếng Anh có thể yêu lại từ đầu ngôn ngữ này. Chúc bạn học tốt.

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo