Sách BOOM! ENGLISH Bùng Nổ Tiếng Anh Bán Ở Đâu | KISS English

Sách BOOM! ENGLISH Bùng Nổ Tiếng Anh Bán Ở Đâu

Sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh bán ở đâu, khám phá những thông tin thú vị về cuốn sách ngay dưới đây cùng KISS English bạn nhé.

Học cách giới thiệu bản thân cực hay với phương pháp 2P-1F cùng KISS English:

Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh Ấn Tượng | Ms Thuỷ KISS English

Sở hữu tài liệu phù hợp với mục tiêu học là một trong những yếu tố quan trọng giúp người học chinh phục thành công tiếng Anh. BOOM! ENGLISH là bộ sách được đông đảo người học tiếng Anh đề xuất bởi những điểm đặc biệt cực thú vị. Sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh bán ở đâu, thông tin chi tiết thế nào, đón xem ngay dưới đây bạn nhé.

1. Thông Tin Sách BOOM! ENGLISH

Thông Tin Sách BOOM! ENGLISH

Bộ sách BOOM! ENGLISH gồm có 5 cuốn sách trang bị kiến thức, kỹ năng để người học phát triển toàn diện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết từ cơ bản đến nâng cao: 

  • Cuốn 1: “BOOM! GRAMMAR” Bùng Nổ Ngữ Pháp: Sự khởi đầu hoàn hảo để thành công vớI tiếng Anh – Bao gồm 25 chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh quan trọng và thông dụng nhất. 
  • Cuốn 2: “BOOM! START 1″ Bùng nổ tiếng Anh cho người mới bắt đầu: xây dựng nền tảng vững chắc (tập 1) – Cung cấp 21 bài học luyện tiếng Anh giao tiếp cơ bản. 
  • Cuốn 3: “BOOM! START 2″ Bùng nổ tiếng Anh cho người mới bắt đầu: xây dựng nền tảng vững chắc (tập 2) – Bao gồm 25 bài học luyện giao tiếp mở rộng chủ đề, tăng độ dài của hội thoại hơn so với cuốn trước. 
  • Cuốn 4: “BOOM! TALK 1″ Bùng Nổ Giao Tiếp: Dễ dàng giao tiếp tiếng Anh hàng ngày (tập 1) – Gồm 60 chủ đề giao tiếp thông dụng, người học có thể tự tin giao tiếp với hầu hết các tình huống trong cuộc sống, công việc. 
  • Cuốn 5: “BOOM! TALK 2″ Bùng Nổ Giao Tiếp: Dễ dàng giao tiếp tiếng Anh hàng ngày (tập 2) – người học hoàn thiện khả năng giao tiếp tiếng tiếng Anh và phản xạ tiếng Anh một cách toàn diện nhất. 

Cuốn sách được biên soạn bởi Ms Thuỷ. Cô có nhiều năm kinh nghiệm trong truyền cảm hứng và giảng dạy tiếng Anh. Ms Thuỷ là người sáng lập hệ thống học Online KISS English, sáng lập Trung Tâm Ngoại Ngữ Thuỷ Hoàng – đồng hành với với hơn 20.000 học viên online và offline chinh phục tiếng Anh thành công. 

Thấu hiểu những khó khăn, trở ngại của người học tiếng Anh, sau thời gian ấp ủ và nghiên cứu, Ms Thuỷ đã xuất bản bộ sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh, với mong muốn giúp tất cả mọi người đều có thể học tiếng Anh đơn giản, hiệu quả nhất.

Sách BOOM! ENGLISH bùng nổ bán ở đâu, theo dõi phần dưới đây để nắm được thông tin chi tiết bạn nhé. 

Xem thêm thông tin chi tiết về bộ sách tại link: https://kissenglish.vn/sach/ 

Nhắn tin Zalo với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ: https://kissenglish.vn/zalo/ 

2. 5 Tips Sử Dụng Sách BOOM! ENGLISH Hiệu Quả 

5 Tips Sử Dụng Sách BOOM! ENGLISH Hiệu Quả

1. Nắm vững nền tảng: Nếu bạn chưa chắc kiến thức nền tảng ngữ pháp, hãy dành thời gian học kỹ cuốn BOOM! GRAMMAR nha. Giống như ngôi nhà muốn xây cao, bạn cần xây nền móng thật vững chắc. Bắt đầu từ những kiến thức ngữ pháp cơ bản như thì, cấu trúc câu, từ loại. Hiểu rõ những khái niệm này sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc. Sau khi đã hiểu và biết cách vận dụng ngữ pháp, việc học tiếng Anh của bạn sẽ trở lên dễ dàng hơn. 

2. Học trong ngữ cảnh – Áp dụng thực tế: Học kiến thức trong sách không chỉ là đọc và ghi nhớ. Hãy áp dụng những gì mình học vào viết và nói hàng ngày để rèn luyện và nâng cao kỹ năng của mình bạn nhé. Thay vì học nhanh lấy số lượng, bạn hãy bình tĩnh học kỹ và áp dụng, thực hành thật nhiều để nắm rõ kiến thức, có thể phản xạ nhanh ngay khi cần. 

3. Lên kế hoạch và chia nhỏ mục tiêu: Lên kế hoạch cụ thể, mục tiêu, phân bổ thời gian học giúp bạn có lộ trình rõ ràng và tự tin thực hiện. Hãy chia nhỏ mục tiêu và kiên trì chinh phục. Học từng chủ điểm kiến thức trong từng cuốn sách và luyện tập cho đến khi thành thạo, thay vì cố gắng tiếp thu tất cả cùng một lúc. Đừng quên có cố vấn học tập sẽ đồng hành cùng bạn để định kỳ chia sẻ giải đáp thắc mắc, tháo gỡ khó khăn nha. 

4. Nghe và lặp lại: Lắng nghe người bản xứ nói tiếng Anh qua các audio, podcast… và lặp lại những cấu trúc câu đó, sẽ giúp bạn nắm vững ngữ pháp trong nhiều tình huống khác nhau. Đó là lý do vì sao Ms Thuỷ trang bị sẵn cho bạn bộ audio đấy.

5. Ghi chép: Não bộ sẽ ghi nhớ tốt hơn qua những ghi chép. Một quyển sổ nhỏ là cần thiết để ghi lại những điểm ngữ pháp hay những mẫu câu giao tiếp thông dụng bạn đã học để ôn tập và củng cố kiến thức.

Bạn không thể thuê người khác học giùm cho bạn được. Hãy kiên trì luyện tập mỗi ngày để không ngừng cải thiện. Nhớ rằng, việc học ngữ pháp là một quá trình cần sự kiên nhẫn. Hãy tận dụng quyển sách này như một “cẩm nang gối đầu giường” để thấy sự tiến bộ của mình.

Sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh bán ở đâu, theo dõi ngay dưới đây bạn nhé. 

3. Sách BOOM! ENGLISH Bùng Nổ Tiếng Anh Bán Ở Đâu 

Sách BOOM! ENGLISH Bùng Nổ Tiếng Anh Bán Ở Đâu

Mua sách “BOOM! ENGLISH kèm quà tặng và ưu đãi tại link: 

https://kissenglish.vn/boom-english/

Sách BOOM! GRAMMAR:

Mua sách “BOOM! GRAMMAR” tại link:

https://kissenglish.vn/boom-grammar/

Sách BOOM! START:

Mua sách “BOOM! START” tại link: 

https://kissenglish.vn/boom-start/

Sách BOOM! TALK:

Mua sách “BOOM! TALK” tại link: 

https://kissenglish.vn/boom-talk/

Lời kết

Như vậy, chúng ta đã có lời giải đáp cho thắc mắc xoay quanh sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh bán ở đâu và những thông tin thú vị xoay quanh cuốn sách này. Hy vọng bạn sẽ chinh phục tiếng Anh thành công cùng phương pháp, tài liệu học độc đáo này. Chúc bạn học tốt! 

Học thêm nhiều video hữu ích trên kênh Youtube “KISS English Center” tại link:

https://kissenglish.vn/youtube/

Xem các video ngắn triệu view trên TikTok @msthuy tại link:

https://kissenglish.vn/tiktok/

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo