Sách BOOM! ENGLISH Bùng Nổ Tiếng Anh PDF 2023 | KISS English

Sách BOOM! ENGLISH Bùng Nổ Tiếng Anh PDF 2023

Trong bài viết này, KISS English sẽ cùng bạn khám phá chi tiết những điểm ưu việt của cuốn sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh PDF. Hãy theo dõi nhé!

Bỏ túi những câu giao tiếp thông dụng nhất tại đây: 

100+ Mẫu Câu Cơ Giao Tiếp Cơ Bản Thông Dụng Nhất | Ms Thuỷ KISS English

Ngày nay, chúng ta có nhiều cách học tiếng Anh hiệu quả như tham gia các khoá học thực tế, các khóa học online, học qua sách, học qua các trang web,… Với tiêu chí linh động thời gian và tiết kiệm chi phí, học tiếng Anh qua sách là một trong những lựa chọn hàng đầu. Bài viết dưới đây, KISS English sẽ gửi đến bạn thông tin chi tiết sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh PDF chi tiết. Cùng theo dõi nhé!

1. Nội Dung Sách BOOM! ENGLISH Bùng Nổ Tiếng Anh PDF 

Nội Dung Sách BOOM! ENGLISH Bùng Nổ Tiếng Anh PDF

BOOM! ENGLISH là bộ sách học tiếng Anh phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Mỗi bài học đều có những nội dung sau:

 • Chủ đề học, mục tiêu cần đạt được  
 • Hướng dẫn trình tự học 
 • Cấu trúc ngữ pháp / cấu trúc câu / hội thoại,… cần học kèm các ví dụ minh hoạ  
 • Ví dụ được minh hoạ cả chữ và qua hình ảnh sinh động 
 • File nghe đọc sách từng bài được thu bởi người bản xứ
 • Bài tập kèm đáp án chi tiết 

Mua sách trọn bộ sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh PDF tại link: 

https://kissenglish.vn/boom-english/

Cùng khám phá chi tiết ngay dưới đây bạn nhé. 

BOOM! GRAMMAR 

 • Trong quá trình học ngoại ngữ, chắc hẳn có những lần bạn cảm thấy mệt mỏi và buồn ngủ mỗi khi học Ngữ pháp và phải thốt lên: “Ngữ pháp sao mà phức tạp thế, toàn những thứ lằng nhằng khó hiểu”. BOOM! GRAMMAR chính là giải pháp cho bạn – là một khởi đầu ngọt ngào cho những ai bắt đầu học lại tiếng Anh từ mất gốc bởi cuốn sách này sẽ giúp bạn xây lại những viên gạch ngữ pháp đầu tiên. 
 • Điểm đặc biệt ở đây là các ngữ pháp đều đã được chắt lọc, là những ngữ pháp được ứng dụng trong giao tiếp, học tập, làm việc nhiều nhất. Với hơn 20 chủ điểm ngữ pháp, nội dung cực cô đọng mỗi bài, ví dụ, minh hoạ rõ ràng đầy đủ, người học sẽ nhanh chóng xây dựng nền tảng vững chắc. 

Mua sách BOOM! GRAMMAR tại link: https://kissenglish.vn/boom-grammar/

BOOM! START 1

Cuốn sách này sẽ minh hoạ và hướng dẫn bạn cách đặt câu đơn xoay quay thông tin cá nhân và chủ đề hàng ngày. Phù hợp với: Người có nền tảng cơ bản tiếng Anh nhưng trong tình huống thực tế lại không vận dụng nhanh chóng khi cần thiết bởi, trong đầu có quá nhiều ngữ pháp, lo sợ sử dụng sai,…

Cụ thể, cuốn sách bao gồm:

 • 21 chủ đề tiếng Anh, trang bị các câu thoại đơn, đơn giản, dễ hiểu và dễ luyện tập
 • Cách hình thành 1 câu cực kỳ đơn giản và cách thực hành
 • Các chủ đề hết sức gần gũi, trang bị cho người học từ vựng, cách diễn đạt xoay quanh thông tin, cuộc sống hàng ngày

BOOM! START 2 

Cuốn sách phù hợp với: các bạn có trình độ tiếng Anh cơ bản, đã biết diễn đạt thông tin bằng các câu đơn giản. Tại đây, bạn sẽ được tiếp tục khám phá, tự tin và yêu thích tiếng Anh một cách tự nhiên. Cuốn sách gồm: 

 • Mục tiêu, từ vựng, cấu trúc, ví dụ minh hoạ và các đoạn hội thoại thực tế
 • 25 bài học tiếng Anh giao tiếp. Kèm theo mỗi bài là các đoạn Audio người bản xứ để người học luyện nghe và luyện phát âm, phản xạ nghe, nói. 

Mua sách BOOM! START 2 tại link: https://kissenglish.vn/boom-start/ 

BOOM! TALK 1 và BOOM! TALK 2 

BOOM! TALK 1 bao gồm 60 chủ đề giao tiếp và BOOM! TALK 2 tiếp tục mở rộng chủ đề giao tiếp trong công việc, cuộc sống. Người học sẽ được khám phá rất nhiều chủ đề giao tiếp thú vị, cách diễn đạt, giao tiếp trôi chảy khi ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Cuốn sách phù hợp với: 

 • Người có nền tảng tiếng Anh cơ bản muốn mở rộng chủ đề giao tiếp, tăng tốc độ phản xạ. 
 • Người có thể giao tiếp và sử dụng tiếng Anh cơ bản, mong muốn ôn tập lại thường xuyên kiến thức và khám phá thêm các chủ đề tiếng Anh hết sức thông dụng hàng ngày.
 • Các bạn đã hoàn thành 3 cuốn trước trong bộ sách BOOM! ENGLISH

Mua sách BOOM! TALK tại link: https://kissenglish.vn/boom-talk/ 

2. 4 Điểm Nổi Bật Sách BOOM! ENGLISH  

4 Điểm Nổi Bật Sách BOOM! ENGLISH

Hình ảnh, ví dụ sinh động

 • BOOM! ENGLISH là bộ sách nhưng không hề khô khan. Xen kẽ các chủ điểm kiến thức đó là những hình ảnh, ví dụ sinh động và hết sức gần gũi. Người học có thể dễ dàng liên tưởng trong thực tế và ghi nhớ nhanh chóng. Đồng thời, khi gặp những hoàn cảnh tương tự, bạn cũng nhanh chóng phản xạ bằng kiến thức tiếng Anh đã học. 

Tinh gọn, đơn giản 

 • Xuyên suốt bộ sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh PDF là tiêu chí tinh gọn, đơn giản. Những lý thuyết khó hiểu sẽ được bóc tách, đơn giản hoá bằng từ ngữ, ví dụ đơn giản. Vì vậy, người học sẽ dễ dàng chinh phục và nắm chắc từng chủ điểm kiến thức. 

Lộ trình học khoa học

 • Hãy liên tưởng đến việc xây một ngôi nhà giao tiếp, bạn cần xây nền móng thật vững chắc sau đó từng bước xây cao hoàn thiện ngôi nhà. BOOM! GRAMMAR sẽ giúp người học xây dựng nền tảng vững chắc, sau đó các cuốn sách BOOM! START 1, BOOM! START 2, BOOM! TALK 1, BOOM! TALK 2 sẽ cùng người học từng bước xây dựng và hoàn thiện ngôi nhà giao tiếp từ các chủ điểm giao tiếp cơ bản đến phức tạp trong cuộc sống. 

Hướng dẫn sử dụng sách chi tiết 

 • Mỗi bài học đều có hướng dẫn chi tiết, mục tiêu, cách học bài, giúp người học tiếp thu bài một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, bạn còn có cố vấn học tập định kỳ ôn tập Online, để giải đáp các kiến thức cũng như các thắc mắc xoay quanh việc học tiếng Anh. Các tài liệu đi kèm sẽ giúp người học phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. 

3. Review Sách BOOM! GRAMMAR Từ Người Học  

Review Sách BOOM! GRAMMAR Từ Người Học 

Dưới đây là sưu tầm một số phản hồi của người học sau khi học bộ sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh PDF. Cùng tham khảo nha.

“Nhờ học ngữ pháp qua cuốn BOOM! ENGLISH cũng như những chia sẻ của cô, e đã có thêm động lực và cảm hứng rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày. Nếu có thời gian sắp xếp, em cũng mong được tham gia lớp Offline của cô ạ >” – Minh Hằng

“Bài học thiệt là dễ nhớ, quá hay luôn cô ơi. E đã học đến bài 15 rồi ạ. Dễ hiểu lắm ạ chúc cô nhiều sức khoẻ. Thật sự cảm ơn cô và Kissenglish thật nhiều 😍😍” – Thu Hà 

“… tôi thấy tiếng Anh trở nên đơn giản, dễ thương. Hôm nay tôi thực sự biết ơn KISS và cô Thuỷ rất rất là nhiều. Các bạn hãy thay đổi tư duy học Tiếng Anh, luyện tập hàng ngày, nó sẽ thay đổi rất rất nhiều. Rất vui khi được nâng tầm Tiếng Anh của mình và có KISS đồng hành…” – Lan Anh

“… Tôi thực sự đã tiến bộ hàng ngày. Tôi rất biết ơn cô Thuỷ và các khoá học của KISS English. Từ lúc tôi nói mà người khác không nghe được, làm tôi mất tự tin, thì đến hôm nay phát âm của tôi đã thay đổi rất nhiều, thông qua các phương pháp mà cô Thuỷ đã hướng dẫn. Tôi tự tin hơn với tiếng Anh của mình…” – bác Hữu Việt 

Lời Kết

Nếu bạn học tiếng Anh mà đang phải “bơi” trong biển kiến thức tiếng Anh, sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh PDF sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong hành trình chinh phục sắp tới. Một cuốn sách giá trị không chỉ đưa ra những kiến thức chắt lọc nhất mà còn là cuốn sách giúp người học có thể hiểu kiến thức một cách tường tận nhất. Chúc bạn học tốt. 

Video tham khảo: Cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh siêu thú vị:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo